Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ உயிர் உருக்கிடும்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: ஆசை பொழுதினிலே ராதை நீங்காதிருப்பாள் காலை விடியும் வரை பேதை தூங்காதிருப்பாள்
ஆண்: மூச்சோடு சேரும் உன் சுவாசம் அழகு ஒரு நாளோடு தீரா உன் மோகம் அழகு
ஆண்: இருவிழியால் பேசாதே ஒரு விழியால் பேசு இடிகளை நீ வீசாதே மழையாய் வீசு மனம் நனைந்திட
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ உயிர் உருக்கிடும்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: மாய கருவிழியால் ஆளை வெல்வாயடி பேசும் சிறுமொழியால் காதல் சொல்வாயடி
ஆண்: ஆதார தீயே உன் பார்வை அழகு சிறு சேதாரம் ஆகா உன் காதல் அழகு
ஆண்: பெருகியதே காதல் தான் காதல் அலையா போல வழிகிறதே தேடல் தான் நதியை போல உனை நினைக்கையில்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ நினைவோ....(10)
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே தமிழே.......
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ உயிர் உருக்கிடும்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: ஆசை பொழுதினிலே ராதை நீங்காதிருப்பாள் காலை விடியும் வரை பேதை தூங்காதிருப்பாள்
ஆண்: மூச்சோடு சேரும் உன் சுவாசம் அழகு ஒரு நாளோடு தீரா உன் மோகம் அழகு
ஆண்: இருவிழியால் பேசாதே ஒரு விழியால் பேசு இடிகளை நீ வீசாதே மழையாய் வீசு மனம் நனைந்திட
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ உயிர் உருக்கிடும்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: மாய கருவிழியால் ஆளை வெல்வாயடி பேசும் சிறுமொழியால் காதல் சொல்வாயடி
ஆண்: ஆதார தீயே உன் பார்வை அழகு சிறு சேதாரம் ஆகா உன் காதல் அழகு
ஆண்: பெருகியதே காதல் தான் காதல் அலையா போல வழிகிறதே தேடல் தான் நதியை போல உனை நினைக்கையில்
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே
ஆண்: எது நீ உயிரோ உடலோ எனை வியக்கும் பேரலையே நீ கனவோ நினைவோ நினைவோ....(10)
ஆண்: கீதார கிளியே கண்ணனின் கீதார கிளியே தேவார தமிழே கொஞ்சிடும் தேவார தமிழே தமிழே.......
Male: Ni sa ga ri gaa ree nee saa Sa ga ma pa .dha ri Dha ri dha ri ni pa sa. .....dha ri ni dha ri ni sa
Male: Geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae
Male: Edhu nee Uyiro udalo Enai viyakkum peralaiyae Nee kanavo ninaivo Uyir urukkidum
Male: Geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae
Male: Aasai pozhudhinilae Radhai neengadhiruppaal Kaalai vidiyum varai Pedhai thoongaadhiruppaal
Male: Moochodu serum Un swasam azhagu Oru naalodu theeraa Un mogam azhagu
Male: Iruvizhiyaal pesaadhae Oruvizhiyaal pesu Idigalai nee veesaadhe Maazhaiyai veesu Manam nanaindhida
Male: Geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae
Male: Edhu nee Uyiro udalo Enai viyakkum peralaiyae Nee kanavo ninaivo Uyir urukkidum
Male: Geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae..ae.
Male: Maaya karuvizhiyaal Aalai velvaayadi Pesum sirumozhiyaal Kaadhal solvaayadi
Male: Aadhara theeyae Un parvai azhagu Siru sedharam aagaa Un kaadhal azhagu
Male: Perugiyadhae kaadhal dhaan Kadal alaiyai pola Vazhikiradhae thedal dhaan Nadhiyai pola Unai ninaikkaiyil
Male: Geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae
Male: Edhu nee Uyiro udalo Enai viyakkum peralaiyae Nee kanavo ninaivo Ninaivoo..(10)
Male: Aahaa.geedhaara kiliyae Kannanin geedhaara kiliyae Dhevaara thamizhae Konjidum dhevaara thamizhae.ae Thamizhaeee.ae...ae..
best tamil song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
a to z tamil songs lyrics
tamil happy birthday song lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
dosai amma dosai lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
tamil karaoke with malayalam lyrics
tamil melody lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
cuckoo lyrics dhee
medley song lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
yaar azhaippadhu song download
yellow vaya pookalaye
tamil to english song translation