Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: வானம் நீயா கண்கள் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: வானம் நீயா கண்கள் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: கனவின் உயிராக நீ ஆகினாய் நினைவின் சுமையாக நீ மாறினாய் என் நிழலோடு விளையாடும் நிழலாக வந்தாயே
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: கீதம் நீயா காற்றே நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: உனக்காய் நான் செய்த பொய்யான உலகத்தில் நீயும் நானும் தான் உண்மையோ இது தான் பாசத்தின் தன்மையோ
ஆண்: நேற்றின் சிரிப்பெல்லாம் பொய்களோ இன்றின் சுகமெல்லாம் பொய்களோ இந்த பொய்கள் எல்லாம் இல்லை என்றே என்னை விட்டு நீ போனால் உயிரின்றி நான் ஆவேன்
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: பாரம் நீயா பாசம் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: பாரம் நீயா பாசம் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: துயரம் என்னோடு போகட்டுமே உலகம் உனதென்று ஆகட்டுமே நீ கலங்காதே வருந்தாதே உன்னை நீங்க மாட்டேனே
ஆண்: யாவும் நீதானே
குழு: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
குழு: என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: வானம் நீயா கண்கள் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: வானம் நீயா கண்கள் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: கனவின் உயிராக நீ ஆகினாய் நினைவின் சுமையாக நீ மாறினாய் என் நிழலோடு விளையாடும் நிழலாக வந்தாயே
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: கீதம் நீயா காற்றே நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: உனக்காய் நான் செய்த பொய்யான உலகத்தில் நீயும் நானும் தான் உண்மையோ இது தான் பாசத்தின் தன்மையோ
ஆண்: நேற்றின் சிரிப்பெல்லாம் பொய்களோ இன்றின் சுகமெல்லாம் பொய்களோ இந்த பொய்கள் எல்லாம் இல்லை என்றே என்னை விட்டு நீ போனால் உயிரின்றி நான் ஆவேன்
ஆண்: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: பாரம் நீயா பாசம் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: பாரம் நீயா பாசம் நீயா யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: துயரம் என்னோடு போகட்டுமே உலகம் உனதென்று ஆகட்டுமே நீ கலங்காதே வருந்தாதே உன்னை நீங்க மாட்டேனே
ஆண்: யாவும் நீதானே
குழு: யாவும் நீதானே என் வாழ்வும் நீதானே
குழு: என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
Male: Ohoooo..ooooo.oooo Mmmmm.mmmm.mmmm.
Male: Yavum neethanae En vazhuvum neethanae Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Vannam neeya Kangal neeya Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Vannam neeya Kangal neeya Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Kanavin uyiraga Nee aaginaai Ninaivin sumaiyaga Nee marinaai En nizhalodu vilaiyadum Nizhalaga vanthayae
Male: Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Geetham neeya Kaatrae neeya Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Unakkai naan seitha Poiyana ulagathil Neeyum naanum thaan unmaiyo Ithu thaan pasathin thanmaiyo
Male: Netrin siripellam poigalo Indrin sugamellam poigalo Intha poigal ellam illai endrae Ennai vittu nee poonal Uyiridri naan aaven
Male: Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Baaram neeya Pasam neeya Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Baaram neeya Pasam neeya Yavum neethanae En vazhuvum neethanae
Male: Thuyaram ennodu pogatumae Ulagam unadhenru aagatumae Nee kalangathae varunthathae Unnai neenga matenae
Male: Yavum neethanae
Chorus: Yavum neethanae
En vazhuvum neethanae
Chorus: En vazhuvum neethanae
Male: Mmmm..mmmm.mmmm.
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
porale ponnuthayi karaoke
tamil whatsapp status lyrics download
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
soorarai pottru songs singers
padayappa tamil padal
mahabharatham lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
tamil songs to english translation
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
minnale karaoke
believer lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
kannalane song lyrics in tamil
best love lyrics tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
tamil song lyrics download