Adhisaya Thirumanam Song Lyrics

Paarthale Paravasam cover
Movie: Paarthale Paravasam (2001)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Sujatha, Sriram Parthasarathy,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் திருமணம் ஒரு தாயக் கட்டம் தேவன் ஆடும் மாயக் கட்டம் இளமைக்கு இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் அதிர்ஷ்ட மச்சக்கட்டம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ வெள்ளிவரை வெள்ளிவரை இரு நீ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ பள்ளி அறை செய்தி படி நீ மௌன மொழி மௌன மொழி கவனி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இது தித்திக்கின்ற தேதி நான் அறிந்த செய்தி

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: தாக்சாயனா காமசூத்ரம் மனமுடித்தவர் கேக்கமாத்ரம் கொஞ்சும் கனவனின் வருகை கண்டு நெஞ்சில் கவலையை பூட்டு கொஞ்சும் கனவனின் வருகை கண்டு நெஞ்சில் கவலையை பூட்டு இன்பம் இரவினில் மட்டும் இல்லை அன்னம் அறுசுவை ஊட்டு

ஆண் மற்றும்
பெண்: மண வாழ்வில் இடி மழை வந்தால் இளையவளே நீ கோடை என மாறு

பெண்: இளமானே தலைவனை வெல்ல தோற்றிடு மெல்ல ஜெயிப்பதை வீடு

ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமானே தலைவனை வெல்ல தோற்றிடு மெல்ல ஜெயிப்பது வீடு

குழு:  இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் திருமணம் ஒரு தாயக் கட்டம் தேவன் ஆடும் மாயக் கட்டம் இளமைக்கு இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் அதிர்ஷ்ட மச்சக்கட்டம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ பள்ளி அறை செய்தி படி நீ மௌன மொழி மௌன மொழி கவனி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இது தித்திக்கின்ற தேதி நான் அறிந்த செய்தி

பெண்: புருஷ லட்சணம் சமையலில் காட்டு ஆண் மற்றும்
பெண்: மனைவி போடுவாள் உனக்கென ஓட்டு

ஆண்: கொல்லும் கால்வலி மனைவியை வாட்ட மெல்ல உதவிடு பிடித்து (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ) சிணுங்கும் மனைவியை சிரித்திட வைக்க சொல்லு ஜோக்குகள் படித்து (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ)

ஆண்: தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ)

பெண்: புரை தீர்ந்த நன்மைபயர்க்கும் மேனில் பொய்மையும் வாய்மை இடர்த்து

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே.. அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே..

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் திருமணம் ஒரு தாயக் கட்டம் தேவன் ஆடும் மாயக் கட்டம் இளமைக்கு இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் அதிர்ஷ்ட மச்சக்கட்டம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ வெள்ளிவரை வெள்ளிவரை இரு நீ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
குழு: நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ பள்ளி அறை செய்தி படி நீ மௌன மொழி மௌன மொழி கவனி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இது தித்திக்கின்ற தேதி நான் அறிந்த செய்தி

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: தாக்சாயனா காமசூத்ரம் மனமுடித்தவர் கேக்கமாத்ரம் கொஞ்சும் கனவனின் வருகை கண்டு நெஞ்சில் கவலையை பூட்டு கொஞ்சும் கனவனின் வருகை கண்டு நெஞ்சில் கவலையை பூட்டு இன்பம் இரவினில் மட்டும் இல்லை அன்னம் அறுசுவை ஊட்டு

ஆண் மற்றும்
பெண்: மண வாழ்வில் இடி மழை வந்தால் இளையவளே நீ கோடை என மாறு

பெண்: இளமானே தலைவனை வெல்ல தோற்றிடு மெல்ல ஜெயிப்பதை வீடு

ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமானே தலைவனை வெல்ல தோற்றிடு மெல்ல ஜெயிப்பது வீடு

குழு:  இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இதுதான் இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் இனிமேல் மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் இனிது இனிது உச்சக் கட்டம் இனியும் உளது மிச்சக் கட்டம் திருமணம் ஒரு தாயக் கட்டம் தேவன் ஆடும் மாயக் கட்டம் இளமைக்கு இதுதான் உச்சக் கட்டம் இனிமேல் அதிர்ஷ்ட மச்சக்கட்டம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: நள்ளிரவு கைதி இனி நீ நள்ளிரவு கைதி இனி நீ பள்ளி அறை செய்தி படி நீ மௌன மொழி மௌன மொழி கவனி

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ இது தித்திக்கின்ற தேதி நான் அறிந்த செய்தி

