Aadai Maatra Song Lyrics

Paarthal Pasu cover
Movie: Paarthal Pasu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை மேடை ஏதும் மாற்றம் இல்லை இல்லை மேனி இல்லை பூத்த முல்லை முல்லை மோக தாகம் எல்லை இல்லை இல்லை ஹோ

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

பெண்: காதல் சங்கீதம் கேட்கும் போது கண்டு ஆடாத ஜீவன் ஏது வராத காலம் அல்லவா வந்தாடு காதல் மன்னவா

பெண்: தொடாது பூஜை செய்ய நீதானே வராது தேடி வந்த மான் நானே தொடாது பூஜை செய்ய நீதானே வராது தேடி வந்த மான் நானே வாடைக் காற்று வந்ததே எனை வாட்டி காதல் செய்யுதே கையோடு சேர கால நேரம் பார்க்க வேண்டுமா..

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

பெண்: பெண்ணைத் தேடாத சாமி யாரு கண்ணை நீ பாத்துப் பேசிப் பாரு இல்லாத ராக சங்கதி எப்போதும் கேட்டு நிம்மதி

பெண்: கள்ளூறும் பூவில் உண்டு தேனாறு கையோடு சேர்த்துக் கொண்டு முன்னேறு கள்ளூறும் பூவில் உண்டு தேனாறு கையோடு சேர்த்துக் கொண்டு முன்னேறு பாவை தேகம் அல்லவா இதை பார்த்துச் சூடிக் கொள்ள வா கிள்ளாத பூவை பார்த்துப் பார்த்து கிள்ளிப் பார்க்க வா..

பெண்: ஹே ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை மேடை ஏதும் மாற்றம் இல்லை இல்லை மேனி இல்லை பூத்த முல்லை முல்லை மோக தாகம் எல்லை இல்லை இல்லை ஹோ

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

பெண்: ஹே ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை மேடை ஏதும் மாற்றம் இல்லை இல்லை மேனி இல்லை பூத்த முல்லை முல்லை மோக தாகம் எல்லை இல்லை இல்லை ஹோ

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

பெண்: காதல் சங்கீதம் கேட்கும் போது கண்டு ஆடாத ஜீவன் ஏது வராத காலம் அல்லவா வந்தாடு காதல் மன்னவா

பெண்: தொடாது பூஜை செய்ய நீதானே வராது தேடி வந்த மான் நானே தொடாது பூஜை செய்ய நீதானே வராது தேடி வந்த மான் நானே வாடைக் காற்று வந்ததே எனை வாட்டி காதல் செய்யுதே கையோடு சேர கால நேரம் பார்க்க வேண்டுமா..

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

பெண்: பெண்ணைத் தேடாத சாமி யாரு கண்ணை நீ பாத்துப் பேசிப் பாரு இல்லாத ராக சங்கதி எப்போதும் கேட்டு நிம்மதி

பெண்: கள்ளூறும் பூவில் உண்டு தேனாறு கையோடு சேர்த்துக் கொண்டு முன்னேறு கள்ளூறும் பூவில் உண்டு தேனாறு கையோடு சேர்த்துக் கொண்டு முன்னேறு பாவை தேகம் அல்லவா இதை பார்த்துச் சூடிக் கொள்ள வா கிள்ளாத பூவை பார்த்துப் பார்த்து கிள்ளிப் பார்க்க வா..

பெண்: ஹே ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை மேடை ஏதும் மாற்றம் இல்லை இல்லை மேனி இல்லை பூத்த முல்லை முல்லை மோக தாகம் எல்லை இல்லை இல்லை ஹோ

பெண்: ஆடை மாற்ற நேரம் இல்லை ஆண்கள் செய்யும் காதல் தொல்லை

Female: Hae aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Maedai yaedhum maatram illai illai Maeni illai pootha mullai mullai Moga dhaagam ellai illai illai ho

Female: Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai

Female: Kaadhal sangeetham kaetkum podhu Kandu aadaadha jeevan yaedhu Varaadha kaalam allavaa Vandhaadu kaadhal mannavaa

Female: Thodaadhu poojai seiya nee thaanae Varaadhu thaedi vandha maan naanae Thodaadhu poojai seiya nee thaanae Varaadhu thaedi vandha maan naanae Vaadai kaatru vandhadhae Enai vaatti kaadhal seiyudhae Kaiyodu saera kaala naeram Paarkka vendumaa

Female: Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai..hae

Female: Pennai thaedaadha saami yaaru Kannai nee paathu paesi paaru Illaadha raaga sangadhi Eppodhum kaettu nimmadhi

Female: Kalloorum poovil undu thaenaaru Kaiyodu saerthu kondu munnaeru Kalloorum poovil undu thaenaaru Kaiyodu saerthu kondu munnaeru Paavai dhaegam allavaa Idhai paarthu choodi kolla vaa Killaadha poovai paarthu paarthu Kill paarkka vaa

Female: Hae aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai Maedai yaedhum maatram illai illai Maeni illai pootha mullai mullai Moga dhaagam ellai illai illai ho

Female: Aadai maatra neram illai Aangal seiyum kaadhal thollai

Other Songs From Paarthal Pasu (1988)

Most Searched Keywords
  • kutty pasanga song

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • movie songs lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil film song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • ore oru vaanam

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • soorarai pottru song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics