Therkathi Naattukaran Song Lyrics

Koyil Yaanai cover
Movie: Koyil Yaanai (1986)
Music: Chandrabose
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubramaniam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே ஹே...ஹே ஹே.. ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே

ஆண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன் காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன் அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்.
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: நான் தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்...ஏ ஹே ஹே

குழு: .........

ஆண்: மருதுபாண்டி சீமையிலே விருது வாங்கி வந்தவன் ஹாய்.. திறமை காட்டி இளமையிலே தலைமை தாங்கி நிற்பவன் வீராப்பு பேசாமத்தான் சேர்ந்துக்க ஹொ ஹோய் உன் மாராப்பா நானிருக்கேன் சேர்த்துக்க

ஆண்: கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு: ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்.ஹாங்.. நனனான்னனனா நனனான்னனனா நனனான்னா

குழு: ஹே ஹே... ஹே ஹே...ஹே ஹே

பெண்: மேலமாசி வீதியிலே மேடை கட்டி ஆடினவ மேலழகு கோட்டைக்குள்ளே ஊரையெல்லாம் பூட்டினவ ஆனானப் பட்டவனும் சொக்கணும் என் அழகுக்கு அடிமைப்பட்டு நிக்கணும்

பெண்: கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி..
குழு: ஹே ஹே
பெண்: கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி...
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் ஏ ஹேய் ஹேய்.. எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன் காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்...
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன் அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்.
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

குழு: ஹே ஹே...ஹே ஹே.. ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே

ஆண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன் காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன் அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்.
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: நான் தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்...ஏ ஹே ஹே

குழு: .........

ஆண்: மருதுபாண்டி சீமையிலே விருது வாங்கி வந்தவன் ஹாய்.. திறமை காட்டி இளமையிலே தலைமை தாங்கி நிற்பவன் வீராப்பு பேசாமத்தான் சேர்ந்துக்க ஹொ ஹோய் உன் மாராப்பா நானிருக்கேன் சேர்த்துக்க

ஆண்: கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு: ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்.ஹாங்.. நனனான்னனனா நனனான்னனனா நனனான்னா

குழு: ஹே ஹே... ஹே ஹே...ஹே ஹே

பெண்: மேலமாசி வீதியிலே மேடை கட்டி ஆடினவ மேலழகு கோட்டைக்குள்ளே ஊரையெல்லாம் பூட்டினவ ஆனானப் பட்டவனும் சொக்கணும் என் அழகுக்கு அடிமைப்பட்டு நிக்கணும்

பெண்: கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி..
குழு: ஹே ஹே
பெண்: கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி...
குழு: ஹே ஹே

ஆண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன் தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன் எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன் ஏ ஹேய் ஹேய்.. எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன் காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்...
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன் இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன் அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்.
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

Chorus: Hae hae..hae hae.. Yaehae hae yaehae hae

Male: Therkaththi naattukkaaran Themmaangu paattukkaaran Eganaikku mogana naan paattu padippen Elloraiyumae naan thokkadippaen Kaalam vanthu thatti kodukkum
Chorus: Hae hae hae hae
Male: Adi kanni ponna katti izhukkum
Chorus: Hae hae hae hae

Female: Therkaththi naattukkaari Themmaangu paattukkaari Yaettikki potti naan padippaen Engili peesa naan thokkadippaen Athil mukkaath thuttu pottumirukkum
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Antha pottu unna katti izhukkum
Chorus: Hae hae hae hae

Male: Therkaththi naattukkaaran Themmaangu paattukkaaran Eganaikku mogana naan paattu padippen Elloraiyumae naan thokkadippaen..aehae..hae..

Chorus: .........

Male: Maruthupandi seemaiyilae Viruthu vaangi vanthavan haai Thiramai kaatti ilamaiyilae Thalamai thaangi nirppavan Veeraappu pesaamaththaan saernthukka ho hoi

Male: Kottungadaa melaththa koottungadaa koottaththa Kaattungadaa aattaththa
Chorus: Hae hae
Male: Kottungadaa melaththa koottungadaa koottaththa Kaattungadaa aattaththa
Chorus: Hae hae

Female: Therkaththi naattukkaari Themmaangu paattukkaari Yaettikki potti naan padippaen Engili peesa naan thokkadippaen Nananaannananaa nananaannananaa nananaannaa

Chorus: Hae hae...hae hae...hae hae..

Female: Maelamaasi veedhiyilae maedai katti aadinava Maelazhagu kottaikulllae ooraiyellaam poottinava Aanaana pattavnum sokkamum En azhagukku adimaipattu nikkanum

Female: Kummi kotti aadungadi koyil munnae Koodungadi kolava pottu paadungadi
Chorus: Hae hae
Female: Kummi kotti aadungadi koyil munnae Koodungadi kolava pottu paadungadi
Chorus: Hae hae

Male: Therkaththi naattukkaaran Themmaangu paattukkaaran Eganaikku mogana naan paattu padippen Ae..haei haei.. Elloraiyumae naan thokkadippaen Kaalam vanthu thatti kodukkum
Chorus: Hae hae hae hae
Male: Adi kanni ponna katti izhukkum
Chorus: Hae hae hae hae

Female: Therkaththi naattukkaari Themmaangu paattukkaari Yaettikki potti naan padippaen Engili peesa naan thokkadippaen Athil mukkaath thuttu pottumirukkum
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Antha pottu unna katti izhukkum
Chorus: Hae hae hae hae

Other Songs From Koyil Yaanai (1986)

Most Searched Keywords
  • story lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • theera nadhi maara lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil song lyrics video

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • morattu single song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • unna nenachu lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • isaivarigal movie download

Recommended Music Directors