Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
ஆண்: இதயமென்னும் பூ பறித்தேன் நரம்பு கொண்டு சரம் தொடுத்தேன் கையில் கொடுத்தேன் கண்ணே நீ காலில் மிதித்தாய் பெண்ணே
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
ஆண்: ஏழு நிறங்களை எண்ணி முடிக்கும் முன் வானவில் கரைந்தது பாதியிலே மறுபடி தோன்றுமா பார்வையிலே
ஆண்: பெண்ணின் மனநிலை கண்டு தெளியும் முன் வாழ்க்கை முடிந்தது குழப்பத்திலே வானம் நடுங்குது மயக்கத்திலே
ஆண்: காதலை சொல்லி கரம் குவித்தேன் கருப்புக்கு பழி என்று கலங்குகிறாய் பூஜைக்கு உனக்கு பூ பறித்தேன் பூக்களின் கொலை என்று நடுங்குகிறாய்
ஆண்: வார்த்தைகளால் காதலித்தேன் ஜாடைகளால் சாகடித்தாய் மழை தான் கேட்டேன் பெண்ணே இடி மின்னல் தந்தாய் கண்ணே
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே
ஆண்: மூங்கில் காட்டிலே தீயும் அழகுதான் ஆனால் அதை நான் ரசிக்கவில்லை ஐயோ இதயம் பொறுக்கவில்லை
ஆண்: கோபம் மூழ்கையில் நீயும் அழகுதான் ஆனால் அதை நான் சுகிக்கவில்லை சகியே என் மனம் சகிக்கவில்லை
ஆண்: உன் சினம் கண்டு என் இதயம் உடம்புக்கு வெளியே துடிக்குதடி உன் மனம் இரண்டாய் உடைந்ததென்று என் மனம் நான்காய் உடைந்ததடி
ஆண்: விதை உடைந்தால் செடி முளைக்கும் மனம் உடைந்தால் புல் முளைக்கும் தண்டனை என்பது எளிது உன் மௌனம் வாளினும் கொடியது
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
ஆண்: இதயமென்னும் பூ பறித்தேன் நரம்பு கொண்டு சரம் தொடுத்தேன் கையில் கொடுத்தேன் கண்ணே நீ காலில் மிதித்தாய் பெண்ணே
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
ஆண்: ஏழு நிறங்களை எண்ணி முடிக்கும் முன் வானவில் கரைந்தது பாதியிலே மறுபடி தோன்றுமா பார்வையிலே
ஆண்: பெண்ணின் மனநிலை கண்டு தெளியும் முன் வாழ்க்கை முடிந்தது குழப்பத்திலே வானம் நடுங்குது மயக்கத்திலே
ஆண்: காதலை சொல்லி கரம் குவித்தேன் கருப்புக்கு பழி என்று கலங்குகிறாய் பூஜைக்கு உனக்கு பூ பறித்தேன் பூக்களின் கொலை என்று நடுங்குகிறாய்
ஆண்: வார்த்தைகளால் காதலித்தேன் ஜாடைகளால் சாகடித்தாய் மழை தான் கேட்டேன் பெண்ணே இடி மின்னல் தந்தாய் கண்ணே
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே
ஆண்: மூங்கில் காட்டிலே தீயும் அழகுதான் ஆனால் அதை நான் ரசிக்கவில்லை ஐயோ இதயம் பொறுக்கவில்லை
ஆண்: கோபம் மூழ்கையில் நீயும் அழகுதான் ஆனால் அதை நான் சுகிக்கவில்லை சகியே என் மனம் சகிக்கவில்லை
ஆண்: உன் சினம் கண்டு என் இதயம் உடம்புக்கு வெளியே துடிக்குதடி உன் மனம் இரண்டாய் உடைந்ததென்று என் மனம் நான்காய் உடைந்ததடி
ஆண்: விதை உடைந்தால் செடி முளைக்கும் மனம் உடைந்தால் புல் முளைக்கும் தண்டனை என்பது எளிது உன் மௌனம் வாளினும் கொடியது
ஆண்: பேசா மடந்தையே விழி பேசும் சித்திரமே சேலைக் குழந்தையே என் செல்லக் கலவரமே
Male: Pesaaa madanthaiyae Vizhi pesum chithiramae Selai kuzhanthaiyae En chella kalavaramae
Male: Idhayamennum poo parithen Narambu kondu saram thoduthen Kaiyil koduthen kannae Nee kaalil midhithaai pennae
Male: Pesaaa madanthaiyae Vizhi pesum chithiramae Selai kuzhanthaiyae En chella kalavaramae
Male: Ezhu nirangalai Enni mudikkum mun Vaanavil karainthathu paathiyilae Marupadi thondruma paarvaiyilae
Male: Pennin mana nilai Kandu theliyum mun Vaazhkai mudinthathu kuzhappathilae Vaanam nadungudhu mayakathilae
Male: Kaadhalai cholli karam kuvithen Karuppukku pazhi endru kalangugiraai Poojaikku unakku poo parithen Pookkalin kolai endru nadungugiraai
Male: Vaarthaigalaal kaadhalithen Jaadaigalaal saagadithaai Mazhai thaan ketten pennae Idi minnal thanthaai kannae
Male: Pesaaa madanthaiyae Vizhi pesum chithiramae
Male: Moongil kaatilae Theeyum azhaguthaan Aanal adhai naan rasikkavillai Ayyo idhayam porukkavillai
Male: Kobam moolgaiyil Neeyum azhagu thaan Aanal adhai naan sugikkavillai Sagiyae en manam sagikka villai
Male: Un sinam kandu en idhayam Udambukku veliyae thudikuthadi Un manam irandaai udainthathendru En manam naankaai udainthathadi
Male: Vidhai udainthaal chedi mulaikkum Manam udainthaal pul mulaikkum Thandanai enbadhu elithu Un mounam vaalinum kodiyathu
Male: Pesaaa madanthaiyae Vizhi pesum chithiramae Selai kuzhanthaiyae En chella kalavaramae
dingiri dingale karaoke
master dialogue tamil lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
unna nenachu song lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
master vijay ringtone lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
padayappa tamil padal
kathai poma song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
aagasam song soorarai pottru download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
snegithiye songs lyrics
en iniya thanimaye
song lyrics in tamil with images
tamil christian christmas songs lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
master vaathi coming lyrics