Then Mazhaiyile Mangani Song Lyrics

Moondru Dheivangal cover
Movie: Moondru Dheivangal (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா....ஹும்...லாலலலலாலா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது ஆஹா...ஆஹா...ஆஹா....ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது பாலாடும் விழி மயங்குது போராடும் மனம் பொங்குது ஓராயிரம் எண்ணங்கள் ஓடுது

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: சந்தன சோலையில் வாசனை எடுத்து சாமந்தி பூவில் மஞ்சளைக் குழைத்து பார்த்தால் பெண்மை வரும் சந்தன சோலையில் வாசனை எடுத்து சாமந்தி பூவில் மஞ்சளைக் குழைத்து பார்த்தால் பெண்மை வரும் ஜாடையில் ஊறிய கண்களை திறந்து கேட்டால் கேள்வி வரும் ஆடை திருத்தி நாணம் கலந்து மெல்ல சிரித்தால் என்ன நினைப்போ ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: பூங்குழல் தோகையை மேனியில் விரித்து பூஞ்சிட்டு கன்னத்தில் புன்னகை வடித்து நடந்தால் நாணம் வரும் பூங்குழல் தோகையை மேனியில் விரித்து பூஞ்சிட்டு கன்னத்தில் புன்னகை வடித்து நடந்தால் நாணம் வரும் கோபுர கலசம் கார்த்திகை தீபம் இரண்டும் நெஞ்சில் வரும் மஞ்சள் எடுத்து மாலை தொடுத்து கட்டிக் கொடுத்தால் என்ன சுகமோ ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: ஆஹா....ஹும்...லாலலலலாலா

பெண்: ஆஹா....ஹும்...லாலலலலாலா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது ஆஹா...ஆஹா...ஆஹா....ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது பாலாடும் விழி மயங்குது போராடும் மனம் பொங்குது ஓராயிரம் எண்ணங்கள் ஓடுது

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: சந்தன சோலையில் வாசனை எடுத்து சாமந்தி பூவில் மஞ்சளைக் குழைத்து பார்த்தால் பெண்மை வரும் சந்தன சோலையில் வாசனை எடுத்து சாமந்தி பூவில் மஞ்சளைக் குழைத்து பார்த்தால் பெண்மை வரும் ஜாடையில் ஊறிய கண்களை திறந்து கேட்டால் கேள்வி வரும் ஆடை திருத்தி நாணம் கலந்து மெல்ல சிரித்தால் என்ன நினைப்போ ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: பூங்குழல் தோகையை மேனியில் விரித்து பூஞ்சிட்டு கன்னத்தில் புன்னகை வடித்து நடந்தால் நாணம் வரும் பூங்குழல் தோகையை மேனியில் விரித்து பூஞ்சிட்டு கன்னத்தில் புன்னகை வடித்து நடந்தால் நாணம் வரும் கோபுர கலசம் கார்த்திகை தீபம் இரண்டும் நெஞ்சில் வரும் மஞ்சள் எடுத்து மாலை தொடுத்து கட்டிக் கொடுத்தால் என்ன சுகமோ ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஆஹாஹ்ஹா

பெண்: தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது பால் பொழிந்தது பருவமும் குளிர்ந்தது

பெண்: ஆஹா....ஹும்...லாலலலலாலா

Female: Aahaa hmmm lalalalalalalala

Female: Thaen mazhaiyilae maangani nanaindhathu Paal pozhinthathu paruvamum kulirnthathu Aahaa aahaa aahaa aahahahahaha Thaen mazhaiyilae maangani nanaindhathu Paal pozhinthathu paruvamum kulirnthathu Paalaadum vizhi mayangudhu Poraadum manam pongudhu Ooraayiram ennangal odudhu

Female: Thaen mazhaiyilae maangani nanaindhathu Paal pozhinthathu paruvamum kulirnthathu

Female: Sandhana solaiyil vaasanai eduthu Saamandhi poovil manajalai kuzhaithu Paarthaal penmai varum Sandhana solaiyil vaasanai eduthu Saamandhi poovil manajalai kuzhaithu Paarthaal penmai varum Jaadaiyil ooriya kangalai thanthu Kettaal kelvi varum Aadai thiruthi naanam kalanthu Mella sirithaal enna ninaipoo Aaa aa aa aa aa aa aa aa aa ahahahaha

Female: Thaen mazhaiyilae maangani nanaindhathu Paal pozhinthathu paruvamum kulirnthathu

Female: Poonkuzhal thogaiyai maeniyil virithu Poonjittu kannathil punnagai vadithu Nadanthaal naanam varum Poonkuzhal thogaiyai maeniyil virithu Poonjittu kannathil punnagai vadithu Nadanthaal naanam varum Gopura kalasam kaarthigai deepam Irandum nenjil varum

Female: Manjal eduthu maalai thoduthu Katti koduthaal enna sugamoo Aaa aa aa aa aa aa aa aa aa ahahahaha

Female: Thaen mazhaiyilae maangani nanaindhathu Paal pozhinthathu paruvamum kulirnthathu

Female: Aahaa hmmm lalalalalalalala

Most Searched Keywords
  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • irava pagala karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • nerunjiye

  • tamil2lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • en kadhale lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamilpaa master

  • only music tamil songs without lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • vinayagar songs tamil lyrics