Yenggedi Song Lyrics

Mugen Rao Album Songs cover
Movie: Mugen Rao Album Songs (2019)
Music: Mugen Rao
Lyricists: Mugen Rao MGR
Singers: Mugen Rao

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் வலியில நானும் தவிக்கிறேன் இப்போ நோகுறேன் நான் எங்கடி போறது

ஆண்: நானும் அழுகுறேன் பூமி சுழலுது வாழ்க்கை நடுங்குது நான் எங்கடி போறது

ஆண்: உன் பார்வை...உனது பார்வை என்னை கொன்னு சாய்த்ததடி உன் வார்த்தை..உனது வார்த்தை உயிர் போக செய்ததடி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஏல ஏல ஏலலலலோ ஏல ஏல ஏலலலலோ ஏல ஏல ஏலலலலோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: என்னோட சோக கதை உன்னை வந்து தீண்டும்போது கண்ணாடி போல நானும் நொறுங்கி கெடப்பேன்டி

ஆண்: கண்ணோரம் போய்ய வச்சி காதல மட்டும் தள்ளி வச்சி என்னத்த பண்ண போற நீயே சொல்லடி

ஆண்: தனியேதான் நடந்து நான் உன்னைத்தான் கடந்து போக பார்த்தேன் ஏதும் எனக்கு தெரிலடி

ஆண்: வலிய நீ தந்ததாலேதான் நான் உடைஞ்சி போறேன் ஏனோ கிறுக்கனானேன் எங்க போவேன்டி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: வலியில.. தவிக்கிறேன்.. நோகுறேன்... நான் எங்கடி போறது

ஆண்: நானும் அழுகுறேன் பூமி சுழலுது வாழ்க்கை நடுங்குது நான் எங்கடி போறது

ஆண்: உன் பார்வை...உனது பார்வை என்னை கொன்னு சாய்த்ததடி உன் வார்த்தை..உனது வார்த்தை உயிர் போக செய்ததடி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: நான் எங்கடி போறது...

ஆண்: காதல் வலியில நானும் தவிக்கிறேன் இப்போ நோகுறேன் நான் எங்கடி போறது

ஆண்: நானும் அழுகுறேன் பூமி சுழலுது வாழ்க்கை நடுங்குது நான் எங்கடி போறது

ஆண்: உன் பார்வை...உனது பார்வை என்னை கொன்னு சாய்த்ததடி உன் வார்த்தை..உனது வார்த்தை உயிர் போக செய்ததடி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஏல ஏல ஏலலலலோ ஏல ஏல ஏலலலலோ ஏல ஏல ஏலலலலோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: என்னோட சோக கதை உன்னை வந்து தீண்டும்போது கண்ணாடி போல நானும் நொறுங்கி கெடப்பேன்டி

ஆண்: கண்ணோரம் போய்ய வச்சி காதல மட்டும் தள்ளி வச்சி என்னத்த பண்ண போற நீயே சொல்லடி

ஆண்: தனியேதான் நடந்து நான் உன்னைத்தான் கடந்து போக பார்த்தேன் ஏதும் எனக்கு தெரிலடி

ஆண்: வலிய நீ தந்ததாலேதான் நான் உடைஞ்சி போறேன் ஏனோ கிறுக்கனானேன் எங்க போவேன்டி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: வலியில.. தவிக்கிறேன்.. நோகுறேன்... நான் எங்கடி போறது

ஆண்: நானும் அழுகுறேன் பூமி சுழலுது வாழ்க்கை நடுங்குது நான் எங்கடி போறது

ஆண்: உன் பார்வை...உனது பார்வை என்னை கொன்னு சாய்த்ததடி உன் வார்த்தை..உனது வார்த்தை உயிர் போக செய்ததடி

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: ஓரம்மா நீ போகுற பாதையில பாரம்மா நான் வந்ததுனாலடி சாபம்மா நீ தூக்கி எறிஞ்சி புட்ட பாவம்மா நான் நிக்கிறேன் ரோட்டினில

ஆண்: நான் எங்கடி போறது...

Male: Kaadhal vazhiyila Naanum thavikkiren Ippo nooguren Naan engadi porathu

Male: Naanum azhuguren Boomi suzhathathu Vaazhkai nadunguthu Naan engadi porathu

Male: Un paarvai.unadhu paarvai Ennai konnu saithathadi Un vaarthai.unadhu vaarthai Uyir poga seidhathadi

Male: Oorammaa nee pogura padhaiyila Baarammaa naan vanthathu naala di Saabammaa nee thookki erinji putta Paavammaa naan nikkiren road-tinila

Male: Oorammaa nee pogura padhaiyila Baarammaa naan vanthathu naala di Saabammaa nee thookki erinji putta Paavammaa naan nikkiren road-tinila

Male: Yele yele yelelelelo Yele yele yelelelelo Yele yele yelelelelo oo oo oo oo

Male: Ennoda soga kadhai Unnai vanthu theendum bothu Kannadi pola naanum Norungi kedappen di

Male: Kannoram poiya vechi Kaadhala mattum thalli vechi Ennatha panna pora Neeyae solladi

Male: Thaniyae thaan Nadanthu naan unnai thaan Kadanthu poga paarthen Yethum enakku terla di

Male: Vazhiya Nee thanthathaalae thaan Naan udanji poren Yeno kirukkanaanen Enga poven di

Male: Oorammaa nee pogura padhaiyila Baarammaa naan vanthathu naala di Saabammaa nee thookki erinji putta Paavammaa naan nikkiren road-tinila

Male: Vazhiyila. Thavikkiren. Nooguren. Naan enggadi porathu

Male: Naanum azhuguren Boomi suzhathathu Vaazhkai nadunguthu Naan engadi porathu

Male: Un paarvai.unadhu paarvai Ennai konnu saithathadi Un vaarthai.unadhu vaarthai Uyir poga seidhathadi

Male: Oorammaa nee pogura padhaiyila Baarammaa naan vanthathu naala di Saabammaa nee thookki erinji putta Paavammaa naan nikkiren road-tinila

Male: Oorammaa nee pogura padhaiyila Baarammaa naan vanthathu naala di Saabammaa nee thookki erinji putta Paavammaa naan nikkiren road-tinila

Male: Naan enggadi porathu..

Other Songs From Mugen Rao Album Songs (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • tamil songs english translation

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • naan unarvodu

  • namashivaya vazhga lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamilpaa

  • lyrics status tamil

  • pagal iravai karaoke

  • tamilpaa gana song

  • best love song lyrics in tamil