Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: இல்லை நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மனமும் நல்ல குணமும் உன் நினைவை விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மானை போல் மானம் என்றாய் நடையில் மத யானை நீயே என்றாய் ஆஆ மானை போல் மானம் என்றாய் நடையில் மத யானை நீயே என்றாய்
ஆண்: வேங்கை போல் வீரம் என்றாய் அறிவில் உயர்வாக சொல்லிக் கொண்டாய் மதுவால் விலங்கினும் கீழாய் நின்றாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: அலையாடும் கடலை கண்டாய் குடித்து பழகாமல் ஆடக் கண்டாய் மலராடும் கொடியை கண்டாய் மதுவை பருகாமல் ஆடக் கண்டாய் நீயோ மதுவாலே ஆட்டம் கண்டாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: பொருள் வேண்டி திருடச் செல்வாய் பெண்ணை பெறவேண்டி விலையை சொல்வாய் பொருள் வேண்டி திருடச் செல்வாய் பெண்ணை பெறவேண்டி விலையை சொல்வாய்
ஆண்: துணிவோடு உயிரை கொல்வாய் எதற்கும் துணையாக மதுவை கொள்வாய் கேட்டால் நான்தானே மனிதன் என்பாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: இல்லை நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மனமும் நல்ல குணமும் உன் நினைவை விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: இல்லை நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மனமும் நல்ல குணமும் உன் நினைவை விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மானை போல் மானம் என்றாய் நடையில் மத யானை நீயே என்றாய் ஆஆ மானை போல் மானம் என்றாய் நடையில் மத யானை நீயே என்றாய்
ஆண்: வேங்கை போல் வீரம் என்றாய் அறிவில் உயர்வாக சொல்லிக் கொண்டாய் மதுவால் விலங்கினும் கீழாய் நின்றாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: அலையாடும் கடலை கண்டாய் குடித்து பழகாமல் ஆடக் கண்டாய் மலராடும் கொடியை கண்டாய் மதுவை பருகாமல் ஆடக் கண்டாய் நீயோ மதுவாலே ஆட்டம் கண்டாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: பொருள் வேண்டி திருடச் செல்வாய் பெண்ணை பெறவேண்டி விலையை சொல்வாய் பொருள் வேண்டி திருடச் செல்வாய் பெண்ணை பெறவேண்டி விலையை சொல்வாய்
ஆண்: துணிவோடு உயிரை கொல்வாய் எதற்கும் துணையாக மதுவை கொள்வாய் கேட்டால் நான்தானே மனிதன் என்பாய்
ஆண்: தைரியமாக சொல் நீ மனிதன் தானா மனிதன் தானா
ஆண்: இல்லை நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
ஆண்: மனமும் நல்ல குணமும் உன் நினைவை விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு மிருகம் இந்த மதுவில் விழும் நேரம்
Male: Dhairiyamaaga chol Nee manidhan thaanaa Manidhan thaanaa
Male: Illai Nee thaan oru mirugam Indha madhuvil vizhum neram Nee thaan oru mirugam Indha madhuvil vizhum neram
Male: Manamum nalla gunamum Un ninaivai vittu vilagum Nee thaan oru mirugam Indha madhuvil vizhum neram
Male: Maanai pol maanam endraai Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai.aa.. Maanai pol maanam endraai Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai.
Male: Venghai pol veeram endraai Arivil uyarvaaga cholli kondaai Madhuvaal vilanginum Keezhaai nindraai..
Male: Dhairiyamaagha chol Nee manidhan thaanaa Manidhan thaanaa
Male: Alaiyaadum kadalai kandaai Kuditthu pazhaghaamal aada kandaai Malaraadum kodiyai kandaai Madhuvai parugaamal aada kandaai Neeyoo madhuvaalae aattangh kandaai
Male: Dhairiyamaagha chol Nee manidhan thaanaa Manidhan thaanaa
Male: Porul vendi thiruda chelvaai Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai Porul vendi thiruda chelvaai Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai
Male: Thunivodu uyirai kolvaai Edharkkum thunaiyaaga Madhuvai kolvaai Kettaal naan thaanae manidhan enbaai
Male: Dhairiyamaagha chol Nee manidhan thaanaa Manidhan thaanaa
Male: Illai Nee thaan oru mirugam Indha madhuvil vizhum neram Manamum nalla gunamum Un ninaivai vittu vilagum
Male: Nee thaan oru mirugam Indha madhuvil vizhum neram
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
master dialogue tamil lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
poove sempoove karaoke
medley song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
master songs tamil lyrics
thenpandi seemayile karaoke
sarpatta movie song lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
thalapathi song in tamil
worship songs lyrics tamil
tamil hit songs lyrics
kutty story song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
shiva tandava stotram lyrics in tamil
vaathi raid lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
3 movie song lyrics in tamil