Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா
ஆண்: தக்காளின்னா தக்காளி அடி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான் உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
ஆண்: தக்காளின்னா..
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி.
பெண்: தோதாக நான் வர தாராளமா தர பூமாலை நீ சூடணும்..
குழு: ஆமா பூமாலை நீ சூடணும்
பெண்: ஹீரோன்னு பேர் சொன்னா வீராப்பு கூடாது நானாகத்தான் சேரணும்..
குழு: ஆமா நானாகத்தான் சேரணும்
ஆண்: ஓயாம நீ வந்து ராக்கால தூக்கத்தையே நோகாம கொள்ளையடிச்சே பாயாம தேக்கி வச்ச வாலிபத்து வேகத்த நீ பக்குவமா மெல்ல ஓடச்சே
பெண்: கூடாதய்யா கூடாது உன் வேகம் ரொம்ப பொல்லாது
பெண்: முருங்கக்கான்னா..
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா...
ஆண்
குழு: செய்யுங்கடா பஜனை மச்சி செய்யுங்கடா பஜனை கன்னியர் கூட்டத்தை கூவி அழைத்து கேளுங்கடா கருணை ஓஒ..மச்சி கேளுங்கடா கருணை.
ஆண்: மாறாது காதல் வேணாண்டி மோதல் தாங்காது உன் ஊடல்
குழு: ஆமா தாங்காது உன் ஊடல்
ஆண்: அடி தானாக ஏறும் தாளாத மோகம் தீராது நம் ஊடல்
குழு: ஆமா தீராது நம் ஊடல்
பெண்: அடியாத்தி நீ என்ன அச்சாரம் போடாம அத்தனையும் சேர்த்து கேக்குறே பிடிவாதம் பண்ணாத கல்யாணம் பண்ணாம கண்ணம் வச்சு திருடப் பாக்குறே
ஆண்: போகாதம்மா போகாதே என்னாசை தூண்டி போகாதே
ஆண்: தக்காளின்னா.
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி அடி தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண்: தக்காளி ஆண்
குழு: பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
ஆண்: பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான் உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
பெண்: முருங்கக்கான்னா..
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா...
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா
ஆண்: தக்காளின்னா தக்காளி அடி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான் உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
ஆண்: தக்காளின்னா..
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி தாவணி போட்ட தக்காளி பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி.
பெண்: தோதாக நான் வர தாராளமா தர பூமாலை நீ சூடணும்..
குழு: ஆமா பூமாலை நீ சூடணும்
பெண்: ஹீரோன்னு பேர் சொன்னா வீராப்பு கூடாது நானாகத்தான் சேரணும்..
குழு: ஆமா நானாகத்தான் சேரணும்
ஆண்: ஓயாம நீ வந்து ராக்கால தூக்கத்தையே நோகாம கொள்ளையடிச்சே பாயாம தேக்கி வச்ச வாலிபத்து வேகத்த நீ பக்குவமா மெல்ல ஓடச்சே
பெண்: கூடாதய்யா கூடாது உன் வேகம் ரொம்ப பொல்லாது
பெண்: முருங்கக்கான்னா..
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா...
ஆண்
குழு: செய்யுங்கடா பஜனை மச்சி செய்யுங்கடா பஜனை கன்னியர் கூட்டத்தை கூவி அழைத்து கேளுங்கடா கருணை ஓஒ..மச்சி கேளுங்கடா கருணை.
ஆண்: மாறாது காதல் வேணாண்டி மோதல் தாங்காது உன் ஊடல்
குழு: ஆமா தாங்காது உன் ஊடல்
ஆண்: அடி தானாக ஏறும் தாளாத மோகம் தீராது நம் ஊடல்
குழு: ஆமா தீராது நம் ஊடல்
பெண்: அடியாத்தி நீ என்ன அச்சாரம் போடாம அத்தனையும் சேர்த்து கேக்குறே பிடிவாதம் பண்ணாத கல்யாணம் பண்ணாம கண்ணம் வச்சு திருடப் பாக்குறே
ஆண்: போகாதம்மா போகாதே என்னாசை தூண்டி போகாதே
ஆண்: தக்காளின்னா.
ஆண்
குழு: தக்காளின்னா தக்காளி அடி தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண்: தக்காளி ஆண்
குழு: பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
ஆண்: பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான் உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
பெண்: முருங்கக்கான்னா..
பெண்
குழு: முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா முத்திப்போன முருங்கக்கா பொடலங்கான்னா பொடலங்கா வத்திப் போன பொடலங்கா...
Male
Chorus: Thakkalinna
Male
Chorus: Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Male
Chorus: Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Female
Chorus: Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
Male: Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali Ada pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali Pothi pothi veikkathadi nee Hai sokki sokki nikkurendi naan Unnai suthi suthi nitham vandhu Kothi kothi thinna poren
Male: Thakkalinna
Male
Chorus: Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Female: Thoodhaaga naan vara thaaralama thara
Poomaalai nee soodanum
Chorus: Aama poomaalai nee soodanum
Female: Heroonnu per sonnaa veeraappu koodathu
Naanaaga thaan seranum
Chorus: Aama naanaaaga thaan seranam
Male: Ooyaama nee vandhu raakaala thookathaiyae
Nogaama kollaiyadichae
Paayaama thaekki vachu valibathu vegatha nee
Pakkuvama mella odachae
Female: Koodathaiyaa koodathu
Un vegam romba polladhudhu
Female: Murungakkaanaa
Female
Chorus: Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
Male
Chorus: Seiyungada bajanai
Machi seiyungada bajanai
Kanniyar koothathai koovi azhaithu
Kelungada karunai oo machi
Kelungadaa karunai
Male: Maaradhu kadhal venaandi modhal
Thaangadhu un oodal
Chorus: Aama thaangathu un oodal
Male: Adi thaanaga yerum thalaadha mogam
Theradhu namm koodal
Chorus: Aama theeradhu namm koodal
Female: Adiyaathi nee ennna achaaram podama
Athanaiyum serthu kekkuraa
Pidivaatham pannatha kalyanam pannaama
Kannam vechu thiruda paakurae
Male: Pogathamma pogathae
Enaasaiya thoondi pogaathae
Male: Thakkalinna
Male
Chorus: Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Male: Thakkali
Male
Chorus: Pappaalinna pappaali
Paruvam vandha pappaali
Male: Pothi pothi veikkathadi nee Haa sokki sokki nikkurendi naan Unnai suthi suthi nitham vandhu Kothi kothi thinna poren
Female: Murungakkaanaa
Female
Chorus: Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
share chat lyrics video tamil
soorarai pottru song lyrics tamil download
kannalane song lyrics in tamil
new movie songs lyrics in tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
tamil song lyrics in english free download
kinemaster lyrics download tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
spb songs karaoke with lyrics
lyrics of kannana kanne
paadal varigal
jimikki kammal lyrics tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
best love song lyrics in tamil
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
marudhani lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
kadhal album song lyrics in tamil