பெண்: புருஷ லட்சணம் சமையலில் காட்டு ஆண் மற்றும்
பெண்: மனைவி போடுவாள் உனக்கென ஓட்டு

ஆண்: கொல்லும் கால்வலி மனைவியை வாட்ட மெல்ல உதவிடு பிடித்து (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ) சிணுங்கும் மனைவியை சிரித்திட வைக்க சொல்லு ஜோக்குகள் படித்து (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ)

ஆண்: தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு தினம்தோறும் மனைவியை பார்த்து பேரழகென்று அவள் புகழ் பாடு (ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ)

பெண்: புரை தீர்ந்த நன்மைபயர்க்கும் மேனில் பொய்மையும் வாய்மை இடர்த்து

குழு: அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அதிசய திருமணம் ஆனந்த திருமணம் அருள்மிகு திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே.. அழகிய திருமணம் அபூர்வ திருமணம் அர்த்தமுள்ள திருமணமே..

Music by: A. R. Rahman

Chorus: Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Alagiya thirumanam Aboorva thirumanam Arthamulla thirumanamae

Chorus: Ho ho ho ho Ithuthaan ithuthaan Utcha kattam Inimel inimel micha kattam Ithuthaan ithuthaan Utcha kattam Inimel inimel micha kattam Inithu inithu utcha kattam Iniyum ulathu micha kattam Inithu inithu utcha kattam Iniyum ulathu micha kattam Thirumanam oru dhaaya kattam Dhevan aadum maaya kattam Ilamaikku ithuthaan utcha kattam Inimel athishta machakattam

Chorus: Ho ho ho ho Nalliravu kaithi ini nee Nalliravu kaithi ini nee Nalliravu kaithi ini nee Vellivarai vellivarai iru nee

Chorus: Ho ho ho ho
Chorus: Nalliravu kaithi ini nee Nalliravu kaithi ini nee Palli arai seidhi padi nee Mouna mozhi mouna mozhi gavani

Chorus: Ho ho ho ho Ithu thithikkindra thaedhi Naan arintha seidhi

Chorus: Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Alagiya thirumanam Aboorva thirumanam Arthamulla thirumanamae

Chorus: Ho ho ho ho

Female: Dhaaksayana kaamasothram Manamudithavar kekkamaathram Konjum kanavinin varugai kandu Nenjil kavalaiyai poottu Konjum kanavinin varugai kandu Nenjil kavalaiyai poottu Inbam iravinil mattum illai Annam arasuvai oottu

Male &
Female: Mana vaazhvil idi malai vanthaal Ilayavalae nee Koodai yena maaru

Female: Ilamaanae thalaivanai vella Thottridu mella Jayipathu veedu

Male &
Female: Ilamaanae thalaivanai vella Thottridu mella Jayipathu veedu

Chorus: Ithuthaan ithuthaan Utcha kattam Inimel inimel micha kattam Ithuthaan ithuthaan Utcha kattam Inimel inimel micha kattam Inithu inithu utcha kattam Iniyum ulathu micha kattam Inithu inithu utcha kattam Iniyum ulathu micha kattam Thirumanam oru dhaaya kattam Dhevan aadum maaya kattam Ilamaikku ithuthaan utcha kattam Inimel athishta machakattam

Chorus: Ho ho ho ho

Chorus: Nalliravu kaithi ini nee Nalliravu kaithi ini nee Palli arai seidhi padi nee Mouna mozhi mouna mozhi gavani

Chorus: Ho ho ho ho Ithu thithikkindra thaedhi Naan arintha seidhi

Chorus: Ho ho ho ho

Female: Purusha latchanam Samaiyalil kaattu Male &
Female: Manaivi poduvaal Unakkena vottu

Male: Kollum kaalvali Manaiviyai vaatta Mella uthavidu pidithu (oh ho ho ho) Sinangum manaiviyai Sirithida vaikka, Sollu joke-ugal padithu (oh ho ho ho)

Male: Dhinamthoram manaiviyai paarthu Peralagendru aval pugal paadu Dhinamthoram manaiviyai paarthu Peralagendru aval pugal paadu Dhinamthoram manaiviyai paarthu Peralagendru aval pugal paadu (oh ho ho ho)

Female: Purai theerntha Nanmaipayarkkum maenil poimaiyum Vaaimayi idarthu,

Chorus: Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Adhisaya thirumanam Aanandha thirumanam Arulmigu thirumanamae Alagiya thirumanam Aboorva thirumanam Arthamulla thirumanamae Alagiya thirumanam Aboorva thirumanam Arthamulla thirumanamae

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil old songs lyrics in english

  • malto kithapuleh

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kathai poma song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil lyrics video

  • song with lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download