Indha Vilaiyattu Ennodu Song Lyrics

Oh Manju cover
Movie: Oh Manju (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ.ஹே..ஹே..ஓ.ஓ.ஓ..

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: வெள்ளி மலைப் போலே குளிர்மேகம் சிரித்திருக்க பட்டுத் தளிரோடு பனிக்காற்று கதைப் படிக்க வெள்ளி மலைப் போலே குளிர்மேகம் சிரித்திருக்க பட்டுத் தளிரோடு பனிக்காற்று கதைப் படிக்க உந்தன் ஊமை வேஷம் எதற்காக ஒரு வார்த்தை பேசு எனக்காக

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: சிறு குற்றால நீர் வீழ்ச்சி குதித்து வர இரு கை கோர்த்து அலைக் கூட்டம் அணைத்து வர சிறு குற்றால நீர் வீழ்ச்சி குதித்து வர இரு கை கோர்த்து அலைக் கூட்டம் அணைத்து வர இங்கு நீயும் நானும் போராட இதில் நேரம் ஏது நீராட.

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: என்ன நடந்தாலும் போகட்டும் மறந்து விடு சின்னப் பெண்தானே மன்னித்து இணைந்து விடு என்ன நடந்தாலும் போகட்டும் மறந்து விடு சின்னப் பெண்தானே மன்னித்து இணைந்து விடு கட்டுக்காவல் மீறி ஏன் வந்தேன் உன்னை காணும் ஆவல் நான் வந்தேன்

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ.ஹே..ஹே..ஓ.ஓ.ஓ..

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: வெள்ளி மலைப் போலே குளிர்மேகம் சிரித்திருக்க பட்டுத் தளிரோடு பனிக்காற்று கதைப் படிக்க வெள்ளி மலைப் போலே குளிர்மேகம் சிரித்திருக்க பட்டுத் தளிரோடு பனிக்காற்று கதைப் படிக்க உந்தன் ஊமை வேஷம் எதற்காக ஒரு வார்த்தை பேசு எனக்காக

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: சிறு குற்றால நீர் வீழ்ச்சி குதித்து வர இரு கை கோர்த்து அலைக் கூட்டம் அணைத்து வர சிறு குற்றால நீர் வீழ்ச்சி குதித்து வர இரு கை கோர்த்து அலைக் கூட்டம் அணைத்து வர இங்கு நீயும் நானும் போராட இதில் நேரம் ஏது நீராட.

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

பெண்: என்ன நடந்தாலும் போகட்டும் மறந்து விடு சின்னப் பெண்தானே மன்னித்து இணைந்து விடு என்ன நடந்தாலும் போகட்டும் மறந்து விடு சின்னப் பெண்தானே மன்னித்து இணைந்து விடு கட்டுக்காவல் மீறி ஏன் வந்தேன் உன்னை காணும் ஆவல் நான் வந்தேன்

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ என்னைப் பார்த்து பேசக் கூடாதோ சின்னப் பூவின் மேனி வாடாதோ

பெண்: இந்த விளையாட்டு என்னோடு தேவையோ இன்னும் விளங்காத பருவத்தில் ஊடலோ

Female: Aa aah aa aa hae hae o o

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo Ennai paarthu pesa koodatho Chinna poovin maeni vaadatho Ennai paarthu pesa koodatho Chinna poovin maeni vaadatho

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo

Female: Velli malai polae kulirmegam sirithirukka Pattu thalirodu panikaatru kadhai padikka Velli malai polae kulirmegam sirithirukka Pattu thalirodu panikaatru kadhai padikka Undhan oomai vesham edharkkaaga Oru vaarthai pesu enakkaaga

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo

Female: Siru kutraala neer veezhchi kudhithu vara Iru kai korthu alai koottam anaithu vara Siru kutraala neer veezhchi kudhithu vara Iru kai korthu alai koottam anaithu vara Ingu neeyum naanum porada Idhil neram yedhu neerada

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo

Female: Enna nadanthaalum pogattum marandhu vidu Chinna pennthaanae mannithu inaindhu vidu Enna nadanthaalum pogattum marandhu vidu Chinna pennthaanae mannithu inaindhu vidu Kattukaaval meeri yen vandhen Unnai kaanum aaval naan vandhen

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo Ennai paarthu pesa koodatho Chinna poovin maeni vaadatho

Female: Indha vilaiyattu ennodu thevaiyoo Inam vilangaadha paruvathil oodalo

Most Searched Keywords
  • jai sulthan

  • tamil kannadasan padal

  • thabangale song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • worship songs lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil song lyrics video

  • i movie songs lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • alagiya sirukki ringtone download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • lyrics download tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • kanave kanave lyrics