Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம் மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம் என் பாதையில் ஒரு தேவதை வந்து நிரந்தர வரம் தரும் நேரம் நீதானா நீதானா இது நீதானா நீதானா
பெண்: பாருங்கள் விழி ஓரங்கள் அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும் பாருங்கள் விழி ஓரங்கள் அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும்
ஆண்: பூபாளமே இசை பாடுதோ பூமாலையே பூச்சூடுதோ
பெண்: இனி என் தேகம் பன்னீரில் நீராடும்
ஆண்: உனைக் கண்டாலே நெஞ்சோரம் தேனூறும்
பெண்: இது ரகசிய அனுபவம் ஆகும் எந்தன் விழிகளில் மிதந்தது நாணம் தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில் அந்த கடலோடு கலந்தது வானம் நான்தானா நான்தானா இது நான்தானா நான்தானா....
ஆண்: பூமேகம் இன்று தேன் தூவும் இனி ஆகாயம் அருகே பூமேகம் இன்று தேன் தூவும் இனி ஆகாயம் அருகே
பெண்: என் பாதையோ வேறானது உன் பார்வையால் வேறானது
ஆண்: ஒரு பெண் மாலை என் தோளில் ஆடாதோ
பெண்: இனி உன் பாதம் என் கோயில் ஆகாதோ
ஆண்: தன னன னனா
பெண்: தன னன னனா
ஆண்: இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம் மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம்
பெண்: தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில் அந்த கடலோடு கலந்தது வானம்
ஆண்: நீதானா நீதானா
பெண்: இது நான்தானா நான்தானா
ஆண்: நீதானா நீதானா
பெண்: இது நான்தானா நான்தானா...
ஆண்: இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம் மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம் என் பாதையில் ஒரு தேவதை வந்து நிரந்தர வரம் தரும் நேரம் நீதானா நீதானா இது நீதானா நீதானா
பெண்: பாருங்கள் விழி ஓரங்கள் அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும் பாருங்கள் விழி ஓரங்கள் அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும்
ஆண்: பூபாளமே இசை பாடுதோ பூமாலையே பூச்சூடுதோ
பெண்: இனி என் தேகம் பன்னீரில் நீராடும்
ஆண்: உனைக் கண்டாலே நெஞ்சோரம் தேனூறும்
பெண்: இது ரகசிய அனுபவம் ஆகும் எந்தன் விழிகளில் மிதந்தது நாணம் தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில் அந்த கடலோடு கலந்தது வானம் நான்தானா நான்தானா இது நான்தானா நான்தானா....
ஆண்: பூமேகம் இன்று தேன் தூவும் இனி ஆகாயம் அருகே பூமேகம் இன்று தேன் தூவும் இனி ஆகாயம் அருகே
பெண்: என் பாதையோ வேறானது உன் பார்வையால் வேறானது
ஆண்: ஒரு பெண் மாலை என் தோளில் ஆடாதோ
பெண்: இனி உன் பாதம் என் கோயில் ஆகாதோ
ஆண்: தன னன னனா
பெண்: தன னன னனா
ஆண்: இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம் மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம்
பெண்: தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில் அந்த கடலோடு கலந்தது வானம்
ஆண்: நீதானா நீதானா
பெண்: இது நான்தானா நான்தானா
ஆண்: நீதானா நீதானா
பெண்: இது நான்தானா நான்தானா...
Male: Idhu kanavugal vilainthidum kaalam Manakkathvugal thiranthidum maadham En paadhaiyil oru devathai Vanthu niranthara varam tharum neram Neethaa neethaanaa idhu neethaanaa neethaanaa
Female: Paarungal vizhi orangal Angu naanagkal kulikkum Paarungal vizhi orangal Angu naanagkal kulikkum
Male: Bhoopaalamae isai paadutho
Poomaalaiyae poochchoodutho
Female: Ini en dhegam panneeril neeraadum
Male: Unai kandaalae nenjoram thaenoorum
Female: Idhu ragasiya anubavam aagum Enthan vizhigalil mithanthathu naanam Tholai thooraththil anthi naeraththil Antha kadalodu kalanthathu vaanam Naanthaanaa naanthaanaa Idhu naanthaanaa naanthaanaa..
Male: Poomaegam indru thaen thoovum Ini aagaayam arugae Poomaegam indru thaen thoovum Ini aagaayam arugae
Female: En paadhaiyo veraanathu
Un paarvaiyaal veraanathu
Male: Oru penn maalai en tholil aadaatho
Female: Ini un paadham en koyil aagaatho
Male: Thana nana nanaa
Female: Thana nana nanaa
Male: Idhu kanavugal vilainthidum kaalam
Manakkadhvugal thiranthidum maadham
Female: Tholai thooraththil anthi naeraththil
Antha kadalodu kalanthathu vaanam
Male: Neethaanaa neethaanaa
Female: Idhu naanthaana naanthaana
Male: Neethaanaa neethaanaa
Female: Idhu naanthaanaa naanthaanaa
lyrics of kannana kanne
venmegam pennaga karaoke with lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil music without lyrics
songs with lyrics tamil
thenpandi seemayile karaoke
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil christian songs lyrics in english pdf
amman songs lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
abdul kalam song in tamil lyrics
padayappa tamil padal
thaabangale karaoke
yaanji song lyrics
enjoy en jaami lyrics
tamil karaoke for female singers
tamil happy birthday song lyrics
paatu paadava
sarpatta parambarai song lyrics tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download