Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ
ஆண்: தாலட்டுப் பாட்டில் தாய் உன்னைப் பார்த்தேன் ஏழெழு ஜென்மம் எடுப்பேன் ஹோ என் தாயைக் கண்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: கண்ணுபடும் பிள்ளைக்கென்றே காலடியில் மண்ணெடுப்பாள் கால் முளைத்தே ஓடி விட்டால் கண் விழித்தே தாய் துடிப்பாள்
ஆண்: பள்ளிக்கு போகாத பாவியவள் உள்ளத்தில் நேர்மையில் யோகியவள் சாமிக்கும் காணிக்கை போட்டு வைப்பாள் தன் பிள்ளைக்கே வரம் கேட்டு வைப்பாள்
ஆண்: நான் வாழத்தானே தான் வாழ்ந்த பேதை ஆனாலும் மேதை அவள்தானோ அன்பான அன்னை இவள்தான்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: என் முகத்தில் தன் முகத்தை ஏக்கத்துடன் பார்த்திருப்பாள் பிள்ளைக்கொரு துன்பம் வந்தால் உள் மனசில் வேர்த்திருப்பாள்
ஆண்: வைரத்தில் மூக்குத்தி கேட்டதில்லை மானத்தில் தாய் என்றும் ஏழையில்லை மார்மீதும் பிள்ளைக்கு ஏணி தந்தாள் வானத்தை நான் தொட ஆசைப்பட்டாள்
ஆண்: பாசத்துக்காக ரோசத்தைக் கூட பாராட்ட மாட்டாள் அன்னை தான் ஹோ நான் பார்த்த தெய்வம் இவள்தானோ
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: தாலட்டுப் பாட்டில் தாய் உன்னைப் பார்த்தேன் ஏழெழு ஜென்மம் எடுப்பேன் ஹோ என் தாயைக் கண்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ
ஆண்: தாலட்டுப் பாட்டில் தாய் உன்னைப் பார்த்தேன் ஏழெழு ஜென்மம் எடுப்பேன் ஹோ என் தாயைக் கண்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: கண்ணுபடும் பிள்ளைக்கென்றே காலடியில் மண்ணெடுப்பாள் கால் முளைத்தே ஓடி விட்டால் கண் விழித்தே தாய் துடிப்பாள்
ஆண்: பள்ளிக்கு போகாத பாவியவள் உள்ளத்தில் நேர்மையில் யோகியவள் சாமிக்கும் காணிக்கை போட்டு வைப்பாள் தன் பிள்ளைக்கே வரம் கேட்டு வைப்பாள்
ஆண்: நான் வாழத்தானே தான் வாழ்ந்த பேதை ஆனாலும் மேதை அவள்தானோ அன்பான அன்னை இவள்தான்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: என் முகத்தில் தன் முகத்தை ஏக்கத்துடன் பார்த்திருப்பாள் பிள்ளைக்கொரு துன்பம் வந்தால் உள் மனசில் வேர்த்திருப்பாள்
ஆண்: வைரத்தில் மூக்குத்தி கேட்டதில்லை மானத்தில் தாய் என்றும் ஏழையில்லை மார்மீதும் பிள்ளைக்கு ஏணி தந்தாள் வானத்தை நான் தொட ஆசைப்பட்டாள்
ஆண்: பாசத்துக்காக ரோசத்தைக் கூட பாராட்ட மாட்டாள் அன்னை தான் ஹோ நான் பார்த்த தெய்வம் இவள்தானோ
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
ஆண்: தாலட்டுப் பாட்டில் தாய் உன்னைப் பார்த்தேன் ஏழெழு ஜென்மம் எடுப்பேன் ஹோ என் தாயைக் கண்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: தென்பாண்டி சீமை தமிழ் கொடுத்த தாயே. தெம்மாங்கு ராகம் கலந்து கொடுத்தாயே.ஏ.
Male: Then paandi cheema Thamil kodutha thaaiyae Themmangu raagam Kalanthu koduthaayae..
Male: Thaalattu paattil Thaai onna paarthen Ezhezhu jenmam eduppen hoo En thaaiyai kandu rasipen
Male: Then paandi cheema Thamil kodutha thaaiyae Themmangu raagam Kalanthu koduthaayae..
Male: Kannupadum pillaikendrae Kalladiyil manneduppaal Kaal mulaithae odi vitaal Kann vizhithae thaai thudipaal
Male: Pallikku pogaatha paaviaval Ullathil nermaiyil yogiaval Saamikkum kaanikkai pottu vaippaal Than pillaikkae varam kettuvaipaal
Male: Naan vaazhaththaanae Thaan vaazhntha pedhai Aanaalum medhai aval thaano Anbaana annai ival thaan
Male: Then paandi cheema Thamil kodutha thaaiyae Themmangu raagam Kalanthu koduthaayae..
Male: En mugathil than mugathai Yekkathudan paarthirupaal Pillaikkoru thunbam vandhaal Ull manasil verththirupaal
Male: Vairaththil mookuththi kettadhillai Maanathil thaai endrum ezhai illai Maarmeedhum pillaikku yeni thandhaal Vaanaththai naan thoda aasai pattaal
Male: Paasaththukaaga Rosaththai kooda Paaratta maattaal annai thaan hoo Naan paartha dheivam ival thaano
Male: Then paandi cheema Thamil kodutha thaaiyae Themmangu raagam Kalanthu koduthaayae..
Male: Thaalattu paattil Thaai onna paarthen Ezhezhu jenmam eduppen hoo En thaaiyai kandu rasipen
Male: Then paandi cheema Thamil kodutha thaaiyae Themmangu raagam Kalanthu koduthaayae..
soundarya lahari lyrics in tamil
kaatrin mozhi song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
master song lyrics in tamil free download
meherezyla meaning
best love lyrics tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
aagasam song lyrics
tamil songs with lyrics free download
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil paadal music
tamil bhajan songs lyrics pdf
marudhani song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
en kadhal solla lyrics
lyrics of kannana kanne
kangal neeye karaoke download
google google tamil song lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song