Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்} (2)
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: நான் புது முகம் இனிதான் அனுபவம் ஏன் அவசரம் தருவேன் அதிசயம்
ஆண்: காமன் ஊரிலே காற்றில் போகலாம் காதில் ஆயிரம் சேதி கூறலாம்
பெண்: பாதி என்னில் நீயும் மீதி உன்னில் நானும்
ஆண்: தேடும் இன்பம் நூறு தேடி மெல்ல பாரு ...
பெண்: .........
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
ஆண்: நாள் முழுவதும் நினைத்தால் சுடுகிறாள் ஐயோ என் கனவிலே அணைத்தால் குளிர்கிறாள்
பெண்: காற்று தீண்டினால் காயமாகுதே காவல் மீறவே ஆசையாகுதே
ஆண்: பாரம் நெஞ்சில் ஏறும் மோகம் எல்லை மீறும்
பெண்: பேச்சு இன்று போகும் பார்வை மட்டும் பேசும்
ஆண்: .......
பெண்: ........
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
ஆண்: .......
பெண்: ........
ஆண்: {காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்} (2)
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: நான் புது முகம் இனிதான் அனுபவம் ஏன் அவசரம் தருவேன் அதிசயம்
ஆண்: காமன் ஊரிலே காற்றில் போகலாம் காதில் ஆயிரம் சேதி கூறலாம்
பெண்: பாதி என்னில் நீயும் மீதி உன்னில் நானும்
ஆண்: தேடும் இன்பம் நூறு தேடி மெல்ல பாரு ...
பெண்: .........
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
ஆண்: நாள் முழுவதும் நினைத்தால் சுடுகிறாள் ஐயோ என் கனவிலே அணைத்தால் குளிர்கிறாள்
பெண்: காற்று தீண்டினால் காயமாகுதே காவல் மீறவே ஆசையாகுதே
ஆண்: பாரம் நெஞ்சில் ஏறும் மோகம் எல்லை மீறும்
பெண்: பேச்சு இன்று போகும் பார்வை மட்டும் பேசும்
ஆண்: .......
பெண்: ........
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
பெண்: என்னாச்சு என்னாச்சு தாகம் நெஞ்சில் உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு ஒண்ணாச்சு தேகம் ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு
இருவர்: காதல் தேனை பருகி பருகி தினமும் ரசிக்கலாம்
ஆண்: காவலுக்கு போனா கோவக்காரி காதலிச்சு ஆனா வீட்டுக்காரி
ஆண்: .......
பெண்: ........
Male: Kavalukku pona kovakkari Kaadhalichu aana veettukkaari
Female: Ennaachu ennachuu Dhaagam nenjil undaachu Onnaachu onnaachu Dhegam rendum onnaachu Both: Kaadhal thaenai parugi parugi Dhinamum rasikkalaam
Male: Kavalukku pona kovakkari Kaadhalichu aana veettukkaari
Female: Ennaachu ennachuu Dhaagam nenjil undaachu Onnaachu onnaachu Dhegam rendum onnaachu Both: Kaadhal thaenai parugi parugi Dhinamum rasikkalaam
Male: Kavalukku pona kovakkari Hoi kaadhalichu aana veettukkaari
Female: Naan pudhu mugam inithaan anubhavam
Yen avasaram tharuven adhisayam
Male: Kaaman oorilae kaattril pogaalaam
Kaadhil aayiram saedhi kooralaam
Female: Paadhi ennil neeyum meedhi unnil naanum
Male: Thaedum inbam nooru thaedi mella paaru
Hoo hoo haehaehae
Female: Hae hae hoo hoo hoo
Male: Kavalukku pona kovakkari Kaadhalichu aana veettukkaari
Female: Ennaachu ennachuu Dhaagam nenjil undaachu Onnaachu onnaachu Dhegam rendum onnaachu Both: Kaadhal thaenai parugi parugi Dhinamum rasikkalaam
Male: Kavalukku pona kovakkari Kaadhalichu aana veettukkaari
Male: Naan muzhuvathum ninaithaal sudugiraal aiyoo
Aiyoo en kanavilae anaithaal kulirugiraal
Female: Kaatru theendinaal kaayam aaguthae
Kaaval meeravae aasaiyaagudhae
Male: Baaram nenjil yerum mogam ellai meerum
Female: Pechu indru pogum paarvai mattum pesum
Male: Hae
Female: Hae
Male: Hoo
Female: Hooho hoo
Female: Hoo
Male: Hoo
Female: Hae
Male: Haehae hae
Male: Kavalukku pona kovakkari Kaadhalichu aana veettukkaari haa
Female: Ennaachu ennachuu Dhaagam nenjil undaachu Onnaachu onnaachu Dhegam rendum onnaachu Both: Kaadhal thaenai parugi parugi Dhinamum rasikkalaam
Male: .........
Female: .......
soorarai pottru song lyrics tamil download
kadhal mattum purivathillai song lyrics
maara movie lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
tamil song meaning
only music tamil songs without lyrics
karaoke for female singers tamil
kuruthi aattam song lyrics
kannamma song lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
mgr padal varigal
tamil movie songs lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
lyrics download tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
christian padal padal
cuckoo cuckoo lyrics dhee