Vaazhavaitha Song Lyrics

Oomai Ullangal cover
Movie: Oomai Ullangal (1981)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Sailaja and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: நீ இன்றி நான் இல்லை நேசம் தந்தாயே நாம் என்றும் ஒன்றாக வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: மனம் என்னும் கோவில் இங்கு அனுதினம் பூஜை தான் உறவென்னும் பூக்கள் கட்டி தருவதென் வேலைதான் கனவிலும் உன் அருகே சேர்ந்திருப்பேன்

ஆண்: காத்திருந்த காலங்கள் சேர்ந்து வந்த நேரத்தில் மகிழ்வோமே
பெண்: தேடித் தேடி கண்டு கொண்ட தாயும் நீயம்மா ஆடிப் பாட ஆசை கொண்ட சேயைப் பாரம்மா.

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

ஆண்: வருகிற காலம் எல்லாம் நமக்கு இனி சொர்க்கமே காண்கிற காட்சி எல்லாம் கனிந்திடும் சோலையே இருவரும் ஒன்றெனவே சேர்த்து வைத்தாய்

பெண்: ஏற்றி வைத்த தீபங்கள் வாழ்த்துகின்ற தெய்வங்கள் வளர்வோமே தாயும் உண்டு தந்தை உண்டு எந்தன் வாழ்விலே ஆடிப் பாடும் இன்பம் என்றும் எந்தன் வீட்டிலே..

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: நீ இன்றி நான் இல்லை நேசம் தந்தாயே நாம் என்றும் ஒன்றாக வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண் மற்றும்
பெண்: லாலால லாலா லல லாலா லாலால லாலா லல லாலா

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: நீ இன்றி நான் இல்லை நேசம் தந்தாயே நாம் என்றும் ஒன்றாக வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: மனம் என்னும் கோவில் இங்கு அனுதினம் பூஜை தான் உறவென்னும் பூக்கள் கட்டி தருவதென் வேலைதான் கனவிலும் உன் அருகே சேர்ந்திருப்பேன்

ஆண்: காத்திருந்த காலங்கள் சேர்ந்து வந்த நேரத்தில் மகிழ்வோமே
பெண்: தேடித் தேடி கண்டு கொண்ட தாயும் நீயம்மா ஆடிப் பாட ஆசை கொண்ட சேயைப் பாரம்மா.

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

ஆண்: வருகிற காலம் எல்லாம் நமக்கு இனி சொர்க்கமே காண்கிற காட்சி எல்லாம் கனிந்திடும் சோலையே இருவரும் ஒன்றெனவே சேர்த்து வைத்தாய்

பெண்: ஏற்றி வைத்த தீபங்கள் வாழ்த்துகின்ற தெய்வங்கள் வளர்வோமே தாயும் உண்டு தந்தை உண்டு எந்தன் வாழ்விலே ஆடிப் பாடும் இன்பம் என்றும் எந்தன் வீட்டிலே..

ஆண்: வாழவைத்த தெய்வமே கண்ணா கண்ணா காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே உன்னால் என் கண்ணா

பெண்: நீ இன்றி நான் இல்லை நேசம் தந்தாயே நாம் என்றும் ஒன்றாக வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண் மற்றும்
பெண்: லாலால லாலா லல லாலா லாலால லாலா லல லாலா

Male: Vaazhavaitha deivamae Kannaa kannaa Kaalam ondru serndhadhae Unnaal en kannaa

Male: Vaazhavaitha deivamae Kannaa kannaa Kaalam ondru serndhadhae Unnaal en kannaa

Female: Nee indri naan illai Nesam thandhaaiyae Naam endrum ondraaga Vaazhum inbam thandhaayae

Male: Vaazhavaitha deivamae Kannaa kannaa Kaalam ondru serndhadhae Unnaal en kannaa

Female: Manam ennum kovil ingu Anudhinam poojai dhaan Uravenum pookkal katti Tharuvadhen velai dhaan Kanavilum un arugae Serndhiruppen

Male: Kaaththirundha kaalangal Serndhu vandha neraththil Magizhvomae

Female: Thedi thedi kandu konda Thaayum neeyamaa Aadi paada aasai konda Seiyai paarammaa

Male: Vaazhavaitha deivamae Kannaa kannaa Kaalam ondru serndhadhae Unnaal en kannaa

Male: Varugira kaalam ellaam Namakkini sorgamae Kaangira kaatchi ellaam Kanindhidum solaiyae Iruvarum ondrenavae Serthuvaiththaai

Female: Yetri vaitha deepangal Vaazhthugindra deivangal Valarvomae

Female: Thaayum undu thandhai undu Endhan vaazhvilae Aadi paadum inbam endrum Endhan veetilae

Male: Vaazhavaitha deivamae Kannaa kannaa Kaalam ondru serndhadhae Unnaal en kannaa

Female: Nee indri naan illai Nesam thandhaaiyae Naam endrum ondraaga Vaazhum inbam thandhaayae

Female &
Male: Lalalalalaalalaa Lalalalaaaa Lalalalalaalalaa Lalalalaaaa laaa laaa

Other Songs From Oomai Ullangal (1981)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • maraigirai movie

  • tamil lyrics song download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • neerparavai padal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • 3 song lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • raja raja cholan song karaoke

  • piano lyrics tamil songs