Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் . நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி...
பெண்: {எனது உலகில் அஸ்தமனம் ஆவதில்லை இங்கு இரவும் பகலும் என்னவென்று தோணவில்லை} (2)
பெண்: வந்தது எல்லாம் போவது தானே சந்திரன் கூட தேய்வது தானே
பெண்: காயம் என்றும் தேகம் தானே உண்மை இங்கே கண்டேன் நானே
பெண்: காலம் நேரம் போகும் வா
பெண்: நான் சிரித்தால் .. நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி..
பெண்: ...............
பெண்: {கடலும் அலையும் எப்பொழுது தூங்கியது அலை கரையை கடந்து எப்பொழுது ஏரியது} (2)
பெண்: யார் விரல் என்றா வீணைகள் பார்க்கும் யார் இசைத்தாலும் இன்னிசை பாடும்
பெண்: மீட்டும் கையில் நானோர் வீணை வானில் வைரம் மின்னும் வேலை
பெண்: காலம் நேரம் போகும் வா..
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி..
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் . நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி...
பெண்: {எனது உலகில் அஸ்தமனம் ஆவதில்லை இங்கு இரவும் பகலும் என்னவென்று தோணவில்லை} (2)
பெண்: வந்தது எல்லாம் போவது தானே சந்திரன் கூட தேய்வது தானே
பெண்: காயம் என்றும் தேகம் தானே உண்மை இங்கே கண்டேன் நானே
பெண்: காலம் நேரம் போகும் வா
பெண்: நான் சிரித்தால் .. நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி..
பெண்: ...............
பெண்: {கடலும் அலையும் எப்பொழுது தூங்கியது அலை கரையை கடந்து எப்பொழுது ஏரியது} (2)
பெண்: யார் விரல் என்றா வீணைகள் பார்க்கும் யார் இசைத்தாலும் இன்னிசை பாடும்
பெண்: மீட்டும் கையில் நானோர் வீணை வானில் வைரம் மின்னும் வேலை
பெண்: காலம் நேரம் போகும் வா..
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி
பெண்: அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான் அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்
பெண்: நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய் நாளும் இங்கே ஏகாதேசி..
Music by: Ilayaraja
Female: Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi
Female: Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi
Female: Anthi malarum Nanthavanam naan Alli parugum kambarasam naan
Female: Naan sirithaal.. Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi.
Female: {Enathu ulagil Asthamanam aavathillai Ingu iravum pagalum Ennavendru thonavillai} (2)
Female: Vanthathu ellam Povathu thaanae Chandiran kooda Theivathu thaanae
Female: Kaayam endrum
Dhegam thaanae
Unmai ingae kanden naanae
Female: Kaalam neram pogum vaa.
Female: Naan sirithaal.. Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi.
Female: Anthi malarum Nanthavanam naan Alli parugum kambarasam naan
Female: Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi.
Female: Lalala lalaalaaa laa laa.. Laa la la la laaaaa Laaa..la laaa laa..laa laa la la la la la
Female: {Kadalum alaiyum Eppoluthu thoongiyathu Alai karaiyai kadanthu Eppoluthu yeriyathu} (2)
Female: Yaar viral endra Veenaigal paarkkum Yaar isaithaalum innisai paadum
Female: Meettum kaiyil
Naanor veenai
Vaanil vairam minnum velai
Female: Kaalam neram pogum vaa..
Female: Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi.
Female: Anthi malarum Nanthavanam naan Alli parugum kambarasam naan
Female: Naan sirithaal deepavali hoi Naalum ingae yegathesi.
tamil album song lyrics in english
karaoke lyrics tamil songs
tamil lyrics video download
yellow vaya pookalaye
eeswaran song
oru porvaikul iru thukkam lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
96 song lyrics in tamil
maara movie song lyrics in tamil
story lyrics in tamil
tamil song writing
tamil love feeling songs lyrics download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
isaivarigal movie download
naan nanagavay vandiroukirain lyrics