Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
பெண்: தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும் தவங்கள்தான் காதலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: சிலுவை தந்த போதும் சிறகை போல நினைக்கும் மேகம் போல மிதக்கும் காதலே காதலே
ஆண்: காதல் ரோஜா முள்ளாய் மாறும் சூடும் கூட மறந்தாய் சூரியன் கூட நினைப்பதென்ன காதல் பேசினாய்
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: உன் காதல் உள்ளம் தாஜ் மஹாலின் வண்ணம் என் நெஞ்சை நீதான் திறந்தாய் திறந்தாய்
ஆண்: காதல் நெஞ்சை ஏனோ மறைத்தாய் உன்னில் நீயே ஒளிந்தாய் ஜன்னலை மட்டும் திறந்துவைத்து வாசலை ஏன் அடைத்தாய்
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
பெண்: தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும் தவங்கள்தான் காதலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
பெண்: தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும் தவங்கள்தான் காதலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: சிலுவை தந்த போதும் சிறகை போல நினைக்கும் மேகம் போல மிதக்கும் காதலே காதலே
ஆண்: காதல் ரோஜா முள்ளாய் மாறும் சூடும் கூட மறந்தாய் சூரியன் கூட நினைப்பதென்ன காதல் பேசினாய்
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
ஆண்: உன் காதல் உள்ளம் தாஜ் மஹாலின் வண்ணம் என் நெஞ்சை நீதான் திறந்தாய் திறந்தாய்
ஆண்: காதல் நெஞ்சை ஏனோ மறைத்தாய் உன்னில் நீயே ஒளிந்தாய் ஜன்னலை மட்டும் திறந்துவைத்து வாசலை ஏன் அடைத்தாய்
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
பெண்: தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும் தவங்கள்தான் காதலா
ஆண்: ஓ வெண்ணிலா காதல் ஓர் மின்னலா பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா
Male: Oh vennilaa Kadhal orr minnalaa Poo meedhilae thoongum poonthendralaa
Male: Oh vennilaa Kadhal orr minnalaa Poo meedhilae thoongum poonthendralaa
Female: Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa Kaalangal thorum vaalipam seiyyum Thavangalthaan kadhalaa
Male: Oh vennilaa Kadhal orr minnalaa Poo meedhilae thoongum poonthendralaa
Male: Siluvai thantha pothum Siragai pola ninaikkum Megam pola midhakkum Kadhalae kadhalae
Male: Kadhal roja mullaai maarum Soodum kooda maranthaai Sooriyan kooda niaippathenna Kadhal pesinaai
Male: Oh vennilaa Kadhal orr minnalaa Poo meedhilae thoongum poonthendralaa
Male: Un kadhal ullam Taj mahalin vannam En nenjai neethaan Thiranthaai thiranthaai
Male: Kadhal nenjai yaeno maranthaai Unnil neeyae olinthaai Jannalai mattum thiranthu vaiththu Vaasalai yaen aaiththaai
Female: Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa Kaalangal thorum vaalipam seiyyum Thavangalthaan kadhalaa
Male: Oh vennilaa Kadhal orr minnalaa Poo meedhilae thoongum poonthendralaa
jimikki kammal lyrics tamil
kai veesum
tamil christian songs lyrics in english
sarpatta parambarai lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
aathangara marame karaoke
ennathuyire ennathuyire song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
en kadhale en kadhale karaoke
malargale song lyrics
irava pagala karaoke
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
aagasam song lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
kinemaster lyrics download tamil
kathai poma song lyrics
neerparavai padal
neeye oli sarpatta lyrics