Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: நீ உண்டால் என் பசியாறும் என்றிருப்பேன் நீ உண்டால் என் பசியாறும் என்றிருப்பேன் உன் வழி மீது விழி வைத்து நின்றிருப்பேன் உன் வழி மீது விழி வைத்து நின்றிருப்பேன்
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: மனையறம் தனை காக்க நான் இருக்க என் துணைக்கரம் என என்றும் நீ இருக்க மனையறம் தனை காக்க நான் இருக்க என் துணைக்கரம் என என்றும் நீ இருக்க இல்லறம் நலமாக துலங்காதோ இல்லறம் நலமாக துலங்காதோ புவி இன்பம் எல்லாம் இங்கு விளங்காதோ
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: கதிரவன் முகம் பார்க்கும் தாமரையும் தன் காதலை எதிர்பார்க்கும் பெண் மனமும்
பெண்: ஓரினம் என்பதுதான் புரியாதோ ஓரினம் என்பதுதான் புரியாதோ என் ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ என் ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: கொடியினில் பிறந்தது மலரொன்று அதன் குளிர் விழி மலர்ந்தது நிலவென்று மடியினில் தவழ்ந்தது உன்னை கண்டு தன் இதழ்களில் உனக்கென தென் கொண்டு ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஹா...
பெண்: மஞ்சள் கொஞ்சிடும் மாங்கல்யம் அது மங்கையர்க்கெல்லாம் பெரும் செல்வம் மஞ்சள் கொஞ்சிடும் மாங்கல்யம் அது மங்கையர்க்கெல்லாம் பெரும் செல்வம் கண்ணுக்கு நிறைந்த கணவனை தவிர கண்ணுக்கு நிறைந்த கணவனை தவிர பெண்ணுக்கு ஏது ஒரு தெய்வம் பெண்ணுக்கு ஏது ஒரு தெய்வம்
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: நீ உண்டால் என் பசியாறும் என்றிருப்பேன் நீ உண்டால் என் பசியாறும் என்றிருப்பேன் உன் வழி மீது விழி வைத்து நின்றிருப்பேன் உன் வழி மீது விழி வைத்து நின்றிருப்பேன்
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: மனையறம் தனை காக்க நான் இருக்க என் துணைக்கரம் என என்றும் நீ இருக்க மனையறம் தனை காக்க நான் இருக்க என் துணைக்கரம் என என்றும் நீ இருக்க இல்லறம் நலமாக துலங்காதோ இல்லறம் நலமாக துலங்காதோ புவி இன்பம் எல்லாம் இங்கு விளங்காதோ
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: கதிரவன் முகம் பார்க்கும் தாமரையும் தன் காதலை எதிர்பார்க்கும் பெண் மனமும்
பெண்: ஓரினம் என்பதுதான் புரியாதோ ஓரினம் என்பதுதான் புரியாதோ என் ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ என் ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ ஒரு மனம் உனக்கென்று தெரியாதோ
பெண்: தலைவாழை இலை போட்டு விருந்து வைத்தேன் என் தலைவா உன் வருகைக்கு தவம் இருப்பேன்
பெண்: கொடியினில் பிறந்தது மலரொன்று அதன் குளிர் விழி மலர்ந்தது நிலவென்று மடியினில் தவழ்ந்தது உன்னை கண்டு தன் இதழ்களில் உனக்கென தென் கொண்டு ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஹா...
பெண்: மஞ்சள் கொஞ்சிடும் மாங்கல்யம் அது மங்கையர்க்கெல்லாம் பெரும் செல்வம் மஞ்சள் கொஞ்சிடும் மாங்கல்யம் அது மங்கையர்க்கெல்லாம் பெரும் செல்வம் கண்ணுக்கு நிறைந்த கணவனை தவிர கண்ணுக்கு நிறைந்த கணவனை தவிர பெண்ணுக்கு ஏது ஒரு தெய்வம் பெண்ணுக்கு ஏது ஒரு தெய்வம்
Female: Thalai vaazhai ilai pottu Virundhu vaippen En thalaivaa un varugaikku Thavamiruppen
Female: Thalai vaazhai ilai pottu Virundhu vaippen En thalaivaa un varugaikku Thavamiruppen
Female: Nee undaal en pasiyaarum Endriruppen Nee undaal en pasiyaarum Endriruppen Un vazhi meedhu vizhi vaithu nindriruppen Un vazhi meedhu vizhi vaithu nindriruppen
Female: Thalai vaazhai ilai pottu Virundhu vaippen En thalaivaa un varugaikku Thavamiruppen
Female: Manaiyaram thanai kaakka naanirukka En thunai karam yena endrum neeyirukka Manaiyaram thanai kaakka naanirukka En thunai karam yena endrum neeyirukka Illaram nalamaaga thulangaadho Illaram nalamaaga thulangaadho Puvi inbamellaam ingu vilangaadho
Female: Thalai vaazhai ilai pottu Virundhu vaippen En thalaivaa un varugaikku Thavamiruppen
Female: Kadhiravan mugam paarkkum Thaamaraiyum Than kaadhalai edhir paarkkum Pen manamum
Female: Kadhiravan mugam paarkkum Thaamaraiyum Than kaadhalai edhir paarkkum Pen manamum
Female: Orinam enbadhu thaan puriyaadho Orinam enbadhu thaan puriyaadho En oru manam unakkendru theriyaadho En oru manam unakkendru theriyaadho Oru manam unakkendru theriyaadho
Female: Thalai vaazhai ilai pottu Virundhu vaippen En thalaivaa un varugaikku Thavamiruppen
Female: Kodiyinil pirandhadhu malarondru Adhan kulir vizhi malarndhadhu nilavendru Madiyinil thavazhndhadhu unai kandu Than idhazhgalil unakkena thaen kondu Aa.aaa..aa..aaa..aaa..aaa..haa.
Female: Manjal konjidum maangalyam Adhu mangaiyarkkellaam perum selvam Manjal konjidum maangalyam Adhu mangaiyarkkellaam perum selvam Kannukku niraindha kanavanai thavira Kannukku niraindha kanavanai thavira Pennukku yaedhu oru dheivam Pennukku yaedhu oru dheivam
maravamal nenaitheeriya lyrics
90s tamil songs lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
tamil christian christmas songs lyrics
master movie lyrics in tamil
malare mounama karaoke with lyrics
oh azhage maara song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
christian songs tamil lyrics free download
kadhalar dhinam songs lyrics
neerparavai padal
you are my darling tamil song
ovvoru pookalume karaoke download
poove sempoove karaoke with lyrics
en iniya pon nilave lyrics
chellamma chellamma movie
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
comali song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics
kayilae aagasam karaoke