Yaar Vettu Song Lyrics

Neer Paravai cover
Movie: Neer Paravai (2012)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Anand Aravindakshan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நீ வந்து இணையும்போது வாழ்வோடு வெறுமையில்லை நாம் ஒன்று சேரும்போது நீ இங்கு ஒருமை இல்லை மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய் கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நிலங்கள் நீளும் வரையில் உயிர்கள் வாழும் வரையில் யாருமே அனாதை இல்லையே யாதும் இங்கே ஊரே ஆகுமே

ஆண்: புலங்கள் மாறிய போதும் புலன்கள் மாறுவதில்லை ஊர்கள் தோறும் வானம் ஒன்றுதான் உயிர்கள் வாழ மானம் ஒன்றுதான்

ஆண்: மழைச் சொட்டு மண்ணில் வீழ்ந்தால் மறுக்கின்ற பூமியும் இல்லை மனிதர் இருவர் உள்ள வரைக்கும் அகதி என்று யாரும் இல்லை

ஆண்: கால தேசம் எல்லாம் மாறலாம் காதல் பாசம் எல்லாம் ஒன்றுதான்

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நீ வந்து இணையும்போது வாழ்வோடு வெறுமையில்லை நாம் ஒன்று சேரும்போது நீ இங்கு ஒருமை இல்லை மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய் கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

 

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நீ வந்து இணையும்போது வாழ்வோடு வெறுமையில்லை நாம் ஒன்று சேரும்போது நீ இங்கு ஒருமை இல்லை மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய் கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நிலங்கள் நீளும் வரையில் உயிர்கள் வாழும் வரையில் யாருமே அனாதை இல்லையே யாதும் இங்கே ஊரே ஆகுமே

ஆண்: புலங்கள் மாறிய போதும் புலன்கள் மாறுவதில்லை ஊர்கள் தோறும் வானம் ஒன்றுதான் உயிர்கள் வாழ மானம் ஒன்றுதான்

ஆண்: மழைச் சொட்டு மண்ணில் வீழ்ந்தால் மறுக்கின்ற பூமியும் இல்லை மனிதர் இருவர் உள்ள வரைக்கும் அகதி என்று யாரும் இல்லை

ஆண்: கால தேசம் எல்லாம் மாறலாம் காதல் பாசம் எல்லாம் ஒன்றுதான்

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

ஆண்: நீ வந்து இணையும்போது வாழ்வோடு வெறுமையில்லை நாம் ஒன்று சேரும்போது நீ இங்கு ஒருமை இல்லை மகனே நீயும் என் அன்பால் வளர்வாய் கடல் உன் அன்னை கரைதான் தந்தை

ஆண்: யார் வீட்டு மகனோ மகனோ தாய் வீடு வந்தது பிள்ளை நீர்ப்பறவை வாழும் நிலத்தில் நீ வாழ இடமா இல்லை

 

Male: {Yaar veettu magano magano Thaai veedu vandhathu pillai Neerparavai vaazhum nilathil Nee vaazha idama illai} (2)

Male: Nee vanthu inaiyum bothu Vaazhvodu verumai illai Naam ondru serum bothu Nee ingu orumai illai Maganae nee en anbal valarvaai Kadal un annai karaithaan thanthai

Male: Yaar veettu magano magano Thaai veedu vandhathu pillai Neerparavai vaazhum nilathil Nee vaazha idama illai

Male: Nilangal neelum varaiyil Uyirgal vaazhum varaiyil Yaarumae anaathai illaiyae Yaadhum ingae oorae aagumae

Male: Pulangal maariya pothum Pulan gal maaruvathillai Oorgal thorum vaanam ondruthaan Uyirgal vaazha maanam ondruthaan

Male: Mazhai chottu mannil veezhnthaal Marukindra bhoomiyum illai Manithar iruvar ulla varaikkum Agathi endru yaarum illai

Male: Kaala dhesam ellaam maaralam Kaadhal paasam yellam ondruthaan

Male: Yaar veettu magano magano Thaai veedu vandhathu pillai Neerparavai vaazhum nilathil Nee vaazha idama illai

Male: Nee vanthu inaiyum bothu Vaazhvodu verumai illai Naam ondru serum bothu Nee ingu orumai illai Maganae nee en anbal valarvaai Kadal un annai karaithaan thanthai

Male: Yaar veettu magano magano Thaai veedu vandhathu pillai Neerparavai vaazhum nilathil Nee vaazha idama illai

Other Songs From Neer Paravai (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • master lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • maara movie song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke