Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics

Oru Kuppai Kadhai cover
Movie: Oru Kuppai Kadhai (2015)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Joshua Sridhar and Madhu Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

பெண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம் இன்னும் என்ன தூரம் ஆஹா ஆஆ தீயென உன் மோகம் திரியென என் தாகம் தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா ஆஆ

பெண்: ஒரு முறை ஒரு மயக்கம் மறுமுறை ஒரு தயக்கம் என்னை அது எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது வரை இது போகும் அது வரை நாம் போவோம் ஒன்றென ஒன்றாவோம் வா வா வா வா

ஆண்: இதயம் இரண்டும் உருகி இன்றது ஒன்றென மாற உயிர்கள் கலக்கும் பொன் மாலை நிமிடம் அடடா பெண்ணே பெண்ணே இனி நான் நான் என்ன கூற கடலில் விழும் நதியாய் காதல் சேர

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

பெண்: எங்கே எனை ஈர்த்தாய் நான் அறியேன் அன்பே எப்படி என்னை சாய்த்தாய் இன்று நான் விழுந்தேன் அன்பே

பெண்: அச்சம் மடம் நாணம் அதை துறந்தேன் அன்பே ஏனோ என்னுள்ளே ஏதோ ஆனத டா தானாய் உன் தோளில் சாய்கிறேன்

பெண்: மேகம் மேல் ஏறி நெஞ்சம் நீந்துதடா விண்மீன் கூட்டத்தில் நான் கலந்தேன்

ஆண்: இதயம் இரண்டும் உருகி இன்றது ஒன்றென மாற உயிர்கள் கலக்கும் பொன் மாலை நிமிடம் அடடா பெண்ணே பெண்ணே இனி நான் நான் என்ன கூற கடலில் விழும் நதியாய் காதல் சேர

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

ஆண்: காமம் மோகம் ஏக்கம் தாகம் துக்கம் போகும் ஓஹோ ஓஓ தேகம் எங்கும் என்றும் வாடும் நேரம் தூரம் போகும் ஓஹோ ஓஓ

பெண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம் இன்னும் என்ன தூரம் ஆஹா ஆஆ தீயென உன் மோகம் திரியென என் தாகம் தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா ஆஆ

பெண்: ஒரு முறை ஒரு மயக்கம் மறுமுறை ஒரு தயக்கம் என்னை அது எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது வரை இது போகும் அது வரை நாம் போவோம் ஒன்றென ஒன்றாவோம் வா வா வா வா

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

பெண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம் இன்னும் என்ன தூரம் ஆஹா ஆஆ தீயென உன் மோகம் திரியென என் தாகம் தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா ஆஆ

பெண்: ஒரு முறை ஒரு மயக்கம் மறுமுறை ஒரு தயக்கம் என்னை அது எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது வரை இது போகும் அது வரை நாம் போவோம் ஒன்றென ஒன்றாவோம் வா வா வா வா

ஆண்: இதயம் இரண்டும் உருகி இன்றது ஒன்றென மாற உயிர்கள் கலக்கும் பொன் மாலை நிமிடம் அடடா பெண்ணே பெண்ணே இனி நான் நான் என்ன கூற கடலில் விழும் நதியாய் காதல் சேர

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

பெண்: எங்கே எனை ஈர்த்தாய் நான் அறியேன் அன்பே எப்படி என்னை சாய்த்தாய் இன்று நான் விழுந்தேன் அன்பே

பெண்: அச்சம் மடம் நாணம் அதை துறந்தேன் அன்பே ஏனோ என்னுள்ளே ஏதோ ஆனத டா தானாய் உன் தோளில் சாய்கிறேன்

பெண்: மேகம் மேல் ஏறி நெஞ்சம் நீந்துதடா விண்மீன் கூட்டத்தில் நான் கலந்தேன்

ஆண்: இதயம் இரண்டும் உருகி இன்றது ஒன்றென மாற உயிர்கள் கலக்கும் பொன் மாலை நிமிடம் அடடா பெண்ணே பெண்ணே இனி நான் நான் என்ன கூற கடலில் விழும் நதியாய் காதல் சேர

ஆண்: தானா தானா தன்னா தன னா

ஆண்: காமம் மோகம் ஏக்கம் தாகம் துக்கம் போகும் ஓஹோ ஓஓ தேகம் எங்கும் என்றும் வாடும் நேரம் தூரம் போகும் ஓஹோ ஓஓ

பெண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம் இன்னும் என்ன தூரம் ஆஹா ஆஆ தீயென உன் மோகம் திரியென என் தாகம் தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா ஆஆ

பெண்: ஒரு முறை ஒரு மயக்கம் மறுமுறை ஒரு தயக்கம் என்னை அது எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது வரை இது போகும் அது வரை நாம் போவோம் ஒன்றென ஒன்றாவோம் வா வா வா வா

Male: Thanaaa thaa naa Thannaaa thana naa

Female: Mazhai pozhindhidum neram Manadhil oor eeram Innum enna dhooram..ahaa..aa. Theeyena un mogam Thiriyena en dhaagam Theeppatridum neram ..ahaa..aa.

Female: Oru murai oru mayakkam Marumurai oru thayakkam Ennai adhu erikkum..ahaa..aa.. Edhuvarai idhu pogum Adhuvarai naam povom Ondrena ondraavom.vaa vaa Vaa vaaa..

Male: Idhayam irandum urigi Indrathu ondrena maara Uyirgal kalakkum Pon maalai nimidam Adada pennae pennae Ini naan naan enna koora Kadalil vizhum nadhiyaai Kaadhal sera

Male: Thanaaa thaa naa Thannaaa thana naa

Female: Engae enai eerthaai Naan ariyen anbae Eppadi enai saaithai Indru naan vizhundhen anbae

Female: Acham madam naanam Adhai thurandhen anbae Yeno ennullae yedho aanadha da Thaanaai unthozhil saigiren

Female: Megam mel yeri Nenjam neendhudhada Vinmeen koottaththil Naan kalandhen

Male: Idhayam irandum urigi Indrathu ondrena maara Uyirgal kalakkum Pon maalai nimidam Adada pennae pennae Ini naan naan enna koora Kadalil vizhum nadhiyaai Kaadhal sera

Male: Thanaaa thaa naa Thannaaa thana naa

Male: Kaamam moham Yekkam dhaagam Thukkam pogum..ohoo.oo Dhegam engum Endrum vaadum Neram dhooram pogum..ohoo..oo

Female: Mazhai pozhindhidum neram Manadhil oor eeram Innum enna dhooram..ahaa..aa. Theeyena un mogam Thiriyena en dhaagam Theeppatridum neram ..ahaa..aa.

Female: Oru murai oru mayakkam Marumurai oru thayakkam Ennai adhu erikkum..ahaa..aa.. Edhuvarai idhu pogum Adhuvarai naam povom Ondrena ondraavom.vaa vaa Vaa vaaa..

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • dhee cuckoo

  • best tamil song lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • tamil songs to english translation

  • anthimaalai neram karaoke

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download