Nee Uravaaga Song Lyrics

Paambhu Sattai cover
Movie: Paambhu Sattai (2017)
Music: Ajeesh
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Shreya Ghoshal and Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: அஜீஷ்

ஆண்: ஏலே ஏலே நானும் மேலே போறேன் காதல் நாள

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: புயல் ஓயாம வீச உடல் தானாக கூச கேட்டேன் காதல் ஓச ஓ

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: ஓர கண் பார்வை ஏதேதோ பேச ஊதாரி பையன் நானும் ஆனேன் நல்லா

பெண்: நாளும் உன் வாசம் என் மேல வீச ஆனேனே கோர புல்லும் வான வில்லா

ஆண்: கண்ணால நீ கிள்ள காயம் உள்ள என்னாத்த நான் சொல்ல ஓஹோ

பெண்: சொல்லாமலே தொல்ல ஆல கொல்ல அல்லாடுறேன் புல்ல ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: குப்ப கூலம் பொன்னாச்சு குட்டியான தேராச்சு ஆத்தாடி உன்னால ஏதோ ஆச்சு

ஆண்: சோரும் செல்லாம தூக்கம் இல்லாம ஏன் புள்ள என்ன நீயும் ஆட்டி வெச்ச

பெண்: கேட்கும் முன்னால நீயும் தன்னால ஒன்னாக வாழ போடு காதல் பிச்ச

ஆண்: என்னோடு நீ வந்தா போதும் பொன்னே

பெண்: இல்லனு நான் சொன்னா ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: சேல கட்டும் பூங்கொத்து உன்கூட நின்னா தான் கெத்து வேணாமே வேறேதும் சொத்து பத்து

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: புயல் ஓயாம வீச உடல் தானாக கூச கேட்டேன் காதல் ஓச

 

இசையமைப்பாளா்: அஜீஷ்

ஆண்: ஏலே ஏலே நானும் மேலே போறேன் காதல் நாள

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: புயல் ஓயாம வீச உடல் தானாக கூச கேட்டேன் காதல் ஓச ஓ

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: ஓர கண் பார்வை ஏதேதோ பேச ஊதாரி பையன் நானும் ஆனேன் நல்லா

பெண்: நாளும் உன் வாசம் என் மேல வீச ஆனேனே கோர புல்லும் வான வில்லா

ஆண்: கண்ணால நீ கிள்ள காயம் உள்ள என்னாத்த நான் சொல்ல ஓஹோ

பெண்: சொல்லாமலே தொல்ல ஆல கொல்ல அல்லாடுறேன் புல்ல ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: குப்ப கூலம் பொன்னாச்சு குட்டியான தேராச்சு ஆத்தாடி உன்னால ஏதோ ஆச்சு

ஆண்: சோரும் செல்லாம தூக்கம் இல்லாம ஏன் புள்ள என்ன நீயும் ஆட்டி வெச்ச

பெண்: கேட்கும் முன்னால நீயும் தன்னால ஒன்னாக வாழ போடு காதல் பிச்ச

ஆண்: என்னோடு நீ வந்தா போதும் பொன்னே

பெண்: இல்லனு நான் சொன்னா ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: சேல கட்டும் பூங்கொத்து உன்கூட நின்னா தான் கெத்து வேணாமே வேறேதும் சொத்து பத்து

பெண்: நீ உறவாக ஆச நான் வேறென்ன பேச

ஆண்: புயல் ஓயாம வீச உடல் தானாக கூச கேட்டேன் காதல் ஓச

 

Male: Yelae yelaee Naanum melae Poren kaadhal naalaa

Female: Nee uravaagha aasai Naan verenna pesa

Male: Puyal oyaama veesa Udal thaanaaga koosa Ketten.. kaadhal oosaa..oh..

Female: Nee uravaagha aasai Naan verenna pesa

Male: Oraa kann paarva Yedhedho pesa Oodhaari paiyan naanum Aanen nallaa..

Female: Nallum un vaasam Enmela veesa Aanenae kora pullum Vaanavillaa.

Male: Kannaala nee killa Kaayam ulla Ennaatha naan solla.oh..hooo

Female: Sollaamalae tholla Aalaa kolla. Allaaduren pulla. Oho..oohoo.ooo.

Male: Kuppa koolam ponnaachu Kuttiaana thaeraachu Aathaadi unnaala Yedho aachu.

Male: Sorrum chellaama Thookam illaama Yen pulla enna neeyum Aati vechaa..

Female: Ketkum munnaala Neeyum thannaala Onnaagha vaazha podu Kaadhal pichaa..

Male: Ennodu nee vandhaa Podhum ponnae..

Female: Illa-nu naan sonnaa Oh oh oh oooo...

Male: Selaa kattum poongothu Unkooda ninnaa dhaan gethu Venaamae veredhum sothu pathu

Female: Nee uravaagha aasai Naan verenna pesa

Male: Puyal oyaama veesa Udal thaanaaga koosa Ketten.. kaadhal oosaa..aa.

Other Songs From Paambhu Sattai (2017)

Most Searched Keywords
  • tamil songs without lyrics only music free download

  • uyire uyire song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • anthimaalai neram karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics

  • en kadhale lyrics

  • maraigirai movie

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • malto kithapuleh

  • maraigirai full movie tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • natpu lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil