Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லலலலா. லலா லலலா. தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என்னை அணைக்கும்
பெண்: ஆ. ஆஹ ஹாஹா
ஆண்: என் வாசல் எங்கும் பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும் வளர் பிறை தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
பெண்: நேற்று நான் உன்னை நினைத்தேன் நினைத்தே இடை நான் இளைத்தேன்
ஆண்: தோகை ஞாபகம் எனக்கும் தினமும் இரவில் பிறக்கும்
பெண்: ஆடை சுமந்து அழகு நடக்கும்
ஆண்: ஆசை பிறந்து அருகில் அழைக்கும்
பெண்: நெஞ்சம் சிலிர்க்கும் நீ தொடும் நேரம் தென்றல் வரும்
ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.
பெண்: என்னை அணைக்கும் என் வாசல் எங்கும் பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும் வளர் பிறை தென்றல் வரும்
ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: மாட மாளிகை அமைப்பேன் மலரால் படுக்கை விரிப்பேன்
பெண்: கூட நான் வரத் துடித்தேன் கதவை மெதுவாய் திறப்பேன்
ஆண்: காலம் கனிந்தால் கனவு பலிக்கும்
பெண்: காவல் கடந்தால் நாணம் தடுக்கும்
ஆண்: பக்கம் இழுக்கும் வாலிப வேகம் தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என்னை அணைக்கும்
பெண்: ஆ. ஆஹ ஹாஹா
ஆண்: என் வாசல் எங்கும்
பெண்: பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும்
ஆண்: வளர் பிறை இருவர்: தென்றல் வரும்.
ஆண்: லலலலா. லலா லலலா. தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என்னை அணைக்கும்
பெண்: ஆ. ஆஹ ஹாஹா
ஆண்: என் வாசல் எங்கும் பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும் வளர் பிறை தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
பெண்: நேற்று நான் உன்னை நினைத்தேன் நினைத்தே இடை நான் இளைத்தேன்
ஆண்: தோகை ஞாபகம் எனக்கும் தினமும் இரவில் பிறக்கும்
பெண்: ஆடை சுமந்து அழகு நடக்கும்
ஆண்: ஆசை பிறந்து அருகில் அழைக்கும்
பெண்: நெஞ்சம் சிலிர்க்கும் நீ தொடும் நேரம் தென்றல் வரும்
ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.
பெண்: என்னை அணைக்கும் என் வாசல் எங்கும் பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும் வளர் பிறை தென்றல் வரும்
ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: மாட மாளிகை அமைப்பேன் மலரால் படுக்கை விரிப்பேன்
பெண்: கூட நான் வரத் துடித்தேன் கதவை மெதுவாய் திறப்பேன்
ஆண்: காலம் கனிந்தால் கனவு பலிக்கும்
பெண்: காவல் கடந்தால் நாணம் தடுக்கும்
ஆண்: பக்கம் இழுக்கும் வாலிப வேகம் தென்றல் வரும்
பெண்: ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என்னை அணைக்கும்
பெண்: ஆ. ஆஹ ஹாஹா
ஆண்: என் வாசல் எங்கும்
பெண்: பூ மழை என் வாழ்க்கை என்றும்
ஆண்: வளர் பிறை இருவர்: தென்றல் வரும்.
Male: Lalalalaa. lalaa lalalaa. Thendral varum
Female: Mmm.. mm.
Male: Ennai anaikkum
Female: Aa. aaha haahaa
Male: En vaasal engum poo mazhai En vaazhkkai endrum valar pirai Thendral varum
Female: Mmm. mm.
Female: Naetru naan unnai ninaithaen Ninaithae idai naan ilaithaen
Male: Thogai nyaabagam enakkum Dhinamum iravil pirakkum
Female: Aadai sumandhu azhagu nadakkum
Male: Aasai pirandhu arugil azhaikkum
Female: Nenjam silirkkum nee thodum naeram Thendral varum
Male: Mmm. mm.
Female: Ennai anaikkum En vaasal engum poo mazhai En vaazhkkai endrum valar pirai Thendral varum
Male: Mmm. mmm.
Male: Maada maaligai amaippaen Malaraal padukkai virippaen
Female: Kooda naan vara thudithaen Kadhavai medhuvaai thirappaen
Male: Kaalam kanindhaal kanavu palikkum
Female: Kaaval kadandhaal naanam thadukkum
Male: Pakkam izhukkum vaaliba vegam Thendral varum
Female: Mmm.. mm.
Male: Ennai anaikkum
Female: Aa. aaha haahaa
Male: En vaasal engum
Female: Poo mazhai en vaazhkkai endrum
Male: Valar pirai
Both: Thendral varum
master tamil lyrics
anthimaalai neram karaoke
soorarai pottru mannurunda lyrics
nerunjiye
mahishasura mardini lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
master the blaster lyrics in tamil
thullatha manamum thullum vijay padal
vinayagar songs tamil lyrics
gal karke full movie in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
ennathuyire ennathuyire song lyrics
karaoke for female singers tamil
cuckoo padal
nee kidaithai lyrics
irava pagala karaoke