Vaigaikarayinil Oru Song Lyrics

Natchathiram cover
Movie: Natchathiram (1980)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தன் கனவை வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

பெண்: காவலில்லாமல் இருக்கின்றது அது கவலையில்லாமல் பறக்கின்றது காவலில்லாமல் இருக்கின்றது அது கவலையில்லாமல் பறக்கின்றது போதையிலே அது விழுந்ததில்லை போதையிலே அது விழுந்ததில்லை தன் பூஜையை எப்போதும் மறந்ததில்லை

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தாண் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தான் கனவை

பெண்: பெண்ணுக்கு வேலிகள் நான்கு உண்டு ஒரு பேச்சு வந்தாலும் தீங்கு உண்டு பெண்ணுக்கு வேலிகள் நான்கு உண்டு ஒரு பேச்சு வந்தாலும் தீங்கு உண்டு கண்ணுக்கு விருந்தாய் இருப்பதுண்டு கண்ணுக்கு விருந்தாய் இருப்பதுண்டு தன் கடமையை தான் அவள் நினைப்பதுண்டு

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

பெண்: ஒரு வகை சுரத்தில் ஒரு ராகம் அதில் ஒன்று குறைந்தால் மறு ராகம் ஒரு வகை சுரத்தில் ஒரு ராகம் அதில் ஒன்று குறைந்தால் மறு ராகம் மங்கள விருந்தால் சுக ராகம் நல்ல மங்கையர் வாழ்வில் அணு ராகம்

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தன் கனவை

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தன் கனவை வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

பெண்: காவலில்லாமல் இருக்கின்றது அது கவலையில்லாமல் பறக்கின்றது காவலில்லாமல் இருக்கின்றது அது கவலையில்லாமல் பறக்கின்றது போதையிலே அது விழுந்ததில்லை போதையிலே அது விழுந்ததில்லை தன் பூஜையை எப்போதும் மறந்ததில்லை

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தாண் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தான் கனவை

பெண்: பெண்ணுக்கு வேலிகள் நான்கு உண்டு ஒரு பேச்சு வந்தாலும் தீங்கு உண்டு பெண்ணுக்கு வேலிகள் நான்கு உண்டு ஒரு பேச்சு வந்தாலும் தீங்கு உண்டு கண்ணுக்கு விருந்தாய் இருப்பதுண்டு கண்ணுக்கு விருந்தாய் இருப்பதுண்டு தன் கடமையை தான் அவள் நினைப்பதுண்டு

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

பெண்: ஒரு வகை சுரத்தில் ஒரு ராகம் அதில் ஒன்று குறைந்தால் மறு ராகம் ஒரு வகை சுரத்தில் ஒரு ராகம் அதில் ஒன்று குறைந்தால் மறு ராகம் மங்கள விருந்தால் சுக ராகம் நல்ல மங்கையர் வாழ்வில் அணு ராகம்

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை தனியே காணுது பகல் இரவை அது தனக்குள் வைத்தது தன் கனவை

பெண்: வைகை கரையினில் ஒரு பறவை அது வானத்தில் தேடுது தன் உறவை

Female: Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai Thaniyae kaanudhu pagal iravai Thaniyae kaanudhu pagal iravai Adhu thanakkul vaithadhu dhaan kanavai Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai

Female: Kaavallilaamal irukindradhu Adhu kavalaiyilaamal parakkindradhu Kaavallilaamal irukindradhu Adhu kavalaiyilaamal parakkindradhu Bodhaiyilae adhu vizhundhadhillai Bodhaiyilae adhu vizhundhadhillai Than poojaiyai eppodhum marandhadhillai

Female: Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai Thaniyae kaanudhu pagal iravai Adhu thanakkul vaithadhu dhaan kanavai

Female: Pennukku vaeligal naangu undu Oru paechu vandhaalum theengu undu Pennukku vaeligal naangu undu Oru paechu vandhaalum theengu undu Kannukku virundhena iruppadhundu Kannukku virundhena iruppadhundu Than kadamaiyai thaan aval ninaipadhundu

Female: Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai

Female: Oru vagai surathil oru raagam Adhil ondru kuraindhaal maru raagam Oru vagai surathil oru raagam Adhil ondru kuraindhaal maru raagam Mangala virundhaal suga raagam Nalla mangaiyar vaazhvil anu raagam

Female: Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai Thaniyae kaanudhu pagal iravai Adhu thanakkul vaithadhu dhaan kanavai

Female: Vaigaikaraiyinil oru paravai Adhu vaanathil thaedudhu dhaan uravai

Other Songs From Natchathiram (1980)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • aathangara orathil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • sarpatta lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • orasaadha song lyrics

Recommended Music Directors