Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே.. ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே..
பெண்: கண்ணின் மணி போலே என் அண்ணன் வாழ்விலே கண்ணின் துணையாக நீ சேர்ந்து வாழுவாய் கண்ணின் மணி போலே என் அண்ணன் வாழ்விலே கண்ணின் துணையாக நீ சேர்ந்து வாழுவாய் விண்ணின் மதி போல நீ இந்த வீட்டிலே பெண்ணின் ஒளியாக வாழ்வாய் இந்நாட்டிலே
பெண்: ஸ்ருதி சேராமலே இசை சேராதம்மா
பெண்: ஸ்ருதி சேராமலே இசை சேராதம்மா சுகம் காணாதம்மா
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே.
பெண்: இன்பக் கலையாலே எண்ணங்கள் கூடலாம் அன்பு மொழியாலே உள்ளங்கள் சேரலாம் இன்பக் கலையாலே எண்ணங்கள் கூடலாம் அன்பு மொழியாலே உள்ளங்கள் சேரலாம் துன்ப அலையாவும் தீர்ந்தோட செய்யலாம் பண்பு நிலையாலே பேரின்பம் காணலாம்
பெண்: இதழ் பேசாமலே மனம் கூடாதம்மா
பெண்: இதழ் பேசாமலே மனம் கூடாதம்மா சுகம் காணாதம்மா
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே.. தேடாமலே..
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே.. ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே..
பெண்: கண்ணின் மணி போலே என் அண்ணன் வாழ்விலே கண்ணின் துணையாக நீ சேர்ந்து வாழுவாய் கண்ணின் மணி போலே என் அண்ணன் வாழ்விலே கண்ணின் துணையாக நீ சேர்ந்து வாழுவாய் விண்ணின் மதி போல நீ இந்த வீட்டிலே பெண்ணின் ஒளியாக வாழ்வாய் இந்நாட்டிலே
பெண்: ஸ்ருதி சேராமலே இசை சேராதம்மா
பெண்: ஸ்ருதி சேராமலே இசை சேராதம்மா சுகம் காணாதம்மா
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே. தேடாமலே.
பெண்: இன்பக் கலையாலே எண்ணங்கள் கூடலாம் அன்பு மொழியாலே உள்ளங்கள் சேரலாம் இன்பக் கலையாலே எண்ணங்கள் கூடலாம் அன்பு மொழியாலே உள்ளங்கள் சேரலாம் துன்ப அலையாவும் தீர்ந்தோட செய்யலாம் பண்பு நிலையாலே பேரின்பம் காணலாம்
பெண்: இதழ் பேசாமலே மனம் கூடாதம்மா
பெண்: இதழ் பேசாமலே மனம் கூடாதம்மா சுகம் காணாதம்மா
பெண்: ஆசையுடன் அவர் அழைத்தால் நாணாமலே பாசமும் பரிவும் காட்டு ஓடாமலே.. தேடாமலே..
Female: Aasaiyudan avar azhaithaal naanamalae Paasamum parivum kattu odaamalae.. thedaamalae Aasaiyudan avar azhaithaal naanamalae Paasamum parivum kattu odaamalae.. thedaamalae
Female: Kannin mani polae en annan vaazhvilae Kannin thunaiyaaga nee sernthu vaazhuvaai Kannin mani polae en annan vaazhvilae Kannin thunaiyaaga nee sernthu vaazhuvaai Vinnin madhi polae nee indha veetilae Pennin oliyaaga vaazhvaai innaattilae
Female: Sruthi seraamalae isai serathammma
Female: Sruthi seraamalae isai serathammma Sugam kaanathamma
Female: Aasaiyudan avar azhaithaal naanamalae Paasamum parivum kattu odaamalae. thedaamalae
Female: Inba kalaiyaalae ennangal koodalaam Anbu mozhiyaalae ullangal seralaam Inba kalaiyaalae ennangal koodalaam Anbu mozhiyaalae ullangal seralaam Thunbha alaiyaavum theerndhoda seiyalaam Panbu nilaiyaalae per inbam kaanalaam
Female: Idhazh pesaamalae manam koodathammaa
Female: Idhazh pesaamalae manam koodathammaa Sugam kaanathammma
Female: Aasaiyudan avar azhaithaal naanamalae Paasamum parivum kattu odaamalae. thedaamalae
kichili samba song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
a to z tamil songs lyrics
sarpatta lyrics
semmozhi song lyrics
kutty story in tamil lyrics
kanthasastikavasam lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
national anthem in tamil lyrics
enjoy enjaami meaning
amman kavasam lyrics in tamil pdf
nanbiye nanbiye song
old tamil songs lyrics in english
alagiya sirukki ringtone download
jesus song tamil lyrics
google google song lyrics in tamil
best lyrics in tamil
cuckoo padal