Azhagiya Poomagal Song Lyrics

Oor Kuruvi cover
Movie: Oor Kuruvi (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண்: தோகை மயில் ஒரு தூது விடும் தோள்களிலே இனி மாலை விழும் ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு: ...........

பெண்: மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில் மழைத் துளி விழுகிறதே திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும் கனவினில் வருகிறதே

பெண்: பழைய கதை இனி மாறி விடும் பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும் வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு: ...........

பெண்: இனியொரு தடையில்லை வழியினில் அணையில்லை நதியினை நகர விடு மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில் மலர்களை மலர விடு

பெண்: புதிய கலை எனை எழுத விடு மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண்: தோகை மயில் ஒரு தூது விடும் தோள்களிலே இனி மாலை விழும் ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு: .........

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண்: தோகை மயில் ஒரு தூது விடும் தோள்களிலே இனி மாலை விழும் ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு: ...........

பெண்: மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில் மழைத் துளி விழுகிறதே திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும் கனவினில் வருகிறதே

பெண்: பழைய கதை இனி மாறி விடும் பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும் வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு: ...........

பெண்: இனியொரு தடையில்லை வழியினில் அணையில்லை நதியினை நகர விடு மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில் மலர்களை மலர விடு

பெண்: புதிய கலை எனை எழுத விடு மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண்: தோகை மயில் ஒரு தூது விடும் தோள்களிலே இனி மாலை விழும் ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண்: அழகிய பூமகள் வருகையில் மலர்களை பொழியுது பூமரமே பழகிய தேவதை விழிகளில் ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

Chorus: ......

Female: Azhagiya poomagal varugaiyil Malargalai pozhiyuthu poomaramae Pazhagiya devathai Vizhigalil Aayiram kanavugal oorvalamae

Female: Thogai mayil oru thoothu vidum Tholgalilae ini maalai vizhum Aayiram aayiram poo malarum

Female: Azhagiya poomagal varugaiyil Malargalai pozhiyuthu poomaramae Pazhagiya devathai Vizhigalil Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus: ......

Female: Maargazhi velaiyil manmathan solaiyil Mazhai thuli vizhugirathae Thirumana maalaiyum azhagiya selaiyum Kanavinil varugirathae

Female: Pazhaya kadhai ini maari viduum Paruva sugam ini oori varum Valarnthu virinthu kozhunthu ezhunthu Malargalai thazhuvidum pudhiya sugam

Female: Azhagiya poomagal varugaiyil Malargalai pozhiyuthu poomaramae Pazhagiya devathai Vizhigalil Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus: ......

Female: Iniyoru thadaiyillai Vazhiyinil anaiyillai Nadhiyinai nagara vidu Mangala velaiyil manmatha solaiyil Malargalai malara vidu

Female: Pudhiya kalai enai ezhutha vidu Malar anaiyil enai magizha vidu Sirantha virunthu arunthu virainthu Ilamaiyin amuthangal parugi vidu

Female: Azhagiya poomagal varugaiyil Malargalai pozhiyuthu poomaramae Pazhagiya devathai Vizhigalil Aayiram kanavugal oorvalamae

Female: Thogai mayil oru thoothu vidum Tholgalilae ini maalai vizhum Aayiram aayiram poo malarum

Female: Azhagiya poomagal varugaiyil Malargalai pozhiyuthu poomaramae Pazhagiya devathai Vizhigalil Aayiram kanavugal oorvalamae

Other Songs From Oor Kuruvi (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil to english song translation

  • mainave mainave song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • one side love song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • karnan lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • siragugal lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • master dialogue tamil lyrics