Orkut Penne Song Lyrics

Orkut Penne cover
Movie: Orkut Penne (2018)
Music: Juevin Singh
Lyricists: Micheal Macedo
Singers: Delphie Marsh and Sneha Deborah

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப்} (2)

ஆண்: ஹே அங்கே பாரடி பெண்ணே நீ என் காதலி கண்ணே வா என் கேப்பிசினோ பொண்ணே என் வாழ்க்கையிலே வந்து விட்ட விண்ணே

ஆண்: டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப்

ஆண்: ஹே ஹே கிட்ட கொஞ்சம் வாடி நீ என் மனம் புகுந்த லேடி வா என் ஹார்ட்டு குள்ள பேபி உன்ன கூட்டிகிட்டு போவேன் ஊரசுத்தி

ஆண்: என் கப்பு கேக் பேபி மை குட்டி க்யூட் லேடி வந்தா வாடி என் ஹார்ட நோக்கி போடி

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ மை கேர்ள் யூ ஆர் மை ஹார்ட் ஐ லவ் யூ ஸோ மச் ஸ்டில் வெயிட்டிங் பார் யுவர் லவ் கேர்ள் மை ஹனி பன்ச் யூ டச் மை ஹார்ட் அண்ட் மஸ்சில் லவ் யூ டில் எவர் ஓல்டு ஐ திங் ஆப் யூ புல்லி யூ பேபி ஐ கீப் லவ்விங் யூ

பெண்: உன்னை விட்டு தூரம் போக மாட்டேன் உன் கண்கள் தேடும் எனை தானே உன்னை பார்த்து பார்த்து சிரித்தேனே நெஞ்சு குள்ள வச்சு ரசித்தேனே

பெண்: உன்னை பார்த்த பின்பு உன்னோட காதல் வந்து இமையாய் நெஞ்சில் விழுந்தேன்
ஆண்: தொரத்தி ஓடி வந்து டெய்லி காதலித்து உனக்காக காத்திருப்பேன்

பெண்: என் காதல் குட்டி நீ லவ் பேர்டு ஹைட்டு நீ என்னோட ஸ்பைடர் மேன் நீ தானே
ஆண்: எப் எம் ட்யூன் நீ பொட்டேடோ சிப்சும் நீ உன்னோட டைரி மில்க் நான் தானே

ஆண்: ஆர்குட் பெண்ணே என் க்யூட் கண்ணே மெய் மட்டும் போதுமாடி உன்னை தானே என்றும் நானே பீல் பண்ணி பாடுவேன்டி...

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஆர்குட் பெண்ணே என் க்யூட் கண்ணே மெய் மட்டும் போதுமாடி உன்னை தானே என்றும் நானே பீல் பண்ணி பாடுவேன்டி...

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: {டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப்} (2)

ஆண்: ஹே அங்கே பாரடி பெண்ணே நீ என் காதலி கண்ணே வா என் கேப்பிசினோ பொண்ணே என் வாழ்க்கையிலே வந்து விட்ட விண்ணே

ஆண்: டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டுஊஉ ராப் பாப் டு ராப் பாப்

ஆண்: ஹே ஹே கிட்ட கொஞ்சம் வாடி நீ என் மனம் புகுந்த லேடி வா என் ஹார்ட்டு குள்ள பேபி உன்ன கூட்டிகிட்டு போவேன் ஊரசுத்தி

ஆண்: என் கப்பு கேக் பேபி மை குட்டி க்யூட் லேடி வந்தா வாடி என் ஹார்ட நோக்கி போடி

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ மை கேர்ள் யூ ஆர் மை ஹார்ட் ஐ லவ் யூ ஸோ மச் ஸ்டில் வெயிட்டிங் பார் யுவர் லவ் கேர்ள் மை ஹனி பன்ச் யூ டச் மை ஹார்ட் அண்ட் மஸ்சில் லவ் யூ டில் எவர் ஓல்டு ஐ திங் ஆப் யூ புல்லி யூ பேபி ஐ கீப் லவ்விங் யூ

பெண்: உன்னை விட்டு தூரம் போக மாட்டேன் உன் கண்கள் தேடும் எனை தானே உன்னை பார்த்து பார்த்து சிரித்தேனே நெஞ்சு குள்ள வச்சு ரசித்தேனே

பெண்: உன்னை பார்த்த பின்பு உன்னோட காதல் வந்து இமையாய் நெஞ்சில் விழுந்தேன்
ஆண்: தொரத்தி ஓடி வந்து டெய்லி காதலித்து உனக்காக காத்திருப்பேன்

பெண்: என் காதல் குட்டி நீ லவ் பேர்டு ஹைட்டு நீ என்னோட ஸ்பைடர் மேன் நீ தானே
ஆண்: எப் எம் ட்யூன் நீ பொட்டேடோ சிப்சும் நீ உன்னோட டைரி மில்க் நான் தானே

ஆண்: ஆர்குட் பெண்ணே என் க்யூட் கண்ணே மெய் மட்டும் போதுமாடி உன்னை தானே என்றும் நானே பீல் பண்ணி பாடுவேன்டி...

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

ஆண்: ஆர்குட் பெண்ணே என் க்யூட் கண்ணே மெய் மட்டும் போதுமாடி உன்னை தானே என்றும் நானே பீல் பண்ணி பாடுவேன்டி...

ஆண்: ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ

Male: {Tuuuu rap pap Tuuuu rap paap tuu rap pap Tuuuu rap pap Tuuuu rap paap turuu rap pap} (2)

Male: Hey angae paaradi pennae Nee en kaadhali kannae Vaa en cappuchino ponnae En vaazhkaiyilae vandhu vitta vinnae

Male: Tuuuu rap pap Tuuuu rap paap tuu rap pap Tuuuu rap pap Tuuuu rap paap turuu rap pap

Male: Hey hey kitta konjam vaadi Nee en manam pugundha lady Vaa en heartu kulla baby Unna kooti kittu poven oorusuthi

Male: En cuppu cake baby My kutty cute lady Vandhaa vaadi En hearta nokki podi

Male: Hoo hoho hooo Hoo hoo hoho hoo Hoo ho hoho hooo Hoo hoo hoho hoo

Male: Oh my girl you are my heart I love you so much Still waiting for your love girl My honey bunch You touch my heart and muscle Love you till ever old I think of you bully you Baby i keep loving you

Female: Unnai vittu thooram poga maaten Un kangal thedum enai thaanae Unnai paarthu paarthu sirithenae Nenju kulla vechu rasithenae

Female: Unnai paartha pinbu Unnoda kaadhal vandhu Imaiyaai nenjil vizhunthen
Male: Thoarthi oodi vanthu Daily kaadhalithu Unakaaga kaathiruppen

Female: En kaadhal kutty nee Love bird height nee Ennoda spider man nee thaanae
Male: FM tune nee Potato chipsum nee Unnoda dairy milk naan thaanae

Male: Orkut pennae En cute kanane Mei mattum podhumaadi Unnai thaaane Endrum naanae Feel panni paaduvendiii.

Male: Hoo hoho hooo Hoo hoo hoho hoo Hoo ho hoho hooo Hoo hoo hoho hoo

Male: Hoo hoho hooo Hoo hoo hoho hoo Hoo ho hoho hooo Hoo hoo hoho hoo

Male: Orkut pennae En cute kanane Mei mattum podhumaadi Unnai thaaane Endrum naanae Feel panni paaduvendiii.

Male: Hoo hoho hooo Hoo hoo hoho hoo Hoo ho hoho hooo Hoo hoo hoho hoo

Other Songs From Orkut Penne (2018)

Most Searched Keywords
  • morattu single song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • minnale karaoke

  • kattu payale full movie

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • thangachi song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • tamil movie songs lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • chellamma song lyrics