Kaara Aattakkaara Song Lyrics

O Kadhal Kanmani cover

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண்: ஓஹோ ... ஓஹோ ... கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: இனி என்ன திண்டாடி முன்னாடி பின்னாடி விரட்டி நான் உன்ன மெரட்டி வலை வீசி புடிக்க நெனைக்குறேன் ஏமாற்றம் உனக்கா நம நம

ஆண்: நம நம நம விளையாடிதான் வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: தொரத்துற நினைக்கிறா பாருங்கோ ஓடாதே வேட்டை ஆடுங்கோ மை ஆயா போல இல்லைங்கோ முட்டாதே மோதாதே ஓடுங்கோ

பெண்: { ஐ லைக் எ கேம் ஆஃப் ஓன் வா வா வா ஓடுங்கோ எனை பாத்து விறைப்பாங்கோ விடக்காதே ஓடுங்கோ } (2)

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: { தக்க தாிகிட தக தக தக் தக் தடுமாற மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே } (2) புலி டா

ஆண்: ஸே ப்லே ஐ எம் எ கேமா் மோ மோ மோ மோா் ரைட்

பெண்: செக் இன் பண்ண செக் அவுட் பண்ண மாட்டேன்

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: கோவாயே மும்பையா கோவாயே மும்பையா { யாம ஸே யாம ப்லே யாம டூ மச் ஐ வுட் ஸே } (3) என் பேரு கேத் கேத்யானி மியாவ்

பெண்: { கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே காத்திருக்கேனே } (2)

ஆண்: இது முடிவல்ல

பெண்: தொடரும்

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண்: ஓஹோ ... ஓஹோ ... கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: இனி என்ன திண்டாடி முன்னாடி பின்னாடி விரட்டி நான் உன்ன மெரட்டி வலை வீசி புடிக்க நெனைக்குறேன் ஏமாற்றம் உனக்கா நம நம

ஆண்: நம நம நம விளையாடிதான் வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: தொரத்துற நினைக்கிறா பாருங்கோ ஓடாதே வேட்டை ஆடுங்கோ மை ஆயா போல இல்லைங்கோ முட்டாதே மோதாதே ஓடுங்கோ

பெண்: { ஐ லைக் எ கேம் ஆஃப் ஓன் வா வா வா ஓடுங்கோ எனை பாத்து விறைப்பாங்கோ விடக்காதே ஓடுங்கோ } (2)

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: { தக்க தாிகிட தக தக தக் தக் தடுமாற மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே } (2) புலி டா

ஆண்: ஸே ப்லே ஐ எம் எ கேமா் மோ மோ மோ மோா் ரைட்

பெண்: செக் இன் பண்ண செக் அவுட் பண்ண மாட்டேன்

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

குழு: கோவாயே மும்பையா கோவாயே மும்பையா { யாம ஸே யாம ப்லே யாம டூ மச் ஐ வுட் ஸே } (3) என் பேரு கேத் கேத்யானி மியாவ்

பெண்: { கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே

ஆண்: நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம நம நே நானா நே நானா ஹோய் ஹோய் நம நம தந்திரம் ஆனா கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய்

பெண்: கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே கார ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே ஓஹோ ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே காத்திருக்கேனே } (2)

ஆண்: இது முடிவல்ல

பெண்: தொடரும்

Female: Ohoooo..ohoooo.. Kaara aatakaara kaathirukkenae Kaara aatakaara kaathirukkenae Ohoooo..aatakaara kaathirukkenae

Male: Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama thandhiram aana killadi naan hoi hoi

Chorus: Ini yenna thindadi munnadi Pinnadi viratti naan unna meratti Valai veesi pudikka nenaikuran Yemaatram unakka nama nama

Male: Nama nama nama vilayaadithaan velluven naan hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama thandhiram aana killadi naan hoi hoi

Male: Thorathura ninaikura paarungo Odaadhae vettai aadungo My aaya pola illaingo Muttadhae modhaadhae odungo

Female: {I like a game of own Vaa vaa vaa odungo Enai paathu viraipaango Vidakkadhae odungo} (2)

Female: Kaara aatakaara kaathirukkenae Kaara aatakaara kaathirukkenae Ohoooo..aatakaara kaathirukkenae

Male: Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama thandhiram aana killadi naan hoi hoi

Chorus: {Thakka tharigida thaga thaga Thak thak thadumaara Miralaadhae viyangaadhae nadungaadhae} (2) Puli da

Male: Say play i am a gamer Mo mo mo more ride
Female: Check in panna Check out eh panna maatan

Female: Kaara aatakaara kaathirukkenae Kaara aatakaara kaathirukkenae Ohoooo..aatakaara kaathirukkenae

Male: Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama thandhiram aana killadi naan hoi hoi

Chorus: Kowaaya mumbaiyaa Kowaaya mumbaiyaa {Yama say yama play Yama too much i would say} (3) Yen peru kate. katyaani..meow

Female: {Kaara aatakaara kaathirukkenae Kaara aatakaara kaathirukkenae Ohoooo..aatakaara kaathirukkenae..kaathirukkenae

Male: Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama nama ney naana ney naana hoi hoi Nama nama thandhiram aana killadi naan hoi hoi

Female: Kaara aatakaara kaathirukkenae Kaara aatakaara kaathirukkenae Ohoooo..aatakaara kaathirukkenae..kaathirukkenae} (2)

Male: Idhu mudivu alla .
Female: Thodarum..

Other Songs From O Kadhal Kanmani (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • master tamil lyrics

  • maraigirai

  • sarpatta movie song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kadhal psycho karaoke download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • pularaadha

  • oh azhage maara song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • thalapathy song lyrics in tamil