Andha Poongkuyil Vandhu Song Lyrics

Nee Thodum Pothu cover
Movie: Nee Thodum Pothu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki and Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ... அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ... மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே.ஏ...ஏ..

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ..

ஆண்: சிறையிருந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறகொடிந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறையிருந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறகொடிந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் உயிரே தாண்டு உடையும் பூண்டு என் வீணை எங்கே.. அறுந்தே போனதோ உயிரே...ஏ..ஏ...

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ..

ஆண்: மனம் துடிக்குது தீ தீ தீ உயிர் நடுங்குது ஏன் ஏன் ஏன் மனம் துடிக்குது தீ தீ தீ உயிர் நடுங்குது ஏன் ஏன் ஏன் இதயம் வாடும் இமைகள் மூடும் உன் பாடல் தேடும்.. அன்பே ஜீவிதம் உயிரே..ஏ..ஏ..

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே...ஏ.ஏ.

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது

பெண்: உன்னை நினைக்குது நெஞ்சம் உயிர் இருப்பது கொஞ்சம் உன்னை நினைக்குது நெஞ்சம் உயிர் இருப்பது கொஞ்சம் ஒருவன் பாவம் அதுவே பாரம் இன்றுதான் என்னை மீறும் இசையே ஜீவிதம் உயிரே...ஏ..ஏ...

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே...ஏ.ஏ.

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ... அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ... மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே.ஏ...ஏ..

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ..

ஆண்: சிறையிருந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறகொடிந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறையிருந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் சிறகொடிந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன் உயிரே தாண்டு உடையும் பூண்டு என் வீணை எங்கே.. அறுந்தே போனதோ உயிரே...ஏ..ஏ...

ஆண்: அந்த பூங்குயில் வந்து பாடாதோ பாடாதோ..

ஆண்: மனம் துடிக்குது தீ தீ தீ உயிர் நடுங்குது ஏன் ஏன் ஏன் மனம் துடிக்குது தீ தீ தீ உயிர் நடுங்குது ஏன் ஏன் ஏன் இதயம் வாடும் இமைகள் மூடும் உன் பாடல் தேடும்.. அன்பே ஜீவிதம் உயிரே..ஏ..ஏ..

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே...ஏ.ஏ.

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது

பெண்: உன்னை நினைக்குது நெஞ்சம் உயிர் இருப்பது கொஞ்சம் உன்னை நினைக்குது நெஞ்சம் உயிர் இருப்பது கொஞ்சம் ஒருவன் பாவம் அதுவே பாரம் இன்றுதான் என்னை மீறும் இசையே ஜீவிதம் உயிரே...ஏ..ஏ...

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே மனம் போராடுதே கண்ணில் நீரோடுதே உயிரே...ஏ.ஏ.

பெண்: இந்த பூங்குயில் இனி தாளாது தாளாது

Male: Antha poonguyil Vanthu paadaatho paadaatho.. Antha poonguyil Vanthu paadaatho paadaatho.. Manam poraaduthae Kannil neeroduthae Manam poraaduthae Kannil neeroduthae uyirae..ae..ae.

Male: Antha poonguyil Vanthu paadaatho paadaatho..

Male: Siraiyirunthathum yaen yaen yaen Sirakodinthathum yaen yaen yaen Siraiyirunthathum yaen yaen yaen Sirakodinthathum yaen yaen yaen Uyirae thaandu udaiyum poondu En veenai engae... Arunthae ponatho uyirae..ae..ae.

Male: Antha poonguyil Vanthu paadaatho paadaatho..

Male: Manam thudikkuthu thee thee thee Uyir nadunguthu yaen yaen yaen Manam thudikkuthu thee thee thee Uyir nadunguthu yaen yaen yaen Idhayam vaadum imaigal moodum Un paadal thedum... Anbae jeevitham uyirae..ae..ae..

Female: Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu Manam poraaduthae kannil neeroduthe Manam poraaduthae kannil neeroduthe uyirae.ae.ae.

Female: Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu

Female: Unnai ninaikkuthu nenjam Uyir iruppathu konjam Unnai ninaikkuthu nenjam Uyir iruppathu konjam Oruvan paavam adhuve paaram Indruthaan ennai meerum Isaiyae jeevitham uyirae..ae.ae..

Female: Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu Manam poraaduthae kannil neeroduthe Manam poraaduthae kannil neeroduthe uyirae.ae.ae.

Female: Intha poonguyil Ini thaalaathu thaalaathu

Other Songs From Nee Thodum Pothu (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie songs lyrics tamil

  • oru manam song karaoke

  • vijay sethupathi song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • padayappa tamil padal

  • christian padal padal

  • marudhani lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • chellamma chellamma movie

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english