Chittukku Chella Chittukku Song Lyrics

Nallavanukku Nallavan cover
Movie: Nallavanukku Nallavan (1984)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Na. Kamarajan
Singers: K.J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது

ஆண்: நாம் போடும் மேடைகளோ நாடக மேடை நாம் போகும் ஓடங்களோ காகித ஓடம் பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா காலம் செய்த கோலம் பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா காலம் செய்த கோலம் கூடி வாழ கூடுதேடி ஓடி வந்த ஜீவன் ஆடிப்பாட காடு தேடும் யார் செய்த பாவம் தாய் என்னும் பூமாலை தரை மேலே வாடுதே

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது

ஆண்: காலங்கள் மாறி வரும் காட்சிகள் இங்கே நியாயங்கள் ஆறுதலை கூறுவது எங்கே மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம் சூடும் கன்னிப் பாவை மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம் சூடும் கன்னிப் பாவை பாச தீபம் கையில் ஏந்தி வாழ வந்த வேளை கண்களாட பெண்மை பாட இன்பம் கண்ட மங்கை நாம் வாடி நின்றாலும் நலமோடு வாழ்கவே

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது

ஆண்: நாம் போடும் மேடைகளோ நாடக மேடை நாம் போகும் ஓடங்களோ காகித ஓடம் பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா காலம் செய்த கோலம் பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா காலம் செய்த கோலம் கூடி வாழ கூடுதேடி ஓடி வந்த ஜீவன் ஆடிப்பாட காடு தேடும் யார் செய்த பாவம் தாய் என்னும் பூமாலை தரை மேலே வாடுதே

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது

ஆண்: காலங்கள் மாறி வரும் காட்சிகள் இங்கே நியாயங்கள் ஆறுதலை கூறுவது எங்கே மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம் சூடும் கன்னிப் பாவை மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம் சூடும் கன்னிப் பாவை பாச தீபம் கையில் ஏந்தி வாழ வந்த வேளை கண்களாட பெண்மை பாட இன்பம் கண்ட மங்கை நாம் வாடி நின்றாலும் நலமோடு வாழ்கவே

ஆண்: சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள் அந்த உறவு முறிந்தது தந்தையும் இல்லை அன்னையும் இல்லை கனவா வெறும் நினைவா நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே தொடர்கதையா சிறுகதையா சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ஒரு சிறகு முளைத்தது

Male: Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu Thanthaiyum illai annaiyum illai Kanava verum ninaivaa Nenjilae varum bandhamae Thodarkadhaiya..Sirukadhaiya

Male: Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu

Male: Naam podum medaigalo naadaga medai Naam pogum odangalo kaagitha odam Paasam enbadha vesham enbadha Kaalam seidha kolam Paasam enbadha vesham enbadha Kaalam seidha kolam Koodi vaazha kooduthedi odi vandha jeevan Aadipaada kaadu thedum yaar seidha paavam Thaai ennum poomaalai tharai melae vaaduthae

Male: Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu Thanthaiyum illai annaiyum illai Kanava verum ninaivaa Nenjilae varum bandhamae Thodarkadhaiya..Sirukadhaiya Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu

Male: Kaalangal maari varum kaatchigal inghae Nyayangal aarudhalai kooruvadhengae Manjal kungumam maarbil sandhanam Soodum kanni paavai Manjal kungumam maarbil sandhanam Soodum kanni paavai Paasa deepam kayyil yendhi vaazha vantha velai Kangalaada penmai paada inbam kanda mangai Naam vaadi nindraalum nalamodu vaazhgavae

Male: Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu Thanthaiyum illai annaiyum illai Kanava verum ninaivaa Nenjilae varum bandhamae Thodarkadhaiya..Sirukadhaiya Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu

Other Songs From Nallavanukku Nallavan (1984)

Most Searched Keywords
  • karnan movie song lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • yesu tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil lyrics video songs download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • maara theme lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kanne kalaimane karaoke download

  • sarpatta parambarai songs list

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf