Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
ஆண்: எப்போ
பெண்: அதுவா அதுவா நெடுவாசல் கூத்துல மனச பறிச்ச மயில் தோகை பேச்சுல எதுக்கும் துணிஞ்சு அது போற போக்குல நடத்தும் உனைப்போல் ஒரு ஆளை பாக்கல
ஆண்: எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
பெண்: எப்போ
ஆண்: அதுவா அதுவா ஒரு நாளு ரோட்டுல மறியல் முடிஞ்சு உன்ன நானும் வீட்டுல விடவும் இரண்டு விழியோட வீச்சுல எதையோ தொலைச்சேன் தெரியாம ஆம்பள
பெண்: எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே
ஆண்: சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே இருவர்: உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
விசில்: ..............
பெண்: எதையோ நீ பேச நான் அதை கேட்க நடையே மாறிடுதே மனமே காணா சுகம் நீயாக உசிரே ஊறிடுதே
ஆண்: நாளும் உன் ஞாபகம் தூறலை தூவுதே வெயிலும் நீயென கதை பேசுதே...ஹே
பெண்: வானொலி யாவிலும் உன் குரல் கேட்குதே ஒவ்வொரு நேரமும் உன்னை சேர ஏங்கும்
பெண்: மெதுவா மெதுவா நுழைஞ்சாயே மூச்சில நுழைஞ்ச பிறகு கொறைச்சாயே காயச்சல பொழுது அழகா உயிர் மேல நீச்சல அடிக்கும் உன நான் படிச்சேனே பாட்டுல
ஆண்: எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே
பெண்: சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே இருவர்: உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
பெண்: எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
ஆண்: எப்போ
பெண்: அதுவா அதுவா நெடுவாசல் கூத்துல மனச பறிச்ச மயில் தோகை பேச்சுல எதுக்கும் துணிஞ்சு அது போற போக்குல நடத்தும் உனைப்போல் ஒரு ஆளை பாக்கல
ஆண்: எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
பெண்: எப்போ
ஆண்: அதுவா அதுவா ஒரு நாளு ரோட்டுல மறியல் முடிஞ்சு உன்ன நானும் வீட்டுல விடவும் இரண்டு விழியோட வீச்சுல எதையோ தொலைச்சேன் தெரியாம ஆம்பள
பெண்: எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே
ஆண்: சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே இருவர்: உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
விசில்: ..............
பெண்: எதையோ நீ பேச நான் அதை கேட்க நடையே மாறிடுதே மனமே காணா சுகம் நீயாக உசிரே ஊறிடுதே
ஆண்: நாளும் உன் ஞாபகம் தூறலை தூவுதே வெயிலும் நீயென கதை பேசுதே...ஹே
பெண்: வானொலி யாவிலும் உன் குரல் கேட்குதே ஒவ்வொரு நேரமும் உன்னை சேர ஏங்கும்
பெண்: மெதுவா மெதுவா நுழைஞ்சாயே மூச்சில நுழைஞ்ச பிறகு கொறைச்சாயே காயச்சல பொழுது அழகா உயிர் மேல நீச்சல அடிக்கும் உன நான் படிச்சேனே பாட்டுல
ஆண்: எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே
பெண்: சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே இருவர்: உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
Music by: Justin Prabhakaran
Female: Enakku oru thadava thonuchu
Male: Eppo
Female: Athuva athuva Naduvasal koothula Manasa paricha Mayil thoga pechula Ethukum thunichi Adhu pora pokkala Nadathum unaipol Oru aazha pakkala
Male: Enakkum oru thadava thonuchu
Female: Eppo
Male: Athuva athuva Oru naalu roatula Mariyal mudinchu Una naanum veetula Vidavum erandu Vizhiyoda veechula Ethaiyo tholachen Theriyama aambala
Female: Engirundhu vanthadhoo
Kaadhal thozharae
Male: Solla ingu yaarum illai
Unmai thozharae
Both: Ullirundhu kaadhal vandhu
Mugathai kaatudhoo
Nammai ondru serndhu
Vaazha solli malarai neetudhoo
Whistling: ...........
Female: Edhaiyoo nee pesa naan Adhai kekka nadaiyae maariduthae Manamae kaana sugam Neeyaaga usirae ooriduthae
Male: Naalum un nyaabagam Thooralai thoovuthae Veyillum neeyena kadhai pesuthae.hae
Female: Vaanoli yaavilum Un kural kekkuthae Ovvoru neramum Unai sera yengum
Female: Medhuvaa medhuvaa Nuzhanchaayae moochila Nuzhancha piragu Koraichaaiyae kaichala Pozhuthum azhaga Uyir mela neechala Adikkum una naan Padichenae paatula
Male: Engirundhu vanthadhoo
Kaadhal thozharae
Female: Solla ingu yaarum illai
Unmai thozharae
Both: Ullirundhu kaadhal vandhu
Mugathai kaatudhoo
Nammai ondru serndhu
Vaazha solli malarai neetudhoo
vijay songs lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
naan unarvodu
sarpatta lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kadhali song lyrics
megam karukuthu lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
tamil music without lyrics free download
varalakshmi songs lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil2lyrics
thoorigai song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
3 song lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
believer lyrics in tamil
lyrics with song in tamil