Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics

Nenjil Or Aalayam cover
Movie: Nenjil Or Aalayam (1962)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: A.L. Raghavan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: { இங்கே ஒருவன் காத்திருந்தாலும் இளமை அழகைப் பார்த்திருந்தாலும் } (2)

ஆண்: சென்ற நாளை நினைத்திருந்தாலும் திருமகளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: { வருவாய் என நான் தனிமையில் நின்றேன் வந்தது வந்தாய் துணையுடன் வந்தாய் } (2)

ஆண்: துணைவரைக் காக்கும் கடமையும் தந்தாய் தூயவளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: ஏற்றிய தீபம் நிலை பெற வேண்டும் இருண்ட வீட்டில் ஒளி தர வேண்டும்

ஆண்: போற்றும் கணவன் உயிர் பெற வேண்டும் பொன்மகளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: { இங்கே ஒருவன் காத்திருந்தாலும் இளமை அழகைப் பார்த்திருந்தாலும் } (2)

ஆண்: சென்ற நாளை நினைத்திருந்தாலும் திருமகளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: { வருவாய் என நான் தனிமையில் நின்றேன் வந்தது வந்தாய் துணையுடன் வந்தாய் } (2)

ஆண்: துணைவரைக் காக்கும் கடமையும் தந்தாய் தூயவளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

ஆண்: ஏற்றிய தீபம் நிலை பெற வேண்டும் இருண்ட வீட்டில் ஒளி தர வேண்டும்

ஆண்: போற்றும் கணவன் உயிர் பெற வேண்டும் பொன்மகளே நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்: எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

Male:{ Engirunthaalum vaazhga } (2) Un idhayam amaidhiyil vaazhga Manjal valathudan vaazhga Un mangala kungumam vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga Un idhayam amaidhiyil vaazhga Manjal valathudan vaazhga Un mangala kungumam vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga

Male: { Ingae Oruvan kaathirunthaalum Ilamai azhagai paarthirunthaalum } (2)

Male: Sendra Naalai ninaithirunthaalum Thirumagalae nee vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga

Male: { Varuvai Yena naan thanimaiyil Nindren vanthadhu vandhai Thunaiyudan vanthaai } (2)

Male: Thunaivarai Kaakum kadamaiyum Thanthaai thooyavalae Nee vaazhga vaazhga Vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga

Male: Yetriya Deepam nilai Pera vendum Irunda veetil oli Thara vendum

Male: Potrum Kanavan uyir Pera vendum Ponmagalae nee Vaazhga vaazhga vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga Un idhayam amaidhiyil vaazhga Manjal valathudan vaazhga Un mangala kungumam vaazhga Vaazhga vaazhga

Male: Engirunthaalum vaazhga

 

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • tamil thevaram songs lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • enna maranthen

  • unna nenachu lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kattu payale full movie

  • kutty pasanga song

  • master vijay ringtone lyrics

  • chammak challo meaning in tamil