Malargalai Padaitha Song Lyrics

Pandavar Bhoomi cover
Movie: Pandavar Bhoomi (2001)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Snehan
Singers: Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: இது நியாயமா உயிர் தாங்குமா நீ வா பெண்ணே தடைகளை தாண்டி பஞ்சாங்கத்தின் பழைய கணக்கை மாற்றி

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான்

ஆண்: பெண்ணை ஒரு பூவென்று சொல்லி வைத்த பொய் இன்று என் காதலை கொல்லுதே தலைமுறைகள் போனாலும் வரைமுறைகள் போகாமல் தடை போடுதே நியாயமா

ஆண்: காதலை கண்ணுக்குள் அடைத்து ஏனடி என்னை கொன்றாய் புத்தரும் மண்ணுக்குள்ளே போனதை நீயும் உணர்வாய் காதலும் உயிர் பெற்றால் பகை தோன்றுதே

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: காதல் ஒரு நோயென்றால் குணப்படுத்த யார் வந்தார் விடையேதுமே இல்லையே காதல் ஒரு தீயென்றால் சுட்ட வடு யார் கண்டார் தடமேதுமே இல்லையே

ஆண்: வேடனிடம் கூண்டு கிளிகள் விருப்பத்தை சொல்லுவது இல்லை பெண்ணே நீ ஊமையும் இல்லை இருந்தும் ஏன் பேசிடவில்லை காதலும் உயிர் பெற்றால் பகை தோன்றுதே

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: இது நியாயமா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: உயிர் தாங்குமா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: நீ வா பெண்ணே தடைகளை தாண்டி பஞ்சாங்கத்தின் பழைய கணக்கை மாற்றி மாற்றி மாற்றி

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: இது நியாயமா உயிர் தாங்குமா நீ வா பெண்ணே தடைகளை தாண்டி பஞ்சாங்கத்தின் பழைய கணக்கை மாற்றி

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான்

ஆண்: பெண்ணை ஒரு பூவென்று சொல்லி வைத்த பொய் இன்று என் காதலை கொல்லுதே தலைமுறைகள் போனாலும் வரைமுறைகள் போகாமல் தடை போடுதே நியாயமா

ஆண்: காதலை கண்ணுக்குள் அடைத்து ஏனடி என்னை கொன்றாய் புத்தரும் மண்ணுக்குள்ளே போனதை நீயும் உணர்வாய் காதலும் உயிர் பெற்றால் பகை தோன்றுதே

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: காதல் ஒரு நோயென்றால் குணப்படுத்த யார் வந்தார் விடையேதுமே இல்லையே காதல் ஒரு தீயென்றால் சுட்ட வடு யார் கண்டார் தடமேதுமே இல்லையே

ஆண்: வேடனிடம் கூண்டு கிளிகள் விருப்பத்தை சொல்லுவது இல்லை பெண்ணே நீ ஊமையும் இல்லை இருந்தும் ஏன் பேசிடவில்லை காதலும் உயிர் பெற்றால் பகை தோன்றுதே

ஆண்: மலர்களை படைத்த இறைவனும் ஏனோ முட்களில் நடுவில் மலரவிட்டான் மனதினில் காதலை பதியும் போட்டவன் ஏனோ பயத்தை நிதைத்து விட்டான்

ஆண்: இது நியாயமா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: உயிர் தாங்குமா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: நீ வா பெண்ணே தடைகளை தாண்டி பஞ்சாங்கத்தின் பழைய கணக்கை மாற்றி மாற்றி மாற்றி

Male: Malargalai padaitha Iraivanum yeno Mutkalil naduvil malaravittaan Manadhinil kaadhalai Padhiyum pottavan Yeno bayathai nidhaithuvittaan

Male: Idhu nyaayamaa Uyir thaangumaa Nee vaa pennae Thadaigalai thaandi Panchaangathin pazhaiya Kanakkai maattri

Male: Malargalai padaitha Iraivanum yeno Mutkalil naduvil malaravittaan

Male: Pennai oru poovendru Solli vaitha poi indru En kaadhalai kolludhae Thalaimuraigal ponaalum Varaimuraigal pogaamal Thadai podudhae nyaayamaa..

Male: Kaadhalai kannukkul adaithu Yenadi ennai kondraai Buddharum mannukkullae Ponadhai neeyum unarvaai Kaadhalum uyir pettraal Pagai thondrudhae

Male: Malargalai padaitha Iraivanum yeno Mutkalil naduvil malaravittaan Manadhinil kaadhalai Padhiyum pottavan Yeno bayathai nidhaithuvittaan

Male: Kaadhal oru noyendraal Guna padutha yaar vandhaar Vidai yedhumae illaiyae Kaadhal oru theeyendraal Sutta vadu yaar kandaar Thadam yedhumae illaiyae

Male: Vedanidam koondu kiligal Viruppathai solluvadhu illai Pennae nee oomaiyum illai Irundhum yen pesidavillai Kaadhalum uyir pettraal Pagai thondrudhae..ae.ae..

Male: Malargalai padaitha Iraivanum yeno Mutkalil naduvil malaravittaan Manadhinil kaadhalai Padhiyum pottavan Yeno bayathai nidhaithuvittaan

Male: Idhu nyaayamaa
Female: Ahaa..aa..
Male: Uyir thaangumaa
Female: Ahaa..aa..
Male: Nee vaa pennae Thadaigalai thaandi Panchaangathin pazhaiya Kanakkai maattri Maattri maattri

Other Songs From Pandavar Bhoomi (2001)

Most Searched Keywords
  • master songs tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • dhee cuckoo song

  • nerunjiye

  • song with lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • chellamma song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • song lyrics in tamil with images

  • jai sulthan

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil gana lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • morattu single song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • whatsapp status tamil lyrics