Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: என்னை சும்மா சுத்து அரேய் எப்போ கும்மாங்குத்து
ஆண்: பட்டாசு கண்ணால பல்லாக்கு நடையால நெஞ்ச நீ நிக்க வெச்ச
குழு: { பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பப பம் பம் பம் பம் பம் } (2)
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: மரம்கொத்தியே நீ தானடா மரம் ஆகி போனேன் நான்
ஆண்: சிறு கத்தி இவ தானடா தோல் சீவ மாட்டேனடா
பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி அருகம் புல்லு டா புயல தான் தாங்காது ஒதுங்கி நில்லு டா
ஆண்: ராக்கோழி ராக்கோழி கூவி பார்க்குது ரங்கோலி ரங்கோலி தூவ பார்க்குது
குழு: பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பா
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: தலகாணி பஞ்செல்லாம் உன்னோட கனவாச்சி
ஆண்: மருதாணி மரமெல்லாம் உன்னோட நிறம் ஆச்சு
பெண்: குத்தாலம் குத்தாலம் ஓடி போகுமா குயில் வந்து குடிக்காம தீர்ந்து போகுமா
ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் மனசு தாங்குமா மா பிஞ்சை திங்காம பித்தம் நீங்குமா
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பச்சக்கிளியே
பெண்: ஹான்
ஆண்: பச்சக்கிளியே
பெண்: ஹேய்
ஆண்: இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கொன்னுடுவேன்
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: என்னை சும்மா சுத்து அரேய் எப்போ கும்மாங்குத்து
ஆண்: பட்டாசு கண்ணால பல்லாக்கு நடையால நெஞ்ச நீ நிக்க வெச்ச ஆஆ ஆஆ
குழு: { பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பப பம் பம் பம் பம் பம் } (2)
ஆண்: ஹேய் பச்சை வாடி
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: என்னை சும்மா சுத்து அரேய் எப்போ கும்மாங்குத்து
ஆண்: பட்டாசு கண்ணால பல்லாக்கு நடையால நெஞ்ச நீ நிக்க வெச்ச
குழு: { பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பப பம் பம் பம் பம் பம் } (2)
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: மரம்கொத்தியே நீ தானடா மரம் ஆகி போனேன் நான்
ஆண்: சிறு கத்தி இவ தானடா தோல் சீவ மாட்டேனடா
பெண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி அருகம் புல்லு டா புயல தான் தாங்காது ஒதுங்கி நில்லு டா
ஆண்: ராக்கோழி ராக்கோழி கூவி பார்க்குது ரங்கோலி ரங்கோலி தூவ பார்க்குது
குழு: பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பா
ஆண்: பச்சக்கிளியே பச்சக்கிளியே இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: தலகாணி பஞ்செல்லாம் உன்னோட கனவாச்சி
ஆண்: மருதாணி மரமெல்லாம் உன்னோட நிறம் ஆச்சு
பெண்: குத்தாலம் குத்தாலம் ஓடி போகுமா குயில் வந்து குடிக்காம தீர்ந்து போகுமா
ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் மனசு தாங்குமா மா பிஞ்சை திங்காம பித்தம் நீங்குமா
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பச்சக்கிளியே
பெண்: ஹான்
ஆண்: பச்சக்கிளியே
பெண்: ஹேய்
ஆண்: இச்சு தரவா இடுப்புலியே
பெண்: கொன்னுடுவேன்
பெண்: கிச்சு கிச்சு தான் காட்டுறியே கிட்ட கிட்ட தான் உரசுறியே
பெண்: என்னை சும்மா சுத்து அரேய் எப்போ கும்மாங்குத்து
ஆண்: பட்டாசு கண்ணால பல்லாக்கு நடையால நெஞ்ச நீ நிக்க வெச்ச ஆஆ ஆஆ
குழு: { பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பம் பப பம் பம் பம் பம் பம் } (2)
ஆண்: ஹேய் பச்சை வாடி
Male: Pachaikiliyae pachaikiliyae Ichu tharava idupuliyae
Male: Pachaikiliyae pachaikiliyae
Ichu tharava idupuliyae
Female: Kichu kichu thaan kaaturiyae
Kitta kitta thaan urasuriyae
Female: Ennai summa suthu
Arey eppo gummankuthu
Male: Pattasu kannaala
Pallaku nadaiyaalaa
Nenja nee nikka vecha
Chorus: {Bam bam bam bam bam Bam bam bam bam Paba bam bam bam bam bam} (2)
Male: Pachaikiliyae pachaikiliyae
Ichu tharava idupuliyae
Female: Kichu kichu thaan kaaturiyae
Kitta kitta thaan urasuriyae
Female: Maramkothiyae Nee thaanada Maram aagiee ponen naan
Male: Siru kathie Iva thaanada Thol seeva maatenada
Female: Aathadi aathadi Arugam pulluda Puyala thaan thaangadhu Odhungi nilluda
Male: Raakkozhi raakkozhi Koovi paarkuthu Rangoli rangoli Thoova paarkuthu
Chorus: Bam bam bam bam bam bam Bam bam bam bam bam bam Bam bam bam bam bam bam.baaa
Male: Pachaikiliyae pachaikiliyae Ichu tharava idupuliyae
Female: Thalagaaniee panjellam
Unnoda kanavaachi
Male: Marudhaaniee maramellam
Unnoda niram aachu
Female: Kuthaalam kuthaalam Odipogumaa Kuyil vandhu kudikaama Theernthu pogumaa
Male: Mathaalam mathaalam Manasu thaangumaa Maa pinjai thingaama Pitham neengumaa
Female: Aah aah aah aah aah aah Aah aah aah aah aah aah.aah
Male: Pachakiliyae
Female: Haan
Male: Pachakiliyae
Female: Hei
Male: Ichu tharava idupuliyae
Female: Konnuduven
Female: Kichu kichu thaan kaaturiyae Kitta kitta thaan urasuriyae
Female: Ennai summa suthu
Arey eppo gummankuthu
Male: Pattasu kannaala
Pallaku nadaiyaalaa
Nenja nee nikka vecha..aaa.aa.
Chorus: {Bam bam bam bam bam Bam bam bam bam Paba bam bam bam bam bam} (2)
Male: Hei pachaa.vaadeeee
80s tamil songs lyrics
karnan lyrics tamil
paadal varigal
tamil karaoke with lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
3 song lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
ennai kollathey tamil lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
3 movie songs lyrics tamil
happy birthday lyrics in tamil
pongal songs in tamil lyrics
tamil poem lyrics
only music tamil songs without lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
christian songs tamil lyrics free download
tamil kannadasan padal