Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு அதில் நானுண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம் ஆரம்பம் எனக்கோர் துணையே நான் தானே தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு
ஆண்: அன்பு காதல் சோலை அந்த தீவில் இல்லை ஒற்றை குயில் தான் யாரை தேடுமோ இளவேனில் தூண்டும் இன்ப சூழல் இல்லை என்னை தேற்ற ராகம் பாடுமோ
ஆண்: பட்ட பகலாய் எரியுதே நிலவு நெஞ்சில் கனலாய் தகிக்குதே உறவு எங்கே இங்கே உலகம் இங்கே தனிமைக்கு துணையானேன்
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு அதில் யாருண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ பத்து மாதம் சுமந்த தாயின் வேதனை என்ன செய்து ஈடு செய்வதோ அவள் போன பின்பு நண்பன் தாங்கினான் என்ன செய்து நன்றி சொல்வதோ
ஆண்: மண்ணில் கேட்டு கிடைப்பதா அன்பு நானும் கேட்காமல் வந்தது முன்பு உறவாய் இங்கு அவனே உண்டு காதல் தந்து நன்றி சொல்வேன்
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு அங்கு யார் உண்டு அதில் நானுண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம் ஆரம்பம் எனக்கோர் துணையே நான் தானே தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு அங்கு யார் உண்டு அதில் நானுண்டு
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு அதில் நானுண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம் ஆரம்பம் எனக்கோர் துணையே நான் தானே தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு
ஆண்: அன்பு காதல் சோலை அந்த தீவில் இல்லை ஒற்றை குயில் தான் யாரை தேடுமோ இளவேனில் தூண்டும் இன்ப சூழல் இல்லை என்னை தேற்ற ராகம் பாடுமோ
ஆண்: பட்ட பகலாய் எரியுதே நிலவு நெஞ்சில் கனலாய் தகிக்குதே உறவு எங்கே இங்கே உலகம் இங்கே தனிமைக்கு துணையானேன்
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு அதில் யாருண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ பத்து மாதம் சுமந்த தாயின் வேதனை என்ன செய்து ஈடு செய்வதோ அவள் போன பின்பு நண்பன் தாங்கினான் என்ன செய்து நன்றி சொல்வதோ
ஆண்: மண்ணில் கேட்டு கிடைப்பதா அன்பு நானும் கேட்காமல் வந்தது முன்பு உறவாய் இங்கு அவனே உண்டு காதல் தந்து நன்றி சொல்வேன்
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு அங்கு யார் உண்டு அதில் நானுண்டு அலையின் ஓசை அமைதி தேடும் தனிமையின் பயணம் ஆரம்பம் ஆரம்பம் எனக்கோர் துணையே நான் தானே தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு தீவுண்டு
ஆண்: தன்னந் தனியாக ஒரு தீவுண்டு அங்கு யார் உண்டு அதில் நானுண்டு
Male: Thannandhaniyaaga oru theevundu Theevundu adhil naanundu Alaiyin osai amaidhi thedum Thanimaiyin payanam aarambam .. aarambam Enakkor thunaiyae naandhaanae Thannandhaniyaaga oru theevundu theevundu
Male: Anbu kaadhal solai Andha theevil illai Otraikkuyil dhaan yaarai thedumo Ilavaenil thoondum Inba choozhal illai Ennai thaetra raagam paadumo
Male: Pattappagalaai yeriyudhae nilavu Nenjil kanalaai thagikkudhae uravu Engae ingae ulagam ingae Thanimaikku thunaiyaanaen
Male: Thannandhaniyaaga oru theevundu Theevundu Thannandhaniyaaga oru theevundu Theevundu adhil yaarundu Alaiyin osai amaidhi thedum Thanimaiyin payanam aarambam ..
Male: Ahhh.ahhhh Paththu maadham sumandha Thaayin vedhanai Enna seidhu eedu seivadho Aval pona pinbu Nanban thaanginaan Enna seidhu nandri solvadho
Male: Mannil kettu kidaippadhaa anbu Naanum ketkaamal vandhadhu munbu Uravaai ingu avanae undu Kaadhal thandhu nandri solven
Male: Thannandhaniyaaga oru theevundu Angu yaar undu Adhil naanundu Alaiyin osai amaidhi thedum Thanimaiyin payanam aarambam ..aarambam Enakkor thunaiyae naandhaanae Thannandhaniyaaga oru theevundu theevundu
Male: Thannandhaniyaaga oru theevundu Angu yaar undu Adhil naanundu
unna nenachu nenachu karaoke download
oru porvaikul iru thukkam lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
yellow vaya pookalaye
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
national anthem lyrics tamil
tamil album song lyrics in english
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
lyrics with song in tamil
dhee cuckoo
enjoy en jaami cuckoo
kadhal kavithai lyrics in tamil
tamil old songs lyrics in english
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics