Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆளான ஆளில்லையோ... அழகான முகமில்லையோ...
பெண்: அரும்பான மீசைக்குள்ள... ஆச வச்ச துரையில்லையோ..
பெண்: ஆச வச்ச துரையில்லையோ..
பெண்: ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான் ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான் சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா
பெண்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
ஆண்: தண்டை போட்டு வளையல் போட்டேன் அளந்து வச்சேன்டி ரவிக்கை தச்சேன்டி
பெண்: மூஞ்சிய பாரு...
ஆண்: கொண்டை போட்டு குலுங்கும் சிறுக்கி எங்கே போறேடி என்னை பாரேன்டி
பெண்: பார்த்ததெல்லாம் போதுமய்யா பச்சை குடிச்ச ஆளு ஐயா துரைய பாரேன் என்ன ஜோக்கு தொட்டுப் பார்த்தா கெட்டேன் நானே
ஆண்: ஹேஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
பெண்: சாலக்காரா சரசக்காரா ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா..
ஆண்: சண்டை போட்டா லாபமில்லை ஐஸூ வையடியோ நைஸூ பண்ணடியோ கட்டி புடிடா தட்டி குடுடா மானக் குறத்தியடா மனசை திருத்திக்கோடா ஹே ஹேஹேஹே
பெண்: நல்ல புத்தி சொல்லுடாப்பா.. நாலும் கெட்ட ஆளுடாப்பா அவரை பார்த்தா.. இவருக்கென்ன.. பொண்ணு நெனச்சா விடுவாளா...
பெண்: அடியே ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
பெண்: சாலக்காரா சரசக்காரா ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா..
பெண்: வாங்க சாமி வளர்ந்த சாமி இங்கே உனக்காச்சு பங்கு எனக்காச்சு
ஆண்: அட்றா சக்கை...
பெண்: அள்ளிப்போடு அளந்து போடு தொட்டி நிறைஞ்சாச்சு தட்டி எடுத்தாச்சு
ஆண்: கெட்டிக்காரன் பொண்டாட்டி நீ எட்டுப் பேரை ஏமாத்துவ நடத்து கண்ணு குறத்தி பொண்ணு நாளை இவரு நம்ம கிட்ட
பெண்: ஹா ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
ஆண்: சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா
பெண்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
இருவர்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
பெண்: ஆளான ஆளில்லையோ... அழகான முகமில்லையோ...
பெண்: அரும்பான மீசைக்குள்ள... ஆச வச்ச துரையில்லையோ..
பெண்: ஆச வச்ச துரையில்லையோ..
பெண்: ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான் ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான் சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா
பெண்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
ஆண்: தண்டை போட்டு வளையல் போட்டேன் அளந்து வச்சேன்டி ரவிக்கை தச்சேன்டி
பெண்: மூஞ்சிய பாரு...
ஆண்: கொண்டை போட்டு குலுங்கும் சிறுக்கி எங்கே போறேடி என்னை பாரேன்டி
பெண்: பார்த்ததெல்லாம் போதுமய்யா பச்சை குடிச்ச ஆளு ஐயா துரைய பாரேன் என்ன ஜோக்கு தொட்டுப் பார்த்தா கெட்டேன் நானே
ஆண்: ஹேஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
பெண்: சாலக்காரா சரசக்காரா ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா..
ஆண்: சண்டை போட்டா லாபமில்லை ஐஸூ வையடியோ நைஸூ பண்ணடியோ கட்டி புடிடா தட்டி குடுடா மானக் குறத்தியடா மனசை திருத்திக்கோடா ஹே ஹேஹேஹே
பெண்: நல்ல புத்தி சொல்லுடாப்பா.. நாலும் கெட்ட ஆளுடாப்பா அவரை பார்த்தா.. இவருக்கென்ன.. பொண்ணு நெனச்சா விடுவாளா...
பெண்: அடியே ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
பெண்: சாலக்காரா சரசக்காரா ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா..
பெண்: வாங்க சாமி வளர்ந்த சாமி இங்கே உனக்காச்சு பங்கு எனக்காச்சு
ஆண்: அட்றா சக்கை...
பெண்: அள்ளிப்போடு அளந்து போடு தொட்டி நிறைஞ்சாச்சு தட்டி எடுத்தாச்சு
ஆண்: கெட்டிக்காரன் பொண்டாட்டி நீ எட்டுப் பேரை ஏமாத்துவ நடத்து கண்ணு குறத்தி பொண்ணு நாளை இவரு நம்ம கிட்ட
பெண்: ஹா ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான் ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
ஆண்: சாலக்காரிய சரசக்காரிய ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா
பெண்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
இருவர்: ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
Female: Aalaana aalillayo Azhagaana mugamillaiyo
Female: Arumbaana meesaikkullae Aasa vecha dhuraiyillaiyo
Female: Aasa vecha dhuraiyillaiyo.
Male: Aasa vachaen um maela thaan Aada vandhaen unnoda naan Aasa vachaen um maela thaan Aada vandhaen unnoda naan Saalakkaari sarasakkaari Aala paathu paadum singam Saalakkaari sarasakkaari Aala paathu paadum singam
Female: Aiyaalo aayaalo deeyaala deeyaa Kannaala paathaakkaa ennaa aiyaa Aiyaalo aayaalo deeyaala deeyaa Kannaala paathaakkaa ennaa aiyaa
Male: Thanda pottaen valaiyal pottaen Alandhu vachaen dee ravukka thachaen dee
Female: Moonja paaru
Male: Konda pottu kulungum sirukki Engae porae dee enna paaraen dee
Female: Paathadhellaam podhum aiyaa Pacha kudicha aalu aiyaa Dhoraiya paaraen enna jokku Thottu paathaa kettaen naanae
Male: Aasa vachaen um maela thaan Aada vandhaen unnoda naan
Female: Saalakkaaraa sarasakkaaraa Aala paathu paadum singam
Male: Sanda pottaa laabam illa Ice vaiyadiyo nice pannadiyo Katti pudidaa thatti kodudaa Maala korathiyadaa manasa thiruthikkadaa Hae hehehae
Female: Nalla buthi solludaappaa Naalum ketta aaludaappaa Avara paathaa ivarukkenna Ponnu nenachaa viduvaalaa
Male: Adiyae.aasa vachaen um maela thaan Aada vandhaen unnoda naan
Female: Jaalakkaaraa sarasakkaaraa Aala paathu paadum singam
Female: Vaanga saami valandha saami Ingae onakkaachu pangu enakkaachu
Male: Adraa sakka
Female: Alli podu alandhu podu Thotti neranjaachu satti eduthaachu
Male: Gettikkaara pondaatti nee Yettu paera yaemaathuvae Nadatthu kannu korathi ponnu Naala ivaru namma kitta
Female: Haa aasa vachaen um maela thaan Aada vandhaen unnoda naan
Male: Saalakkaari sarasakkaari Aalap paathu paadum singam
Female: Aiyaalo aayaalo deeyaala deeyaa Kannaala paathaakkaa ennaa aiyaa
Both: Aiyaalo aayaalo deeyaala deeyaa Aiyaalo aayaalo deeyaa deeyaa
song with lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics
arariro song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
sarpatta parambarai songs lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil songs without lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
raja raja cholan song karaoke
vijay songs lyrics
karaoke with lyrics tamil
spb songs karaoke with lyrics
enjoy en jaami lyrics
devathayai kanden song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
youtube tamil line
bujjisong lyrics
national anthem in tamil lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics