Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண்: {அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் என்று நினைத்தேன் அவன் ஆயர்பாடிக் கண்ணனென்று மனதில் வைத்தேன்} (2)
பெண்: கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக் கேட்க மறந்தேன் கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக் கேட்க மறந்தேன் இன்று கண்ணெதிரே கண்டவுடன் என்னை இழந்தேன்
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண்: {அன்று சொன்ன வார்த்தைகளை மறந்திட வேண்டும் இந்த அறிவறியாக் குழந்தை பேச்சை மன்னிக்க வேண்டும்} (2)
பெண்: கன்று கண்ட தாயைப் போல கனிந்திட வேண்டும் கன்று கண்ட தாயைப் போல கனிந்திட வேண்டும் நான் காலமெல்லாம் கண்ணனோடு கலந்திட வேண்டும்
பெண்: வேறென்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண்: ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண்: {அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் என்று நினைத்தேன் அவன் ஆயர்பாடிக் கண்ணனென்று மனதில் வைத்தேன்} (2)
பெண்: கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக் கேட்க மறந்தேன் கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக் கேட்க மறந்தேன் இன்று கண்ணெதிரே கண்டவுடன் என்னை இழந்தேன்
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண்: {அன்று சொன்ன வார்த்தைகளை மறந்திட வேண்டும் இந்த அறிவறியாக் குழந்தை பேச்சை மன்னிக்க வேண்டும்} (2)
பெண்: கன்று கண்ட தாயைப் போல கனிந்திட வேண்டும் கன்று கண்ட தாயைப் போல கனிந்திட வேண்டும் நான் காலமெல்லாம் கண்ணனோடு கலந்திட வேண்டும்
பெண்: வேறென்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன் தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண்: என்ன சொல்லிப் பாடுவேன் எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
Female: Mmm.mm.mm.mm.mm..mm.. Hmm mm mm hmm mm mm mm mm Hoo hoo ooo ooo
Female: Enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven Thannai alli enakku thandha Thanga vanna kannanukkae
Female: Enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven Thannai alli enakku thandha Thanga vanna kannanukkae
Female: Enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven
Female: {Arumbu meesai kurumbukkaaran Endru ninaithaen Avan aayarpaadi kannan endru Manadhil vaithaen} (2)
Female: Karumbu peidha sollamudhai Ketka maranthaen Karumbu peidha sollamudhai Ketka maranthaen Indru kann edhirae kandavudan Ennai izhandhaen
Female: Enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven
Female: {Andru sonna vaarthaigalai Maranthida vendum Indha arivariya kulandhai pechai Mannikka vendum} (2)
Female: Kandru kanda thaaiyai polae Kaninthida vendum naan Kandru kanda thaaiyai polae Kaninthida vendum naan Kaalamellaam kannodu Kalanthida vendum
Female: Ver enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven Thannai alli enakku thandha Thanga vanna kannanukkae
Female: Enna solli paaduven Endha vaarthai kooruven
uyire uyire song lyrics
indru netru naalai song lyrics
youtube tamil line
asuran song lyrics
paatu paadava karaoke
alagiya sirukki ringtone download
rakita rakita song lyrics
ovvoru pookalume karaoke
sarpatta movie song lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
malto kithapuleh
i movie songs lyrics in tamil
mudhalvane song lyrics
nerunjiye
kutty pattas tamil full movie
karnan movie lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
theera nadhi maara lyrics
google google vijay song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil