Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான் காணாம போச்சே செவத்த சிரிப்பு தான் முகம் காட்டு ராசா இறங்கும் பாரம் தான்
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: சுழலும் பூமி நரகம் ஆச்சு தெரிஞ்ச சாமி மறந்து போச்சு நெறஞ்ச கேணி வறண்டு போச்சு வா தவிக்கிறேன் தனியா
பெண்: எதிர்க்க யாரும் துணிஞ்சா போதும் அடங்கிடாத கருப்பு சாமி குதற ஏறி உசுர பாக்க நீ சீறி வா
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான்
பெண்: ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான் காணாம போச்சே செவத்த சிரிப்பு தான் முகம் காட்டு ராசா இறங்கும் பாரம் தான்
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: சுழலும் பூமி நரகம் ஆச்சு தெரிஞ்ச சாமி மறந்து போச்சு நெறஞ்ச கேணி வறண்டு போச்சு வா தவிக்கிறேன் தனியா
பெண்: எதிர்க்க யாரும் துணிஞ்சா போதும் அடங்கிடாத கருப்பு சாமி குதற ஏறி உசுர பாக்க நீ சீறி வா
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே
பெண்: ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான்
Female: Osara parandhu vaa Verasaaga neeyum thaan Odanji kidakkuren Puyal kaathil poovum thaan Kaanaama pochae Sevatha sirippu thaan Mugam kaatu raasa Erangum baaram thaan
Female: Usurum usurum yengudhae Unnai thedi paakudhae Dhisaiya dhisaiya thedudhae Polambi saayudhae
Female: Usurum usurum yengudhae Unnai thedi paakudhae Dhisaiya dhisaiya thedudhae Polambi saayudhae
Female: Suzhalum bhoomi naragamaachi Therinja saamy marandhu pochi Nerainja kaeni varandu pochi Vaa thavikkuren thaniya
Female: Ethirkka yaarum thuninja podhum Adangidaatha karupusaami Kudhirai yeri usura paaka Nee seeri vaa
Female: Usurum usurum yengudhae Unnai thedi paakudhae Dhisaiya dhisaiya thedudhae Polambi saayudhae
Female: Usurum usurum yengudhae Unnai thedi paakudhae Dhisaiya dhisaiya thedudhae Polambi saayudhae
Female: Osara parandhu vaa Verasaaga neeyum thaan Odanji kidakkuren Puyal kaathil poovum thaan
mahabharatham song lyrics in tamil
malto kithapuleh
unna nenachu lyrics
dhee cuckoo
tamil songs with lyrics in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
neerparavai padal
alagiya sirukki ringtone download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
enna maranthen
ellu vaya pookalaye lyrics download
soorarai pottru theme song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
nanbiye song lyrics