Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இதுதானா அந்த பொன் நேரம் இதோ பூமி உள்ளங்கை ஓரம் இந்த நொடியில் நீ நான் போதுமே
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம்
ஆண்: என் வானில் நாள்தோறும் மின்னல் ஆனால் என் வாழ்க்கை உன் கண்ணில் நீ காட்டும் கண் ஜாடை கண்டு தடுமாறும் நிமிடங்கள் உண்டு
ஆண்: ஏதேதோ இனி நீ பேச விரல் கோர்த்து இன்னும் பேசு உன் வார்த்தைகளில் வாழ்கிறேன்
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம்
ஆண்: நெஞ்சில் உன் சூடு மூச்சு தீண்டும் நிமிஷம் அது எப்போதும் வேண்டும் யாரும் இங்கில்லாத உலகில் இரண்டே வெண் பறவைகள் நாமே
ஆண்: நான் இங்கே புல் வெளியாக நீ வந்தாய் முன் பனியாக இந்த நொடி போதுமே காதலே
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம் ஆஹா போகலாம்
ஆண்: இதுதானா அந்த பொன் நேரம் இதோ பூமி உள்ளங்கை ஓரம் இந்த நொடியில் நீ நான் போதுமே
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம்
ஆண்: என் வானில் நாள்தோறும் மின்னல் ஆனால் என் வாழ்க்கை உன் கண்ணில் நீ காட்டும் கண் ஜாடை கண்டு தடுமாறும் நிமிடங்கள் உண்டு
ஆண்: ஏதேதோ இனி நீ பேச விரல் கோர்த்து இன்னும் பேசு உன் வார்த்தைகளில் வாழ்கிறேன்
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம்
ஆண்: நெஞ்சில் உன் சூடு மூச்சு தீண்டும் நிமிஷம் அது எப்போதும் வேண்டும் யாரும் இங்கில்லாத உலகில் இரண்டே வெண் பறவைகள் நாமே
ஆண்: நான் இங்கே புல் வெளியாக நீ வந்தாய் முன் பனியாக இந்த நொடி போதுமே காதலே
ஆண்: உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம்
ஆண்: நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம் ஆஹா போகலாம்
Male: Idhu thaana antha pon neram Idho boomi ullangai oram Indha nodiyil Nee naan podhumae
Male: Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam
Male: Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam
Male: En vaanil naaldhorum minnal Aanal en vaazhkkai un kannil Nee kaatum kan jaadai kandu Thadumaarum nimidangal undu
Male: Yedhedho ini nee pesa Viral korthu innum pesu Un vaarthaigalil vaazhgiren
Male: Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam
Male: Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam
Male: Nenjil un sudu moochu theendum Nimisham athu eppothum vendum Yaarum ingillaatha ulagil Irandae ven paravaigal naamae
Male: Naan ingae pul veliyaaga Nee vanthaai mun paniyaaga Intha nodi pothumae kaadhalae..
Male: Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam
Male: Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam. Aaahaaa.pogalaam
ilayaraja songs karaoke with lyrics
marudhani song lyrics
sundari kannal karaoke
aathangara marame karaoke
enna maranthen
sarpatta lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
new tamil christian songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
meherezyla meaning
tamil songs lyrics pdf file download
christian songs tamil lyrics free download
yaar alaipathu lyrics
master tamil padal
cuckoo cuckoo tamil lyrics
whatsapp status lyrics tamil
kaatu payale karaoke
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil song lyrics in english translation
enjoy en jaami lyrics