Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லால்லா லால்ல லா லல லல லா லல்லா லலா லால லால்லா... லால லால்லா... லால லால்ல லாலா லாலா ல லா...
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: காதல் நாள் பார்க்குமா இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா வானம் பார்த்த பூமி எங்கும் கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா
ஆண்: காதல் நாள் பார்க்குமா இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா வானம் பார்த்த பூமி எங்கும் கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா
ஆண்: என் வாசலில் இனிமேல் மாக்கோலம் இனி வாசனை வீசும் ராக்காலம் தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: பூவே செண்டானது ஒரு போதை உண்டானது சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று வாசல் வந்தால் என்னாவது
ஆண்: பூவே செண்டானது ஒரு போதை உண்டானது சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று வாசல் வந்தால் என்னாவது
ஆண்: என் பார்வையில் இவளே பகலானாள் அந்த சீதையும் இவளின் நகலானாள் தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: லால்ல லா லால்ல லா லல லாலா லல்லா லல்லா லலா லால்ல லா லால்ல லா லல்லா லா லல்லா லலா
ஆண்: லால்லா லால்ல லா லல லல லா லல்லா லலா லால லால்லா... லால லால்லா... லால லால்ல லாலா லாலா ல லா...
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: காதல் நாள் பார்க்குமா இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா வானம் பார்த்த பூமி எங்கும் கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா
ஆண்: காதல் நாள் பார்க்குமா இரு தேகம் தோள் சேர்க்குமா வானம் பார்த்த பூமி எங்கும் கோடை மேகம் நீர் வார்க்குமா
ஆண்: என் வாசலில் இனிமேல் மாக்கோலம் இனி வாசனை வீசும் ராக்காலம் தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: பூவே செண்டானது ஒரு போதை உண்டானது சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று வாசல் வந்தால் என்னாவது
ஆண்: பூவே செண்டானது ஒரு போதை உண்டானது சேலை கொண்ட சோலை ஒன்று வாசல் வந்தால் என்னாவது
ஆண்: என் பார்வையில் இவளே பகலானாள் அந்த சீதையும் இவளின் நகலானாள் தேனில் தோய்ந்த ஈரம் காயாமல்
ஆண்: பாடிவா தென்றலே ஒரு பூவை தாலாட்டவே பாவைக் கொண்ட கூந்தல் வாசம் கண்டு நீயும் பாராட்டவே
ஆண்: லால்ல லா லால்ல லா லல லாலா லல்லா லல்லா லலா லால்ல லா லால்ல லா லல்லா லா லல்லா லலா
Male: Laallaa laalla laa lala lala laa lallaa lalaa Laala laallaa..laala laallaa.. laala laalla laalaa laala la laa.
Male: Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paavai konda koonthal vaasam Kandu neeyum paaraattavae
Male: Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paavai konda koonthal vaasam Kandu neeyum paaraattavae
Male: Kadhal naal paarkkumaa Iru thegam thol saerkkumaa Vaanam paarththa boomi engum Kodai maegam neer vaarkkumaa
Male: Kadhal naal paarkkumaa Iru thegam thol saerkkumaa Vaanam paarththa boomi engum Kodai maegam neer vaarkkumaa
Male: En vaasalil inimael Maakkolam Ini vaasanai veesum raakkolam Thaenil thointha eeram kaayamal
Male: Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paavai konda koonthal vaasam Kandu neeyum paaraattavae
Male: Poovae sendaanathu Oru bodhai undaanathu Saelai kondda solai ondru Vaasal vanthaal ennaavathu
Male: En paarvaiyil Ivalae pagalaanaal Antha seedhaiyum ivalin nagalaanaal Thenil thointha eeram kaayamal
Male: Paadivaa thendralae Oru poovai thaalaatavae Paavai konda koonthal vaasam Kandu neeyum paaraattavae
Male: Laalla laa laalla laa lala laalaa lallaa lallaa lalaa laalla laa laalla laa lallaa laa lallaa lalaa
tamil to english song translation
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
ka pae ranasingam lyrics
romantic love song lyrics in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
bujjisong lyrics
ilaya nila karaoke download
maruvarthai song lyrics
tamil happy birthday song lyrics
lyrics status tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
kannalaga song lyrics in tamil
find tamil song by partial lyrics
kutty pattas full movie tamil
tamil karaoke download mp3
tamil mp3 songs with lyrics display download
vijay and padalgal
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
master songs tamil lyrics