Kaadu Kodutha Kaniyirukku Song Lyrics

Needhikku Pin Paasam cover
Movie: Needhikku Pin Paasam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு...ஓ..ஓஓஒ

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

பெண்: சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆஆ...ஆஆ...ஆ...

பெண்: சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு.... நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு.... நாடு நகரம் ஊராச்சு....

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

பெண்: தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆஆ...ஆஆ...ஆ...

பெண்: தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே இதைக் காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே கடனும் உடனும் தேவையில்லே

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு...ஓ..ஓஓஒ

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

பெண்: சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆஆ...ஆஆ...ஆ...

பெண்: சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு.... நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு.... நாடு நகரம் ஊராச்சு....

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

பெண்: தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆஆ...ஆஆ...ஆ...

பெண்: தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே இதைக் காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே கடனும் உடனும் தேவையில்லே

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு

பெண்: காடு கொடுத்த கனியிருக்கு... கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு... ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ..ஓஒ...ஓஹோ...

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. oo.oo ooo

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. Odu thirandha panjirukku Unna udutha vagaiyirukku

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. Odu thirandha panjirukku Unna udutha vagaiyirukku O..oo. oho.

Female: Sindhiya vervai nilathil odi Siruga siruga aaraachu Aa. aa.aa.aa.aa.aaa.aaa.aa.

Female: Sindhiya vervai nilathil odi Siruga siruga aaraachu Adhai nambiya pergal vaazhndhaalae Naadu nagaram ooraachu Nambiya pergal vaazhndhaalae Naadu nagaram ooraachu Naadu nagaram ooraachu

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. Odu thirandha panjirukku Unna udutha vagaiyirukku O..oo. oho.

Female: Thaekku sandhanam paakku moongil Thaengi nikkudhu boomiyilae Aa. aa.aa.aa.aa.aaa.aaa.aa.

Female: Thaekku sandhanam paakku moongil Thaengi nikkudhu boomiyilae Idhai kaakka therinju kaathu vandhaa Kadanum udanum thaevaiyillai Kaakka therinju kaathu vandhaa Kadanum udanum thaevaiyillai Kadanum udanum thaevaiyillai

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. Odu thirandha panjirukku Unna udutha vagaiyirukku

Female: Kaadu kodutha kaniyirukku. Kazhani velanja nellirukku. Odu thirandha panjirukku Unna udutha vagaiyirukku O..oo. oho.

Most Searched Keywords
  • thoorigai song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • national anthem lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • asku maaro karaoke

  • minnale karaoke

  • tamil karaoke for female singers

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • padayappa tamil padal

  • aagasatha

  • master lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil