Nee Dhooramaai Song Lyrics

Naan Aval Adhu cover
Movie: Naan Aval Adhu (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sunitha Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ ஓடி போனாலும் உன்னை தேடி வருவேனே

பெண்: தீயை மூடி வைத்தால் தெரியாமல் போய் விடுமா தீமைகள் காலை சுற்றும் பாம்பை சுற்றிடுமா

பெண்: உண்மை புதைத்து வைத்தால் மண்ணோடு போய் விடுமா உள்ளே உறங்காமல் ஊசிகள் குத்திடுமா

பெண்: உன் சாபம் தொடர்ந்திடுமா என் காலம் தொடங்கிடுமா

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ ஓடி போனாலும் உன்னை தேடி வருவேனே

பெண்: அன்பே என் பெயரை அழகென்று சொல்வார்கள் ஆனால் எனக்கென்று உருவம் ஏதும் இல்லை

பெண்: மௌனம் எந்தன் மொழி என்றாலும் கூச்சல் வரும் மனதில் என்னில் தானே என்றும் யுத்தம் வரும்

பெண்: என் வேட்கை வென்றிடுமா உன் வாழ்க்கை வென்றிடுமா

பெண்: {நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே} (2)

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ ஓடி போனாலும் உன்னை தேடி வருவேனே

பெண்: தீயை மூடி வைத்தால் தெரியாமல் போய் விடுமா தீமைகள் காலை சுற்றும் பாம்பை சுற்றிடுமா

பெண்: உண்மை புதைத்து வைத்தால் மண்ணோடு போய் விடுமா உள்ளே உறங்காமல் ஊசிகள் குத்திடுமா

பெண்: உன் சாபம் தொடர்ந்திடுமா என் காலம் தொடங்கிடுமா

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே

பெண்: நீ ஓடி போனாலும் உன்னை தேடி வருவேனே

பெண்: அன்பே என் பெயரை அழகென்று சொல்வார்கள் ஆனால் எனக்கென்று உருவம் ஏதும் இல்லை

பெண்: மௌனம் எந்தன் மொழி என்றாலும் கூச்சல் வரும் மனதில் என்னில் தானே என்றும் யுத்தம் வரும்

பெண்: என் வேட்கை வென்றிடுமா உன் வாழ்க்கை வென்றிடுமா

பெண்: {நீ தூரமாய் போனாலும் உன் காலடி நிழலாய் வருவேன் உன் சுவாசக் காற்றின் புயலாக உன்னை துரத்தி வருவேனே} (2)

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Female: Nee odi ponaalum Unnai thedi varuvenae

Female: Theeyai moodi vaiththaal Theriyaamal poi vidumaa Theemaigal kaalai sutrum Paambaai sutriduma

Female: Unmai puthaiththu vaithaal Mannodu poi viduma Ullae urangaamal Oosigal kuththiduma

Female: Un saabam thodarnthiduma En kaalam thodangiduma

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Female: Nee odi ponaalum Unnai thedi varuvenae

Female: Anbae en perai Azhagendru solvaargal Aanaal enakkendru Uruvam yedhum illai

Female: Mounam endhan mozhi Endraalum koochal varum Manathil ennam thaanae Endrum yuththam tharum

Female: En vaetkai vendriduma Un vaazhkai vendriduma

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Female: Nee dhooramaai ponaalum Un kaaladi nizhalaai varuven Unswaasa kaatrin puyalaaga Unnai thurathi varuvenae

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • na muthukumar lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • teddy marandhaye

  • chammak challo meaning in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda