Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ.ஓ..ஓ...ஓ..ஓ....ஓ... கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு ராவெல்லாம் அது பாடும் அந்த ராகம் கேட்கிறதா ஏதேதோ அதில் சோகம் அந்த ஏக்கம் புரிகிறதா
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு
ஆண்: நன்றி உண்டு நெஞ்சில கோபம் உண்டு கண்ணுல நியாயம் புரியல நாளை என்ன நேரும் எதிர்காலம் பதில் கூறும் இவள் கதைதான் தொடர்கதையோ விதி எழுதும் விடுகதையோ இவள் கதைதான் தொடர்கதையோ விதி எழுதும் விடுகதையோ தீராத காயங்கள் ஆறாதோ
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு
ஆண்: காயம் பட்ட பொம்பள கண்ணீர் இன்னும் காயல காலம் கனியல வாளா கொடுவாளா விடுவாளா விரைவாளா பகை முடிக்க எழுந்து விட்டாள் சுடும் நெருப்பாய் கொழுந்து விட்டாள் பகை முடிக்க எழுந்து விட்டாள் சுடும் நெருப்பாய் கொழுந்து விட்டாள் தூங்காம போராட துணிஞ்சாளே...
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு ராவெல்லாம் அது பாடும் அந்த ராகம் கேட்கிறதா ஏதேதோ அதில் சோகம் அந்த ஏக்கம் புரிகிறதா
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு
ஆண்: ஓ.ஓ..ஓ...ஓ..ஓ....ஓ... கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு ராவெல்லாம் அது பாடும் அந்த ராகம் கேட்கிறதா ஏதேதோ அதில் சோகம் அந்த ஏக்கம் புரிகிறதா
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு
ஆண்: நன்றி உண்டு நெஞ்சில கோபம் உண்டு கண்ணுல நியாயம் புரியல நாளை என்ன நேரும் எதிர்காலம் பதில் கூறும் இவள் கதைதான் தொடர்கதையோ விதி எழுதும் விடுகதையோ இவள் கதைதான் தொடர்கதையோ விதி எழுதும் விடுகதையோ தீராத காயங்கள் ஆறாதோ
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு
ஆண்: காயம் பட்ட பொம்பள கண்ணீர் இன்னும் காயல காலம் கனியல வாளா கொடுவாளா விடுவாளா விரைவாளா பகை முடிக்க எழுந்து விட்டாள் சுடும் நெருப்பாய் கொழுந்து விட்டாள் பகை முடிக்க எழுந்து விட்டாள் சுடும் நெருப்பாய் கொழுந்து விட்டாள் தூங்காம போராட துணிஞ்சாளே...
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு குயிலுக்கொரு கதையிருக்கு ராவெல்லாம் அது பாடும் அந்த ராகம் கேட்கிறதா ஏதேதோ அதில் சோகம் அந்த ஏக்கம் புரிகிறதா
ஆண்: கோட்டையிலே குயிலிருக்கு
Male: Oooo oo ooo oo oo oo ooo oo Kottaiyilae kuyilirukku Kuyilukku oru kadhai irukku Raavellaam adhu paadum Andha raagam ketkiradha Yedhedhoo adhil sogam Andha yaekkam purigiradha
Male: Kottaiyilae kuyilirukku
Male: Nandri undu nenjila Kobam undu kannula Nyaayam puriyala Naalai enna naerum Edhirkaalam bathil koorum Ival kadha thaan thodarkadhaiyoo Vidhi ezhudhum vidukadhaiyoo Ival kadha thaan thodarkadhaiyoo Vidhi ezhudhum vidukadhaiyoo Theeratha kaayangal aaraadhoo
Male: Kottaiyilae kuyilirukku Kuyilukku oru kadhai irukku
Male: Kaayam patta pombala Kanneeru innum kaayala Kaalam kaniyala Vaala koduvaala viduvaala viraivaala Pagai mudikka ezhundhu vittaal Sudum neruppaai kozhundhu vittaal Pagai mudikka ezhundhu vittaal Sudum neruppaai kozhundhu vittaal Thoongaama poraada thuninjaalae
Male: Kottaiyilae kuyilirukku Kuyilukku oru kadhai irukku Raavellaam adhu paadum Andha raagam ketkiradha Yedhedhoo adhil sogam Andha yaekkam purigiradha
Male: Kottaiyilae kuyilirukku
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
whatsapp status tamil lyrics
poove sempoove karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
sarpatta lyrics
karnan movie songs lyrics
baahubali tamil paadal
malto kithapuleh
tamilpaa
neeye oli lyrics sarpatta
sivapuranam lyrics
azhagu song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
vennilave vennilave song lyrics
vathikuchi pathikadhuda