Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: { காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா } (2)
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
ஆண்: { காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா } (2)
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
ஆண்: நிறைமாத நிலவே வா வா நடை போடு மெதுவா மெதுவா அழகே உன் பாடு அறிவேன் அம்மா
ஆண்: மசக்கைகள் மயக்கம் கொண்டு மடி சாயும் வாழை தண்டு சுமையல்ல பாரம் சுகம் தான் அம்மா
ஆண்: தாயான பின்பு தான் நீ பெண்மணி தோள் மீது தூங்கடி கண்மணி கண்மணி
ஆண்: காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
பெண்: ...........
பெண்: ஒரு பிள்ளை கருவில் கொண்டு ஒரு பிள்ளை கையில் கொண்டு உறவாடும் யோகம் ஒரு தாய்கென்று
பெண்: மழலை போல் உந்தன் நெஞ்சம் உறங்கட்டும் பாவம் கொஞ்சம் தாய்க்கு பின் தாரம் நான்தான் அய்யா
பெண்: தாலேலோ பாடுவேன் நீ தூங்குடா தாயாக்கி வைத்ததே நீயடா நீயடா
பெண்: தலைவா நீதான் எந்தன் செல்ல பிள்ளை பாடுகிறேன் நான் தாலோ தனிசை பூவே தாலோ பொன்மணி தாலேலோ
பெண்: நிலவோ நிலத்தில் இறங்கி உன்னை கொஞ்ச எண்ணுதே அதிகாலை சேவல் கூவும் அதுவரை பஞ்சு நெஞ்சில் நீயும் உறங்கிடு
பெண்: தலைவா நீதான் எந்தன் செல்ல பிள்ளை பாடுகிறேன் நான் தாலோ தனிசை பூவே தாலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ
பெண்: ...........
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: { காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா } (2)
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
ஆண்: { காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா } (2)
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
ஆண்: நிறைமாத நிலவே வா வா நடை போடு மெதுவா மெதுவா அழகே உன் பாடு அறிவேன் அம்மா
ஆண்: மசக்கைகள் மயக்கம் கொண்டு மடி சாயும் வாழை தண்டு சுமையல்ல பாரம் சுகம் தான் அம்மா
ஆண்: தாயான பின்பு தான் நீ பெண்மணி தோள் மீது தூங்கடி கண்மணி கண்மணி
ஆண்: காலையில் தினமும் கண் விழித்தால் நான் கை தொடும் தேவதை அம்மா அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய் போல் ஆகிடுமா
ஆண்: இமை போல் இரவும் பகலும் எனை காத்த அன்னையே உனதன்பு பார்த்த பின்பு அதை விட வானம் பூமி ஆகும் சிறியது
பெண்: ...........
பெண்: ஒரு பிள்ளை கருவில் கொண்டு ஒரு பிள்ளை கையில் கொண்டு உறவாடும் யோகம் ஒரு தாய்கென்று
பெண்: மழலை போல் உந்தன் நெஞ்சம் உறங்கட்டும் பாவம் கொஞ்சம் தாய்க்கு பின் தாரம் நான்தான் அய்யா
பெண்: தாலேலோ பாடுவேன் நீ தூங்குடா தாயாக்கி வைத்ததே நீயடா நீயடா
பெண்: தலைவா நீதான் எந்தன் செல்ல பிள்ளை பாடுகிறேன் நான் தாலோ தனிசை பூவே தாலோ பொன்மணி தாலேலோ
பெண்: நிலவோ நிலத்தில் இறங்கி உன்னை கொஞ்ச எண்ணுதே அதிகாலை சேவல் கூவும் அதுவரை பஞ்சு நெஞ்சில் நீயும் உறங்கிடு
பெண்: தலைவா நீதான் எந்தன் செல்ல பிள்ளை பாடுகிறேன் நான் தாலோ தனிசை பூவே தாலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ பொன்மணி தாலேலோ
பெண்: ...........
Male: { Kaalayil dhinamum Kan vizhithaal naan kai Thodum devathai amma Anbendraalae amma en Thaaipol aagiduma } (2)
Male: Imai pol iravum pagalum Enai kaatha annaiyae Unathanbu paartha pinbu Adhaivida vaanam boomi Aagum siriyathu
Male: { Kaalayil dhinamum Kan vizhithaal naan kai Thodum devathai amma Anbendraalae amma en Thaaipol aagiduma } (2)
Male: Imai pol iravum pagalum Enai kaatha annaiyae Unathanbu paartha pinbu Adhaivida vaanam boomi Aagum siriyathu
Male: Niraimaatha nilavae vaa vaa Nadai podu methuva methuva Azhagae un paadu ariven amma
Male: Masakaigal mayakam kondu Madisaayum vaazhai thandu Sumai alla baaram sugamthaan amma
Male: Thaai aana pinbu thaan nee penmani Thozh meethu thoonkadi kanmani kanmani
Male: Kaalayil dhinamum Kan vizhithaal naan kai Thodum devathai amma Anbendraalae amma en Thaaipol aagiduma
Male: Imai pol iravum pagalum Enai kaatha annaiyae Unathanbu paartha pinbu Adhaivida vaanam boomi Aagum siriyathu
Female: ..............
Female: Oru pillai karuvil kondu Oru pillai kaiyil kondu Uravaadum yogam oru thaai kendru
Female: Mazhalai pol undhan nenjam Urangatum paavam konjam Thaaikupin thaaram naanthaaneya
Female: Thaalelo paaduven nee thoonkuda Thaai aaki vaithadhae neeyada neeyada
Female: Thalaiva needhaan endhan Chella pillai paadugiren naan thaalo Thanisai poovae thaalo ponmani thaalelo
Female: Nilavo nilathil irangi unnai konja ennudhae Adhi kaalai seval koovum adhu varai Panju nenjil neeyum urangidu
Female: Thalaiva needhaan endhan Chella pillai paadugiren naan thaalo Thanisai poovae thaalo ponmani thaalelo Ponmani thaalelo ponmani thaalelo Ponmani thaalelo
Female: ...................
karaoke with lyrics tamil
semmozhi song lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
song lyrics in tamil with images
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
malargale song lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
narumugaye song lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
aasirvathiyum karthare song lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
chammak challo meaning in tamil
old tamil christian songs lyrics
ovvoru pookalume song
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3