Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கனவுல உசுர கனவுல உசுர தொலவுற பேதை நான்தான் நெனவுல அழுக நெருப்புல மெழுக வீசிட்டு போனேன் நான்தான்
ஆண்: நரிகள் துரத்த வழியில் துடிக்க தூரத்தில் தொலைச்சேன் உன்ன நொடிக்கொரு நிறத்த இன்னொரு முகத்த காட்டுது காலம் முன்ன
ஆண்: இந்த வானம் உன்னை காட்டுமா என் வார்த்தை அங்கு கேட்குமா இது இன்று நாளை மாறுமா இல்லை இன்னும் இன்னும் நீளுமா
ஆண்: கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் வலிய நான் வாங்கனும் எனக்கு நீ வாழனும்
ஆண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...
பெண்: உசுருல கனவ உசுருல கனவ வெதச்சிட்டு இருந்தேன் நான்தான் அழுகைய நிழலா அழுகைய நிழலா படைச்சுட்டு போன நீதான்
பெண்: கருவுல கலச்ச கொழந்தைய போல தனியா துடிக்கிறேன் உள்ள முகத்துல சிரிக்கும் அகத்துல வெறுக்கும் உலகத்த புரியவே இல்லா
பெண்: கரை எந்தன் மீது பூசுதே சிறைக்குள்ளே என்னை வீசுதே பல கண்கள் பார்க்க கூசுதே ஏதேதோ சொல்லி ஏசுதே
பெண்: கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் எதுக்கு நான் சாகனும் எதிர்த்துதான் போகணும்
ஆண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...
ஆண்: கனவுல உசுர கனவுல உசுர தொலவுற பேதை நான்தான் நெனவுல அழுக நெருப்புல மெழுக வீசிட்டு போனேன் நான்தான்
ஆண்: நரிகள் துரத்த வழியில் துடிக்க தூரத்தில் தொலைச்சேன் உன்ன நொடிக்கொரு நிறத்த இன்னொரு முகத்த காட்டுது காலம் முன்ன
ஆண்: இந்த வானம் உன்னை காட்டுமா என் வார்த்தை அங்கு கேட்குமா இது இன்று நாளை மாறுமா இல்லை இன்னும் இன்னும் நீளுமா
ஆண்: கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் வலிய நான் வாங்கனும் எனக்கு நீ வாழனும்
ஆண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...
பெண்: உசுருல கனவ உசுருல கனவ வெதச்சிட்டு இருந்தேன் நான்தான் அழுகைய நிழலா அழுகைய நிழலா படைச்சுட்டு போன நீதான்
பெண்: கருவுல கலச்ச கொழந்தைய போல தனியா துடிக்கிறேன் உள்ள முகத்துல சிரிக்கும் அகத்துல வெறுக்கும் உலகத்த புரியவே இல்லா
பெண்: கரை எந்தன் மீது பூசுதே சிறைக்குள்ளே என்னை வீசுதே பல கண்கள் பார்க்க கூசுதே ஏதேதோ சொல்லி ஏசுதே
பெண்: கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் எதுக்கு நான் சாகனும் எதிர்த்துதான் போகணும்
ஆண்: ஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ...
Male: Kanavula usura kanavula usura Tholavura paedha naandhaan Nenavula azhuga nerupula mezhuga Veesitu ponen naandhaan.
Male: Narigal thuratha valiyil thudikka Dhoorathil tholachen unna Nodikkoru niratha innoru mugatha Kaattudhu kaalam munna
Male: Indha vaanam unnai kaattuma En vaarthai angu ketkkuma Idhu indru naalai maaruma Illai innum innum neelumaa
Male: Kadavula paakkanum Badhilenna kekkanum Valiya naa vanganum Enakku nee vaazhanum
Male: Aaaaah...aaaaaaah.
Female: Usurula kanava usurula kanava Vedhachittu irundhen naandhaan Azhugaiya nizhala azhugaiya nizhala Padachittu pona needhaan
Female: Karuvula kalacha kozhandhaiya pola Thaniyaa thudikkiren ullaa Mugathula sirikkum agathula verukkum Ulagatha puriyavae illaa
Female: Karai endhan meedhu poosudhae Siraikkullae ennai veesudhae Pala kangal paarkka koosudhae Yedhedho solli yesudhae
Female: Kadavula paakkanum Badhilenna kekkanum Edhuku naa saganum Edhirthu thaan poganum
Male: Aaaaaah.. aaaaaah...
kutty pattas full movie download
thaabangale karaoke
enjoy en jaami cuckoo
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil kannadasan padal
yaar azhaippadhu song download masstamilan
thalattuthe vaanam lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
konjum mainakkale karaoke
aagasatha
munbe vaa karaoke for female singers
aathangara marame karaoke
i songs lyrics in tamil
abdul kalam song in tamil lyrics
uyire uyire song lyrics
karaoke for female singers tamil
aarathanai umake lyrics
sundari kannal karaoke
96 song lyrics in tamil
veeram song lyrics