Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம் நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: வானம்பாடி பறவைகள் ரெண்டு ஊர்வலம் எங்கோ போகிறது
ஆண்: காதல் காதல் எனுமொரு கீதம் பாடிடும் ஓசை கேட்கிறது
பெண்: இசை மழை எங்கும் இசை மழை எங்கும் பொழிகிறது எங்களின் ஜீவன் நனைகிறது
ஆண்: கடலலை யாவும் இசை மகள் மீட்டும் அழகிய வீணை சுரஸ்தானம் இரவும் பகலும் ரசித்திருப்போம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: பூவினைச்சூட்டும் கூந்தலில் எந்தன் ஆவியை நீ ஏன் சூட்டுகிறாய்
பெண்: தேனை ஊற்றும் நிலவினில் கூட தீயினை நீ ஏன் மூட்டுகிறாய்
ஆண்: கடற்கரைக் காற்றே கடற்கரைக் காற்றே வழியை விடு தேவதை வந்தாள் என்னோடு
பெண்: மணலை யாவும் இருவரின் பாதம் நடந்ததைக் காற்றே மறைக்காதே தினமும் பயணம் தொடரட்டுமே
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம் நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: வானம்பாடி பறவைகள் ரெண்டு ஊர்வலம் எங்கோ போகிறது
ஆண்: காதல் காதல் எனுமொரு கீதம் பாடிடும் ஓசை கேட்கிறது
பெண்: இசை மழை எங்கும் இசை மழை எங்கும் பொழிகிறது எங்களின் ஜீவன் நனைகிறது
ஆண்: கடலலை யாவும் இசை மகள் மீட்டும் அழகிய வீணை சுரஸ்தானம் இரவும் பகலும் ரசித்திருப்போம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: பூவினைச்சூட்டும் கூந்தலில் எந்தன் ஆவியை நீ ஏன் சூட்டுகிறாய்
பெண்: தேனை ஊற்றும் நிலவினில் கூட தீயினை நீ ஏன் மூட்டுகிறாய்
ஆண்: கடற்கரைக் காற்றே கடற்கரைக் காற்றே வழியை விடு தேவதை வந்தாள் என்னோடு
பெண்: மணலை யாவும் இருவரின் பாதம் நடந்ததைக் காற்றே மறைக்காதே தினமும் பயணம் தொடரட்டுமே
ஆண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
ஆண்: வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்
பெண்: நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Male: Nee oru kaadhal sangeetham. Nee oru kaadhal sangeetham. Vaai mozhi sonnaal dheiveegam
Female: Nee oru kaadhal sangeetham. Vaai mozhi sonnaal dheiveegam Nee oru kaadhal sangeetham.
Female: Vaanam paadiparavaigal rendu oorvalam engho pogirathu
Male: Kaadhal kaadhal enumoru geedham paadidum oosai ketkiradhu
Female: Isai mazhai engum.
Isai mazhai engum pozhigiradhu engalin jeevan nanaigiradhu
Male: Kadalalai yaavum isai magal meettum azhagiya veenai surasthaanam
Iravum pagalum rasithiruppom.
Female: Nee oru kaadhal sangeetham.
Male: Nee oru kaadhal sangeetham.
Female: Vaai mozhi sonnaal dheiveegam
Male: Nee oru kaadhal sangeetham.
Male: Poovinai suttum koondhalil endhan aaviyai nee enn soottugirai..
Female: Thaenai ootrum nilavinil kooda theeyinai nee enn moottugirai..
Male: Kadarkarai kaatrae.
Male: Kadarkarai kaatrae vazhiyai vidu dhevadhai vandhaal ennodu
Female: Manalalai yaavum iruvarin paadham nadandhadhai kaatrae maraikaadhae
Dhinamum payanam thodarattumae
Male: Nee oru kaadhal sangeetham.
Female: Nee oru kaadhal sangeetham.
Male: Vaai mozhi sonnaal dheiveegam
Female: Nee oru kaadhal sangeetham.
alagiya sirukki movie
kayilae aagasam karaoke
pongal songs in tamil lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
tamil song writing
kutty pattas tamil movie download
tamil karaoke download
tamil song search by lyrics
master vaathi raid
nattupura padalgal lyrics in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
viswasam tamil paadal
tamil karaoke with malayalam lyrics
uyirae uyirae song lyrics
kadhal song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil movie songs lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil