Darr Darr Doctor Song Lyrics

Paadatha Thenikkal cover
Movie: Paadatha Thenikkal (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmnayam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் மேட்டர் நம்ம மேட்டர் ஹீட்டர் எலட்ரிக் ஹீட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: ஹெய் டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் டர் டர் டர் டர் டர் டாட்டர்

ஆண்: நாடி பாக்கணும் நோய தீக்கணும் நானும் வாடலாமா பேசி நாமதான் ராசி ஆனதும் ஊசி போடலாமா சேவலும் மேவும் வேளையில் தாவும் பெட்டக் கோழியே தனியா நின்னு பாடுறேன் நான்தான் ரொம்ப நாழியே

ஆண்: பந்த பாசம் நம்ம விட்டுப் போகுமா பூவின் மேனி தென்றல் மோதி நோகுமா ஹாஹா நீ இல்லாமல் நான் இருக்க ஆகுமா நேசம் என்ன கலைந்து போகும் மேகமா நானும் உன்ன பாக்கப் பாக்க நூறு டிகிடி வெப்பம் ஏறுது

பெண்: டோன்ட் டச் மீ

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: டாக்டர் தொட்டதும் கைகள் பட்டதும் சீக்கும் ஓடிப் போகும் பாயை இட்டதும் பக்கம் வந்ததும் காயம் ஆறிப் போகும் கூட இருந்து பேசினா வேறு மருந்து வேண்டுமா விழிகள் நாலும் கொஞ்சினா வியாதி மீண்டும் தோணுமா

ஆண்: குற்றம் ஏதும் செய்யவில்லை கண்மணி கண் மலர்ந்த பொன் முகத்துப் பெண்மணி ஹே சுற்றம் ஏது உன்னை அன்றி இங்குதான் இன்ப துன்பம் ரெண்டு பேர்க்கும் பங்குதான் ஒன்ன எண்ணி வாடும் போது தின்ன சோறு பிடிப்பதில்லையே

பெண்: கொஞ்சம் சும்மா இருங்க

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: ஹே டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் டர் டர். ர். ர். ர்.

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் மேட்டர் நம்ம மேட்டர் ஹீட்டர் எலட்ரிக் ஹீட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: ஹெய் டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் டர் டர் டர் டர் டர் டாட்டர்

ஆண்: நாடி பாக்கணும் நோய தீக்கணும் நானும் வாடலாமா பேசி நாமதான் ராசி ஆனதும் ஊசி போடலாமா சேவலும் மேவும் வேளையில் தாவும் பெட்டக் கோழியே தனியா நின்னு பாடுறேன் நான்தான் ரொம்ப நாழியே

ஆண்: பந்த பாசம் நம்ம விட்டுப் போகுமா பூவின் மேனி தென்றல் மோதி நோகுமா ஹாஹா நீ இல்லாமல் நான் இருக்க ஆகுமா நேசம் என்ன கலைந்து போகும் மேகமா நானும் உன்ன பாக்கப் பாக்க நூறு டிகிடி வெப்பம் ஏறுது

பெண்: டோன்ட் டச் மீ

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: டாக்டர் தொட்டதும் கைகள் பட்டதும் சீக்கும் ஓடிப் போகும் பாயை இட்டதும் பக்கம் வந்ததும் காயம் ஆறிப் போகும் கூட இருந்து பேசினா வேறு மருந்து வேண்டுமா விழிகள் நாலும் கொஞ்சினா வியாதி மீண்டும் தோணுமா

ஆண்: குற்றம் ஏதும் செய்யவில்லை கண்மணி கண் மலர்ந்த பொன் முகத்துப் பெண்மணி ஹே சுற்றம் ஏது உன்னை அன்றி இங்குதான் இன்ப துன்பம் ரெண்டு பேர்க்கும் பங்குதான் ஒன்ன எண்ணி வாடும் போது தின்ன சோறு பிடிப்பதில்லையே

பெண்: கொஞ்சம் சும்மா இருங்க

ஆண்: டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் அம்மா உன் கை ராசிதான் அங்கங்கு ஊர் பேசுது சும்மா நீ தொட்டாலும்தான் தீராத நோய் தீருது

ஆண்: ஹே டர் டர் டாக்டர் டர் டர் மை டாட்டர் டர் டர். ர். ர். ர்.

Male: Darr darr doctor Darr darr my daughter Matter namma mtater Heater electric heater Ammaa un kai raasi thaan Angangu ooru pesudhu Summaa nee thottaalum thaan Theeraadha noi theerudhu

Male: Hei darr darr doctor Darr darr my daughter Darr darr darr darr darr daughter

Male: Naadi paakkanum noiya theekkanum Naanum vaadalaamaa Pesi naama thaan raasi aanadhum Oosi podalaamaa Saevalum maevum vaelaiyil Thaavum petta kozhiyae Thaniyaa ninnu paaduren Naan thaan romba naazhiyae

Male: Bandha paasam namma vittu pogumaa Poovin maeni thendral modhi nogumaa Haa haa nee illaamal naan irukka aagumaa Naesam enna kalaindhu pogum maegamaa Naanum unna paakka paakka Nooru digiri veppam yerudhu

Female: Dont touch me

Male: Darr darr doctor Darr darr my daughter Ammaa un kai raasi thaan Angangu ooru pesudhu Summaa nee thottaalum thaan Theeraadha noi theerudhu

Male: Doctor thottadhum kaigal pattadhum Seakkum odi pogum Paayai ittadhum pakkam vandhadhum Kaayam aari pogum Kooda irundhu pesinaa Veru marundhu vendumaa Vizhigal naalum konjinaa Viyaadhi meendum thonumaa

Male: Kutram yaedhum seiyavillai kanmani Kan malarndha pon mugathu penmani Hae sutram yaedhu unnai andri ingu thaan Inba thunbam rendu paerkkum pangu thaan Onna enni vaadum podhu Thinna soru pidippadhillaiyae

Female: Konjam summaa irunga

Male: Darr darr doctor Darr darr my daughter Ammaa un kai raasi thaan Angangu ooru pesudhu Summaa nee thottaalum thaan Theeraadha noi theerudhu

Male: Hae darr darr doctor Darr darr my daughter Darr darr. rr. rr. rr.

Other Songs From Paadatha Thenikkal (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • youtube tamil line

  • google google song lyrics tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • chellama song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • kutty pattas full movie download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • bujji song tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download