Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல யே ஆஆ யே யே மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல
ஆண்: எங்க தேடி தான் பார்த்தாலும் லைப்புன்னு சொல்ல ஒய்ப் இல்ல யே யே
ஆண்: நல்ல பையனா திரிஞ்சாலும் ஒரு பொண்ணு கெடைக்கவே வழி இல்ல பாரிங் மாப்பிள்ள ஆனாலும் நம்ம கேர்ள்சும் இப்ப மயங்கவில்ல
ஆண்: { மாமியாரையும் கும்பிடுறோம் மாமனாரையும் கும்பிடுறோம் பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் மம்மி டாடிய மறந்திடுறோம் } (2)
ஆண்: மேரேஜ் மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல யே ஆஆ யே யே
ஆண்: டிவி ஷோவில பல விளம்பரம் குடுத்தோம் மேட்ரிமோனில பயோடேட்டா குடுத்தோம்
ஆண்: எக்ஸ்பிரி டேட் ஆகிடும் முன்னே பொண்ணு கட்ட துடிச்சோமே கள்ளிபால குடுத்து கொன்னதுக்கு நாம இப்போ ரொம்ப தவிச்சோமே
ஆண்: டீன் ஏஜ்ஜில் லவ் பண்ணாதன்னு அப்பா அம்மா சொன்னாங்க லவ் பண்ண ஒரு துப்பில்லன்னு த்ர்டி ஏஜ்ல திட்றாங்க
ஆண்: சோறு பொங்கவும் வேண்டாமே வீடு கூட்டவும் வேண்டாமே பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் பொம்மை போலவே பாத்துக்குறோம்
ஆண்: மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல எங்க தேடி தான் பார்த்தாலும் லைப்புன்னு சொல்ல ஒய்ப் இல்ல
ஆண்: நல்ல பையனா திரிஞ்சாலும் ஒரு பொண்ணு கெடைக்கவே வழி இல்ல பாரிங் மாப்பிள்ள ஆனாலும் நம்ம கேர்ள்சும் இப்ப மயங்கவில்ல
ஆண்: { மாமியாரையும் கும்பிடுறோம் மாமனாரையும் கும்பிடுறோம் பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் மம்மி டாடிய மறந்திடுறோம் } (2)
ஆண்: மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல யே ஆஆ யே யே மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல
ஆண்: எங்க தேடி தான் பார்த்தாலும் லைப்புன்னு சொல்ல ஒய்ப் இல்ல யே யே
ஆண்: நல்ல பையனா திரிஞ்சாலும் ஒரு பொண்ணு கெடைக்கவே வழி இல்ல பாரிங் மாப்பிள்ள ஆனாலும் நம்ம கேர்ள்சும் இப்ப மயங்கவில்ல
ஆண்: { மாமியாரையும் கும்பிடுறோம் மாமனாரையும் கும்பிடுறோம் பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் மம்மி டாடிய மறந்திடுறோம் } (2)
ஆண்: மேரேஜ் மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல யே ஆஆ யே யே
ஆண்: டிவி ஷோவில பல விளம்பரம் குடுத்தோம் மேட்ரிமோனில பயோடேட்டா குடுத்தோம்
ஆண்: எக்ஸ்பிரி டேட் ஆகிடும் முன்னே பொண்ணு கட்ட துடிச்சோமே கள்ளிபால குடுத்து கொன்னதுக்கு நாம இப்போ ரொம்ப தவிச்சோமே
ஆண்: டீன் ஏஜ்ஜில் லவ் பண்ணாதன்னு அப்பா அம்மா சொன்னாங்க லவ் பண்ண ஒரு துப்பில்லன்னு த்ர்டி ஏஜ்ல திட்றாங்க
ஆண்: சோறு பொங்கவும் வேண்டாமே வீடு கூட்டவும் வேண்டாமே பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் பொம்மை போலவே பாத்துக்குறோம்
ஆண்: மேரேஜ் மார்க்கெட்டில் தாலி கெட்ட பொண்ணு ஸ்டாக் இல்ல எங்க தேடி தான் பார்த்தாலும் லைப்புன்னு சொல்ல ஒய்ப் இல்ல
ஆண்: நல்ல பையனா திரிஞ்சாலும் ஒரு பொண்ணு கெடைக்கவே வழி இல்ல பாரிங் மாப்பிள்ள ஆனாலும் நம்ம கேர்ள்சும் இப்ப மயங்கவில்ல
ஆண்: { மாமியாரையும் கும்பிடுறோம் மாமனாரையும் கும்பிடுறோம் பொண்ணு குடுங்களேன் பொண்ணு குடுங்களேன் மம்மி டாடிய மறந்திடுறோம் } (2)
Male: Marriage market-il Thaali ketta ponnu stockilla.. Eh.aaa..eh..eh.. Marriage market-il Thaali ketta ponnu stockilla..
Male: Enga thedithaan paarthaalum Life-nu solla wife-illa..ehh.ehh.
Male: Nalla paiyana thirinjaalum Oru ponnu kedaikavae vazhi illa Foreign maapila aanalum Namma girls-um ippa mayangavilla
Male: {Maamiyaraiyum kumbidurom Maamanaraiyum kumbidurom Ponnu kudungalen ponnu kudungalen Mummy daddya maranthidurom} (2)
Male: Marriage.. Marriage market-il Thaali ketta ponnu stockilla.. Eh.aaa..eh..eh..
Male: Tv show-vilae Pala vilambaram kuduthom Matrimony la biodata kuduthom
Male: Expiry date aagidum munnae Ponnu katta thudichomae Kallipaala kuduthu konnathukku Naama ippo romba thavichomae
Male: Teenagil love pannatha nu Appa amma sonnanga Love panna oru thuppillanu Thirty age-la thittraanga
Male: Soru pongavum vendamae Veedu kootavum vendamae Ponnu kudungalen ponnu kudungalen Bommai polavae paathukurom
Male: Marriage market-il Thaali ketta ponnu stockilla Enga thedithaan paarthaalum Life-nu solla wife-illa
Male: Nalla paiyana thirinjaalum Oru ponnu kedaikavae vazhi illa Foreign maapila aanalum Namma girls-um ippa mayangavilla
Male: {Maamiyaraiyum kumbidurom Maamanaraiyum kumbidurom Ponnu kudungalen ponnu kudungalen Mummy daddya maranthidurom} (2)
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil songs without lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
enjoy enjaami meaning
maraigirai full movie tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
nice lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
chellama song lyrics
isaivarigal movie download
chammak challo meaning in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
80s tamil songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf