Pesugindren Pesugindren Song Lyrics

Aan Devathai cover
Movie: Aan Devathai (2018)
Music: Ghibran
Lyricists: Soundara Rajan
Singers: Chaitra Ambadipudi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில் வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கை ஆகும்

பெண்: தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரமாண்டம் மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: தனக்கென பிடித்த ஒன்றை சலனத்தில் தவற விட்டு பழங்கதை புழுதியிலே ஏன் இந்த மோதல்

பெண்: இருப்பதை ரசித்து கொண்டு கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால் தீராதே காதல்

பெண்: உன்னோடு வாழ்ந்தாலும் அலைகளின் நீர் ஆற்றும் நான் காணும் எல்லாமே உன்னையே சேரும் மாட்டாத காற்றுக்கு என் கனவுகள் தூண்டில் எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்

பெண்: அட முயலாமை பகையாச்சு உலகமே சலனமே பதுமை கூட மரணமே

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில் வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கை ஆகும்

பெண்: தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரமாண்டம் மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில் வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கை ஆகும்

பெண்: தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரமாண்டம் மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: தனக்கென பிடித்த ஒன்றை சலனத்தில் தவற விட்டு பழங்கதை புழுதியிலே ஏன் இந்த மோதல்

பெண்: இருப்பதை ரசித்து கொண்டு கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால் தீராதே காதல்

பெண்: உன்னோடு வாழ்ந்தாலும் அலைகளின் நீர் ஆற்றும் நான் காணும் எல்லாமே உன்னையே சேரும் மாட்டாத காற்றுக்கு என் கனவுகள் தூண்டில் எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்

பெண்: அட முயலாமை பகையாச்சு உலகமே சலனமே பதுமை கூட மரணமே

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண்: வாழ்கின்ற நேரத்தை வாழ்கின்ற நேரத்தில் வாழ்கின்ற நேர்மை தான் வாழ்க்கை ஆகும்

பெண்: தூரத்தில் காண்கின்ற மேகத்தின் பிரமாண்டம் மழையாகி விழும் போது துணையாய் மாறும்

பெண்: பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன் பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன் உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

Female: Pesugindren pesugindren Pechai thaandi vandhu pesugindren Osaiyellam vesham endrae Ullirundhae ullam pesugindren

Female: Vaazhkindra nerathai Vaazhkindra nerathil Vaazhkindra nermai thaan Vaazhkai aagum

Female: Thorathil kaankindra Megathin bramaandam Mazhaiaagi vizhum bothu Thunaiyaai maarum

Female: Pesugindren pesugindren Pechai thaandi vandhu pesugindren Ullirundhae ullam pesugindren

Female: Thanakena piditha ondrai Salanathil thavara vittu Palangkadhai pulidhiyilae Yen indha moodhal

Female: Irupathai rasithu kondu Kedaipathail uyarvu kondu Mazhchiyil thilaithirunthaal Theeradhae kaadhal

Female: Unnodu vaazhthaalum Alaigalin neer aatrum Naan kaanum ellamae Unnaiyae serum Maatadha kaatrukku En kanavugal thoondil Ennaalum yen intha komaali thedal

Female: Ada muyalaamai Pagaiyaachu ulagamae Salanamae Padhumai kuda maranamae

Female: Pesugindren pesugindren Pechai thaandi vandhu pesugindren Osaiyellam vesham endrae Ullirundhae ullam pesugindren

Female: Vaazhkindra nerathai Vaazhkindra nerathil Vaazhkindra nermai thaan Vaazhkai aagum

Female: Thorathil kaankindra Megathin bramaandam Mazhaiaagi vizhum bothu Thunaiyaai maarum

Female: Pesugindren pesugindren Pechai thaandi vandhu pesugindren Ullirundhae ullam pesugindren

Other Songs From Aan Devathai (2018)

Most Searched Keywords
  • semmozhi song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil karaoke for female singers

  • theera nadhi maara lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • comali song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil karaoke download mp3

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • anegan songs lyrics