Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே பார்த்து ரொம்ப நாளானதே நிலவே என் நிலவே
பெண்: அவன் நடையோ தனியழகு உடையோ தனியழகு அப்படியோர் ஆணழகு ஆயிரத்தில் ஓரழகு
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
ஆண்: அவள் நடித்தால் தனியழகு துடித்தால் தனியழகு ஊடலிலே ஓரழகு கூடலிலே நூறழகு
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
குழு: .............
பெண்: உன் வாலிபம் பொல்லாதது உன் விழியினில் தடுக்கி விழுந்துவிட்டேன் நீ உதவ வரவில்லையே
ஆண்: உன் மோகனம் பொன்னானது உனை விழுந்ததும் எடுத்து மடியில் வைத்தேன் நீ உனது வசம் இல்லையே
பெண்: எனக்கென்றே தனியாக ஸ்வாசங்கள் கிடையாது இருவருக்கும் உயிர்காற்று ஒன்றேதான் எனும்போது
ஆண்: இந்த உறவுகள் உடையாது இதை உடைப்பவன் கிடையாது இங்கு இரவுகள் ஆனால் விரகங்கள் நமது இதயத்தை குடையாது
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
ஆண்: பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
குழு: ரு ரு ரு ரு.... ரு ரு ரு ரு.... ..............
ஆண்: சந்திரோதயம் சூர்யோதயம் உன் இருவிழி கொடுத்த இரவல்களோ என உலகம் நினைக்கின்றதே
பெண்: சந்தோஷமும் சங்கீதமும் நீ மருவிட விளையும் அருவிகளோ என் மனது நினைக்கின்றதே
ஆண்: நாம் இதுபோல் தினம்தோறும் நனைந்தபடி இருப்போமா நான் யாரோ நீ யாரோ நமை நாமே மறப்போமா
பெண்: உன் விரல் நகம் படும்போது இந்த வீணைக்கு வலிக்காது எனை தொட இனிமேல் நீ தினசரி மீட்டு எனக்கது சலிக்காது
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
பெண்: அவன் நடையோ தனியழகு உடையோ தனியழகு அப்படியோர் ஆணழகு ஆயிரத்தில் ஓரழகு
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே
பெண்: பார்த்து ரொம்ப நாளானதே நிலவே என் நிலவே
குழு: ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே பார்த்து ரொம்ப நாளானதே நிலவே என் நிலவே
பெண்: அவன் நடையோ தனியழகு உடையோ தனியழகு அப்படியோர் ஆணழகு ஆயிரத்தில் ஓரழகு
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
ஆண்: அவள் நடித்தால் தனியழகு துடித்தால் தனியழகு ஊடலிலே ஓரழகு கூடலிலே நூறழகு
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
குழு: .............
பெண்: உன் வாலிபம் பொல்லாதது உன் விழியினில் தடுக்கி விழுந்துவிட்டேன் நீ உதவ வரவில்லையே
ஆண்: உன் மோகனம் பொன்னானது உனை விழுந்ததும் எடுத்து மடியில் வைத்தேன் நீ உனது வசம் இல்லையே
பெண்: எனக்கென்றே தனியாக ஸ்வாசங்கள் கிடையாது இருவருக்கும் உயிர்காற்று ஒன்றேதான் எனும்போது
ஆண்: இந்த உறவுகள் உடையாது இதை உடைப்பவன் கிடையாது இங்கு இரவுகள் ஆனால் விரகங்கள் நமது இதயத்தை குடையாது
பெண்: பாய் பிரெண்டை பார்த்தால் வரச்சொல்லு நிலவே என் நிலவே
ஆண்: பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
குழு: ரு ரு ரு ரு.... ரு ரு ரு ரு.... ..............
ஆண்: சந்திரோதயம் சூர்யோதயம் உன் இருவிழி கொடுத்த இரவல்களோ என உலகம் நினைக்கின்றதே
பெண்: சந்தோஷமும் சங்கீதமும் நீ மருவிட விளையும் அருவிகளோ என் மனது நினைக்கின்றதே
ஆண்: நாம் இதுபோல் தினம்தோறும் நனைந்தபடி இருப்போமா நான் யாரோ நீ யாரோ நமை நாமே மறப்போமா
பெண்: உன் விரல் நகம் படும்போது இந்த வீணைக்கு வலிக்காது எனை தொட இனிமேல் நீ தினசரி மீட்டு எனக்கது சலிக்காது
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே பாவை என்னை பார்க்கவில்லையே நிலவே கேள் நிலவே
பெண்: அவன் நடையோ தனியழகு உடையோ தனியழகு அப்படியோர் ஆணழகு ஆயிரத்தில் ஓரழகு
ஆண்: பாய் பிரெண்ட் தான் பக்கம் வந்தான் நிலவே சொல் நிலவே
பெண்: பார்த்து ரொம்ப நாளானதே நிலவே என் நிலவே
Chorus: Mm..mmmm..mmmm.. Mmmm.mmm..mmm..mmm. Mmmm.mmm..mmm..mmm. Mmmm.mmm..mmm..
Female: Boy friendai paarthal Vara soll nilavae en nilavae Paarthu romba naal aanathae Nilavae ne nilavae
Female: Avan nadaiyo thaniazhagu Udaiyo thaniyazhagu Appadiyor aanazhagu Aayirathil orrazhagu
Male: Boy friend thaan pakkam vanthaan Nilavae en nilavae Paavai ennai paarkavilayae Nilavae kel nilavae
Male: Aval nadithaal thaniyazhagu Thudithaal thaniyazhagu Oodalilae orazhagu Kudalilae noorazhagu
Female: Boy friendai paarthal Vara soll nilavae en nilavae
Chorus: .............
Female: Un vaalibam pollathathu Un vizhiyinil thadukki vizhunthuvitten Nee udhava varavillayae
Male: Un mohanam ponnanthu Unai vizhunthathum eduthu madiyil vaithen Nee unadhu vasam illaiyae
Female: Enakendru swasangal Thaniyaaga kedaiyathu Iruvarukkum uyir kaatru Ondrae thaan enum bothu
Male: Indha uravugal udaiyathu Idhai udaipavan kedaiyathu Inghu iravugal aanaal Viragangal namadhu idhayathai kudaiyathu
Female: Boy friendai paarthal
Vara soll nilavae en nilavae
Male: Paavai ennai paarkavilayae
Nilavae kel nilavae
Chorus: .............
Male: Chandrodhayam suryodhayam Un iru vizhi kodutha iravalgalo Ena ulagam ninaikindrathae
Female: Santhosamum sangedhamum Nee maruvida vilaiyum aruvigalo En manadhu nenaikindradhu
Male: Idhu pol thinam thorum Nanaintha padi irupoma Naan yaaro nee yaaro Namai naamae marapoma
Female: Un viral nagam padum bothu Intha veenaikku valikathu Enai thoda inimel nee thinasari meetu Enakadhu valikadhu
Male: Boy friend thaan pakkam vanthaan Nilavae en nilavae Paavai ennai paarkavilayae Nilavae kel nilavae
Female: Avan nadaiyo thaniazhagu Udaiyo thaniyazhagu Appadiyor aanazhagu Aayirathil orrazhagu
Male: Boy friend thaan pakkam vanthaan
Nilavae en nilavae
Female: Paarthu romba naal aanathae
Nilavae ne nilavae
ben 10 tamil song lyrics
kuruthi aattam song lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
lyrics download tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
lyrics of soorarai pottru
best tamil song lyrics for whatsapp status download
aagasam soorarai pottru lyrics
sarpatta lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
thalapathi song in tamil
kutty pattas tamil movie download
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
mailaanji song lyrics
ore oru vaanam
karaoke songs with lyrics tamil free download
ilayaraja songs tamil lyrics
google google song tamil lyrics
tamil happy birthday song lyrics
asku maaro lyrics