Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம்
ஆண்: { சேலை மூடும் இளஞ்சோலை மாலை சூடும் மலர்மாலை } (2)
ஆண்: இருபது நிலவுகள் நகமெங்கும் ஒளிவிடும் இளமையின் கனவுகள் விழியோரம் துளிர்விடும்
ஆண்: கைகள் இடைகளில் நெளிகையில் இடைவெளி குறைகையில் எரியும் விளக்கு சிரித்து கண்கள் மூடும்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: காமன் கோயில் சிறைவாசம் காலை எழுந்தால் பரிகாசம்
ஆண்: காமன் கோயில் சிறைவாசம் காலை எழுந்தால் பரிகாசம் தழுவிடும் பொழுதிலே இடம் மாறும் இதயமே வியர்வையின் மழையிலே பயிராகும் பருவமே
ஆண்: ஆடும் இலைகளில் வழிகிற நிலவொளி இருவிழி மழையில் நனைந்து மகிழும் வானம்பாடி
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் பனிவிழும் மலர்வனம் பனிவிழும் மலர்வனம்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம்
ஆண்: { சேலை மூடும் இளஞ்சோலை மாலை சூடும் மலர்மாலை } (2)
ஆண்: இருபது நிலவுகள் நகமெங்கும் ஒளிவிடும் இளமையின் கனவுகள் விழியோரம் துளிர்விடும்
ஆண்: கைகள் இடைகளில் நெளிகையில் இடைவெளி குறைகையில் எரியும் விளக்கு சிரித்து கண்கள் மூடும்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: காமன் கோயில் சிறைவாசம் காலை எழுந்தால் பரிகாசம்
ஆண்: காமன் கோயில் சிறைவாசம் காலை எழுந்தால் பரிகாசம் தழுவிடும் பொழுதிலே இடம் மாறும் இதயமே வியர்வையின் மழையிலே பயிராகும் பருவமே
ஆண்: ஆடும் இலைகளில் வழிகிற நிலவொளி இருவிழி மழையில் நனைந்து மகிழும் வானம்பாடி
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் பனிவிழும் மலர்வனம் உன் பார்வை ஒரு வரம் இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்... இனி வரும் முனிவரும் தடுமாறும் கனிமரம்
ஆண்: பனிவிழும் மலர்வனம் பனிவிழும் மலர்வனம் பனிவிழும் மலர்வனம்
Male: Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram
Male: Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram.. Ahaehae... Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Male: {Selai moodum ilanjolai Maalai soodum malarmaalai..} (2)
Male: Irubadhu nilavugal nagamengum olividum Ahae hae Ilamaiyin kanavugal vizhiyoram thulirvidum
Male: Kaigal idaigalil neligaiyil idaiveli kuraigaiyil Yeriyum vilakku sirithu kangal moodum
Male: Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Panivizhum malarvanam un paarvai oru varammm.. Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram Ahae hae Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram.
Male: Kaaman koyil siraivaasam Kaalai yezhundhaal ha hah.. parigaasam
Male: Kaaman koyil siraivaasam Kaalai yezhundhaal ha hah.. parigaasam Thazhuvidum pozhudhilae idam maarum idhayamae Ahae hae Viyarvaiyin mazhayilae paiyiraagum paruvamae
Male: Aadum ilaigalil vazhigira nilavoli irruvizhi Mazhaiyil nanaindhu magizhum vaanambaadi
Male: Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam Panivizhum malarvanam. un paarvai oru varam Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram Ahae hae Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram
Male: Panivizhum malarvanam.. Panivizhum malarvanam.. Panivizhum malarvanam.
porale ponnuthayi karaoke
soorarai pottru lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
thaabangale karaoke
nagoor hanifa songs lyrics free download
rummy song lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
asuran song lyrics in tamil download mp3
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
orasaadha song lyrics
worship songs lyrics tamil
kayilae aagasam karaoke
enjoy en jaami lyrics
old tamil christian songs lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
tik tok tamil song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil album song lyrics in english
neerparavai padal